23 ม.ค.2568 - ดร.ดิเรกฤทธิ์ เจนครองธรรม อดีตสมาชิกวุฒิสภา (สว.) และประธานสถาบันสุจริตไทย โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า “ความสุจริตของ นรม.เท่านั้น ที่จะช่วยพิสูจน์ความสุจริตของคุณพ่อท่าน และธำรงไว้ซึ่งกระบวนการยุติธรรมไทย”
ด้วยความเป็นลูกสาวในครอบครัว และใกล้ชิดอยู่ในความครอบครองของคุณพ่อ ควรแถลงต่อสาธารณะและเป็นพยานต่อทุกองค์กรวินิจฉัย เพื่อยืนยันและแสดงทุกหลักฐานอ้างอิงอาการเจ็บป่วยจริงของคุณพ่อที่เข้าขั้นอันตรายถึงชีวิตและช่วยเหลือตัวเองไม่ได้
และด้วยความเป็น นรม.ของประชาชน ควรสั่งการให้ รมต.และผู้บังคับบัญชา รพ.ตร.และ รพ.ราชทัณฑ์ ส่งเวชระเบียนการรักษาอาการป่วยจริง และหลักฐานอื่นที่มีการร้องขอ ให้แพทยสภา ป.ป.ช.และศาลใช้พิสูจน์ความสุจริตของคุณพ่อโดยเร็ว
ในทางกลับกัน หากท่านไม่ให้ความสำคัญ เพิกเฉยละเลยต่อการช่วยพิสูจน์ความจริงดังกล่าว ย่อมเข้าใจได้ว่าท่านไม่สุจริตต่อการทำหน้าที่และไม่สุจริตต่อประชาชน
และหากเป็นเช่นนั้น ท่านจะเป็น นรม.ขวัญใจประชาชนต่อไปได้อย่างไร?
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
อดีต สว.คำนูณกางหลักฐานชี้ชัดกัมพูชาเอาแต่ได้!
นายคำนูณ สิทธิสมาน อดีตสมาชิกวุฒิสภา (สว.) โพสต์เฟซบุ๊ก
ป.ป.ช. อนุญาต 'แพทองธาร' ขอขยายเวลายื่นบัญชีทรัพย์สิน 30 วัน
ผู้สื่อข่าวรายงานจากสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ถึงกรณีการยื่นบัญชีแสดงรายการทรัพย์สินและหนี้สินของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง ในรายของอดีต ครม.แพทองธาร ชินวัตร
'คำนูณ' แนะประชามติทางอ้อมเรื่อง MOU ไทย-กัมพูชา
นายคำนูณ สิทธิสมาน อดีตสมาชิกวุฒิสภา (สว.) โพสต์เฟซบุ๊ก
'อิ๊งค์' โพสต์ภาพคู่ 'ทักษิณ' สุขสันต์วันพ่อ อดทนไว้ เราจะได้ไปเที่ยวรอบโลกด้วยกัน
น.ส.แพทองธาร ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย โพสต์ภาพถ่ายร่วมกับนายทักษิณ ชินวัตร พร้อมระบุข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า
ปชน.สวนพท.ปม‘สสร.’จบแล้ว
เปิดภาพ "ทักษิณ" ชุดผู้ต้องขัง ตัดผมสั้น ใบหน้ายิ้มแย้ม
'อิ๊งค์-เอม' นำพวงมาลัยกราบ 'พ่อแม้ว' หลังวันเกิด 'หญิงอ้อ'
'อิ๊งค์-เอม' นำพวงมาลัยดอกมะลิกราบพ่อในเรือนจำคลองเปรม หลังวันเกิด 'คุณหญิงพจมาน' ยิ้มแย้มโบกมือทักเสื้อแดง ไม่ตอบปมอัยการจ่ออุทธรณ์คดี 112

