'โต้โต้' เผยเพื่อนๆ 3 นิ้วพร้อมขอถอนประกันตัว!

'โตโต้' เผยเพื่อนๆ 3 นิ้วที่อยู่ในคุกส่งสัญญาณบอกพร้อมขอถอนประกัน หากเพื่อนยังไม่ได้ออกไป ลั่นไม่กลัวคุกตะราง แต่ทิ้งท้ายหวังให้เบนจาได้ประกันตัว!

13 ม.ค.2565 - นายปิยรัฐ จงเทพ หรือ โตโต้ อดีตหัวหน้ากลุ่มการ์ดวีโว่ โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า พึ่งเจอรุ้งที่ศาลเมื่อวันที่ 10 มกราคม ที่ผ่านมา มีโอกาสได้แจ้งข่าวแก่เธอว่า มีหลายคนส่งสัญญาณมาถึงผมว่า พร้อมที่จะขอถอนประกันตัวเองหากหลายๆ คนยังไม่ได้ประกัน ซึ่งหลายคนที่แจ้งมานั้นขอแค่ผมนัดหมายวันเวลามา

ผมเคารพและศรัทธาในการตัดสินใจที่เด็ดเดี่ยวของพวกเขาอย่างมาก และได้ให้ข้อมูลพวกเขาเพิ่มเติมไปว่า ผมอยากให้สารที่ผมส่งนี้ ได้ทำหน้าที่ของมันไปถึงผู้มีอำนาจเสียก่อนว่า การที่พวกเขาคิดว่าเรากลัวคุกตะรางนั้นไม่จริง!

เราพร้อมถ้ามันถึงเวลา เราพร้อมถ้านักโทษการเมืองที่เดินเคียงบ่าเคียงไหล่กันมาพร้อมกันแล้วต้องติดคุกโดยที่ไม่ได้ประกันตัวออกมาต่อสู้คดี สัญญาณแรกของปีคือ การที่รุ้งจะได้เข้าไปอีกหรือไม่ตามเส้นเวลาที่เขากำหนด

วันนี้ชัดเจนแล้วว่า รุ้งไม่ได้เข้าไปและเส้นได้ขยับไปถึงวันที่ 25 พ.ค. 65 แค่นี้ยังไม่พอต่อสัญญาณที่จะทำให้เราเชื่อว่ามันจะยังมีโอกาสที่ดีกว่านี้ คือ เบนจา ต้องได้รับการประกันตัวในเร็ววัน

เราจะรอดูสัญญาณนี้ด้วยความหวัง ...หวังว่าเบนจาจะได้ออกมาเรียนหนังสือ และเป็นผู้เปิดประตูความหวังสำหรับอีกหลายๆ คนที่อยู่ข้างใน

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘ดร.อานนท์’ เชื่อที่ที่ปลอดภัยต่อชีวิต ‘ตะวัน-แฟรงค์’ ที่สุดคือ ‘คุก’

ผู้ที่บงการเบื้องหลังตะวันกับแฟรงค์ย่อมไม่ต้องการให้สาวได้ถึงตัวคนบงการ จะทำให้ผู้บงการเสี่ยงติดคุกไปด้วย

ยังไม่มีเหตุเปลี่ยนแปลงคำสั่งเดิม! ศาลไม่ให้ประกัน 'ตะวัน' ชี้อยู่ในการดูแลแพทย์ใกล้ชิด

คืบหน้า! ศาลอาญายังไม่ให้ประกัน "ตะวัน - ณัฐนนท์" ชี้อยู่ภายใต้การดูแลแพทย์ใกล้ชิด ยังไม่มีเหตุเปลี่ยนแปลงคำสั่งเดิม 

'พ่อตะวัน' โผล่ยื่นประกันตัวบุตรสาว รับปากจะดูแลอย่างดีไม่ให้ยุ่งการเมืองอีก

ที่ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก ความคืบหน้าคดีที่ พนักงานสอบสวน สน.ดินแดน ได้ยื่นคำร้อง ฝากขังน.ส.ทานตะวัน ตัวตุลานนท์ หรือตะวัน อายุ 22ปี นักเคลื่อนไหวกลุ่มทะลุวัง และ นายณัฐนนท์ ไชยมหาบุต

ตร. เตือนห้ามขายเหล้าวันมาฆบูชา ฝ่าฝืนคุก 6 เดือน ปรับ 1 หมื่น

พ.ต.อ.หญิง ฉันฉาย รัตนพานิช รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567 เป็นวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา คือวันมาฆบูชา และมีวันหยุดชดเชยรวม 3 วัน

อัยการนัด 10 เม.ย. ชี้คดี 112 เชื่อ 'ทักษิณ' ป่วยวิกฤต ไม่มีเสียงพูด

'อธ.อัยการคดีอาญา' นัด 'ทักษิณ' ฟังคำสั่ง อสส. ฟ้องคดี112 หรือไม่ 10 เม.ย.นี้ เผยอาการหนักขั้นวิกฤตนั่งรถวีลแชร์ เสียงไม่มี วางบัญชี 5 แสน ให้ประกันตัว