สส.ดร.อดิศร ได้ทีร่ายกลอนเย้ย ส้มจืด อ๋องจาง ร้างไกล

20 ส.ค.2567 - จากผลการเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก ที่นายมนต์ชัย วิวัฒน์ธนาฒย์ ได้รับการเลือกตั้งด้วยคะแนน 214,519 คะแนน ขณะที่ นางสิริพรรณ คุณประจักษ์นุกูล หรือหนูนา ซึ่งมีนายปดิพัทธ์ สินติภาดา อดีตรองประธานสภาผู้แทนราษฎรคนที่ 1 และอดีต สส.พิษณุโลก เป็นผู้ให้การสนับสนุนได้ 104,163 คะแนน

ล่าสุด นายอดิศร เพียงเกษ สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย โพสต์กลอนใน X ระบุว่า

เลือกตั้ง อบจ.เมืองสองแคว                                    

 ของจริง ของแทร่ คือใคร    

ส้มจืด อ๋องจาง ร้างไกล      

คนพิดโลก เป็นใหญ่ ในแผ่นดิน…

จาก สส.ดร.อดิศร เพียงเกษ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไม่เกินคาด! ปชน.รุมอัดเงินกู้ 4 แสนล้านเหวี่ยงแห-แจกสร้างความนิยมทางการเมือง

'ศิริกัญญา' มอง รัฐบาลเตรียมออก พ.ร.ก. 4 แสนล้าน ไม่ได้ช่วยเหลือกลุ่มตกหล่น แต่กลับเทหมดหน้าตักโปะคนละครึ่ง แย้ม จ่อถกในพรรค-ฝ่ายค้าน ยื่นศาลรัฐธรรมนูญหรือไม่ ด้าน 'วีระยุทธ' แนะ ใช้เงินอย่างระมัดระวัง

สภาเดือด! ประธานสภาซัด สส.ส้มพูดเอาแต่ได้

สภาเดือด สส.ปชน.ประท้วงไม่ให้หารือ 'โสภณ' สวน 'พูดเอาแต่ได้' ยันทำตามระเบียบ เผยเสนอชื่อ 'ณัฐพงษ์' เป็นผู้นำฝ่ายค้านแล้วไม่ล่าช้า แต่ต้องรอตามขั้นตอน

'กำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน' อโหสิให้ สส.ส้มแล้วแต่ 'รมช.มหาดไทย' ยังติดใจรอดูท่าทีต้นสังกัด

'ชมรมกำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน' ยื่นหนังสือ 'รมช.มหาดไทย-วิปรัฐบาล' แสดงจุดยืน และตอบรับคำขอโทษ 'สส.ภัณฑิล' หลังอภิปรายพาดพิง ด้าน 'มท.2' ลั่นรับไม่ได้ รอดูบทลงโทษจากต้นสังกัด คืนศักดิ์ศรีให้ 'ราชสีห์'