‘สาธิต’ ถาม 2 ผู้ยิ่งใหญ่ทางการเมือง ผู้นำจิตวิญญาณ จะเชื่อได้กี่โมง?

18 พ.ย.2567-นายสาธิต ปิตุเตชะ อดีตรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์(ปชป.) และอดีตสมาชิกพรรค ปชป. โพสต์เฟซบุ๊กหัวข้อ “ จะเชื่อได้? กี่โมงครับ” ระบุว่า 2 ผู้ยิ่งใหญ่ทางการเมือง ผู้นำจิตวิญญาณ  

คนหนึ่งพูดถึงผลประโยชน์ของประชาชน มากกว่าผลประโยชน์พวกพ้องและครอบครัว ทำให้คนหายจน ไม่ทุจริต คอรัปชั่น

อีกคนหนึ่ง บอกว่าไม่เคยคิดล้มล้าง เซาะกร่อนบ่อนทำลายสถาบันหลักของชาติ ไม่ได้โฆษณาหรือ ใช้ประเด็น มาตรา 112 (เป็นนโยบายหลัก) มาเพื่อให้ได้คะแนนเสียงเลือกตั้ง #แล้วคดีทุจริต ต่างๆ ที่ศาลตัดสินสมัยเป็นรัฐบาลนี่ไงดี #แล้วเด็กและเยาวชน ที่เสียชีวิต ถูกจับกุม คุมขัง ในคดี

112 ที่พวกเขาออกมารณรงค์ นี่จะช่วยเขายังไงดี

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โล่ง! ศาลฎีกาตรวจหลักฐานคดี 44 สส.พรรคก้าวไกล ไต่สวนพยานปากสุดท้าย 18 พ.ค.ปีหน้าก่อนนัดตัดสิน

ที่ศาลฎีกา ถนนราชดำเนินใน ศาลนัดตรวจหลักฐานคดีคมจ.1/2569 ระหว่างคณะกรรมการปราบปรามทุจริตแห่งชาติผู้ร้อง กับ 44 สส.พร

'ทั่นสส.โตโต้ 'ฟ้องกลับ กลุ่มคนรักสถาบันฯ อ้างนำพยานหลักฐานเท็จกล่าวหาทำผิดม.112

ที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก นายปิยรัฐ จงเทพ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร แบบบัญชีรายชื่อ พรรคประชาชน (ปชน.) พร้อมนายนรเศรษฐ์ น

ด้วยความสัตย์จริงของ 'เจี๊ยบ' แก้ม.112 ควรเป็นวาระแห่งชาติ

นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล หรือเจี๊ยบ อดีตสส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า "คนเกินเจ้า" อย่างน้อย 2 กลุ่ม

ผู้รักประชาธิปไตยซัดกันนัวเนีย! 'ป้าธิดา' จิก 'ศาสดาเจียม' หมาจิ้งจอกหางด้วน

นางธิดา ถาวรเศรษฐ อดีตแกนนำนปช. โพสต์ข้อความว่าอ้างถึง Somsak Jeamteerasakul ที่ว่า “ใช้เวลาถึง 3 สัปดาห์ กว่าจะพูดเรื่องอากง”