9 ส.ค. 2567 - ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการลาดและการสื่อสาร โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า อย่ามาสร้างวาทกรรมบิดเบือนว่าคนที่ไม่ชอบคุณเป็นพวกคลั่งเจ้า เราไม่ได้คลั่งเจ้า แต่เราจงรักภักดีด้วยความกตัญูญูสำนึกพระมหากรุณาธิคุณ
อย่ามาบิดเบือนว่าพวกเราไม่ต้องการพวกคุณเป็นพวกปฏิเสธการเปลี่ยนแปลง ที่เราไม่ต้องการพวกคุณเพราะการเปลี่ยนแปลงของพวกคุณมันคือความเสื่อม
อย่ามาบิดเบือนว่าพวกเราไม่ต้องการให้ประเทศพัฒนา แต่แนวทางของพวกคุณมันเป็นการพัฒนาที่ทำไม้ได้ พวกคุณขี้โม้
อย่ามาบิดเบือนว่าคุณต้องการแก้มาตรา 112 เพื่อปฏิรูปสถาบันพระมหากษัตริย์ เพราะพวกคุณมีพฤติกรรมดป็นปรปักษ์กับสถาบันพระมหากษัตริย์
พรรคใหม่ของพวกคุณน่าจะชื่อว่า "พรรควาทกรรม" และใช้คำขวัญของพรรคว่า "เราจะประดิษฐ์วาทกรรม ครอบงำด้อมของเรา" การพุ่งชนคืองานหลัก เราไม่รู้จักความภักดี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ไปกันใหญ่! 'ทรัมป์' ให้ศาลฎีกาสหรัฐ 'จงรักภักดี' ต่อตัวเขา
เอเอฟพีรายงานเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ เรียกร้องให้ผู้พิพากษาศาลฎีกาสหรัฐฯ "จงรักภักดี" ต่อคำสั่งบริหารของเขาที่ห้ามการให้สัญชาติโดยกำเนิด พร้อมทั้งวิพากษ์วิจารณ์คำตัดสินล่าสุดของศาลที่คัดค้านมาตรการภาษีนำเข้าของเขา
ดร.เสรี ชี้เปรี้ยง ขี้ข้ายังไงก็เป็นขี้ข้า!
ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์เฟซบุ๊กว่า ขี้ข้ายังไงก็เป็นขี้ข้า นายใหญ่จะชั่วช้าแค่ไหน ก็รับใช้ไม่ยอม
ดร.เสรี อัดตรรกะพิการคนหนีคดี 17 ปี เป็นคนเคารพกระบวนการยุติธรรม
ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์เฟซบุ๊กว่า ตรรกะพิการของคนบางคนในประเทศไทย
ดร.เสรี จี้เปิดข้อมูลเงื่อนไข ทรัมป์ลดภาษีลงเหลือ 19%
ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์เฟซบุ๊กว่า ลดจาก 36% เป็น 19% ถือว่าเป็นผลงาน
อย่าเบี่ยงประเด็นความชั่ว! ดร.เสรี โพสต์ไม่เข้าข้าง Uncle แต่เชื่อคลิปเสียงคุณหนู
ดร.เสรี วงษ์มนฑา โพสต์เฟซบุ๊กว่า ไม่ได้พอใจ Uncle แต่เชื่อคลิปเสียงที่ Uncle เปิดว่า “คุณหนู” มองทหารเป็นฝ่ายตรงข้าม และมีประโยคที่ตีความว่าเธอขายชาติ พร้อมระบุสิ่งที่ Uncle พูดตรงกับข่าวที่เคยรู้มา ย้ำว่า Uncle
ถึงบางอ้อ! ดร.เสรี เฉลยทำไมรัฐบาลห่วยยังอยู่ได้
ดร.เสรี วงษ์มณฑา ชี้รัฐบาลที่ไม่เอาไหนอยู่ได้ เพราะฝ่ายค้านไม่เอาไหนยิ่งกว่า ไม่กล้าซักฟอก-ไม่ฟ้องร้อง-ไม่เคารพศาล

