'ท่านใหม่' ลั่นถ้าเลือก พรรคไทยภักดี เปรียบเสมือนเป็นฝายกันน้ำเน่า ไม่ให้เข้าโจมตีสถาบันได้สะดวก


'ท่านใหม่'ประกาศจุดยืนชัดเจน ถ้าเลือกพรรคไทยภักดี ถึงแม้จะมีหนึ่งเสียง ก็เปรียบเสมือนเป็นฝายกั้นน้ำ กันน้ำเน่าไม่ให้เข้าโจมตีสถาบันได้สะดวก

19 ม.ค.2565 - ม.จ.จุลเจิม ยุคล หรือ “ท่านใหม่” โพสต์เฟซบุ๊ก ถึงการเลือกตั้งซ่อมส.ส.กรุงเทพมหานคร ในวันที่ 30 ม.ค.นี้่ ว่า

ถ้าเลือกพรรคไทยภักดี ถึงแม้จะมีหนึ่งเสียง ก็เปรียบเสมือนเป็นฝายกั้นน้ำ กันน้ำเน่าไม่ให้เข้าโจมตีสถาบันได้สะดวก

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พรรคไทยภักดี' แสดงจุดยืน พักโทษทักษิณ คือกระบวนการบิดเบือนอำนาจศาล

พรรคไทยภักดีขอแสดงจุดยืนต่อกรณีการพักโทษนายทักษิณ ชินวัตร คือกระบวนการที่ไม่ยุติธรรม เป็นการบิดเบือนอำนาจศาล ด้วยอำนาจราชทัณฑ์

หมอวรงค์ ชี้ สมองของ ‘พิธา’ อาจถูกโปรแกรมมาว่า มาตรา 112 คือ ปัญหา ไม่ใช่เรื่องการทุจริตของระบอบทักษิณ

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม  ประธานพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความระบุว่า  #สิ่งที่ฝังในสมองนายพิธา หลังจากที่นายพิธากลับเข้าสู่สภา สื่อมวลชนได้ถามนายพิธาหลายเรื่อง

‘หมอวรงค์’ ชี้ ‘เศรษฐา’ อ่อนประสบการณ์ มั่นใจได้ยังไง เงินดิจิทัลจะไม่มีการทุจริต 

นายแพทย์วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานพรรคไทยภักดี แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับโครงการดิจิทัลวอลเล็ต ผ่านทางเฟซบุ๊ก โดยเปิดเผยว่า #สิ่งที่นายเศรษฐาต้องอ่านก่อนพูด

2567 กับสถานการณ์ นิรโทษกรรมการเมือง -แก้ 112 -

ผ่านไปแล้วสำหรับการประชุมสภาผู้แทนราษฎร เพื่อพิจารณาร่างพรบ.งบประมาณรายจ่ายประจำปี พ.ศ. 2567 วาระแรกขั้นรับหลักการเมื่อคืนวันศุกร์ที่ 5 ม.ค.ที่ผ่านมา และหลังจากนี้ การเมืองไทยในรอบปีนี้ ยังมีอีกหลายวาระการเมืองที่ต้องติดตาม เช่น ความเคลื่อนไหวในการจะออกกฎหมายนิรโทษกรรมคดีชุมนุมการเมือง

‘หมอวรงค์’ งง! เกิดอะไรขึ้น ปกป้องสถาบัน โดนร้องเข้าข่ายผิด ม.112

วันนี้สังคมไทยคงแปลกมาก ปล่อยให้ฝ่ายล้มล้าง มาร้องฝ่ายปกป้องว่าล้มล้าง ปล่อยให้ฝ่ายโดนคดี112 มาร้องฝ่าย#save112 ว่าผิดมาตรา112