
26 ม.ค.2568-นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์เฟซบุ๊กหัวข้อ “ตื่นเถอะคนไทย” ระบุว่า วันนี้ นักการเมืองได้พิสูจน์ให้เห็น ดีแต่โม้ ขี้คุย No Action Talk Only ทำอะไรก็ไม่เป็น สมองกลวงเดินตามพยักหน้าตามนายโม้ ยืนเป็นฉากหลังวอร์เปเปอร์ให้นาย เก่งแต่แทะหากินกับงบประมาณ
เศรษฐกิจตกสะเก็ด คนตกงาน ตลาดเงียบ มีแค่คนขายไม่มีคนซื้อ งบลงทุนของรัฐหายหมด ฝุ่นฟุ้งเต็มท้องฟ้า คนไทยต้องตื่น รู้แจ้งเห็นไส้นักการเมือง ดีแต่ขายฝัน หลอกคนไทยไปวันๆ หาสาระไม่ได้ ระบายแค้นทางปาก ใครแจกเงินจะรับมันไว้ก็เอาไว้ แต่อย่าไปกาคะแนนเสียงให้มัน ไปเป็นสายลับให้ข้อมูลกับ กกต.
กกต.แจกใบแดง เราจะได้หนึ่งล้านบาท ไม่น้อยนะ ดีกว่าเศษเงินที่นักการเมืองให้ ฆ่ามันให้ตายทางการเมือง อย่าให้ฝุดได้เกิด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
อดีตบิ๊กข่าวกรอง ไม่มั่นใจ 'ทรัมป์' ยุติสงคราม ชี้เรือรบยังล้อมฮอร์มุช โลกวิกฤต-ค่าพลังงานยังสูง
จะเชื่อใจทรัมป์หรือสหรัฐได้หรือไม่ ว่าจะไม่ก่อสงครามต่ออิหร่านรอบใหม่ขึ้นมาอีกครั้ง เพราะอิหร่านเป็นหนามตำใจ ทุบไม่ตาย หากครั้งนี้ถอยทัพเฉยๆ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น
อดีตบิ๊กข่าวกรอง ฝาก 'สีหศักดิ์' ตัดพ้อสหรัฐไม่แยแสไทยเจอวิกฤต ลั่นบทเรียนนี้เจ็บแล้วต้องจำ
นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ไม่มีมิตรแท้ศัตรูถาวร การเมืองระหว่างประเทศ มีคำกล่าวว่า
ท้า 'ฮุนเซน' รีบเปิดชื่อคนไทยทรยศชาติ ขนน้ำมันขายเขมร
นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และอดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กถึงกรณีสมเด็จฮุนเซน
'ชาดา' ขอโทษแซว 'ไอซ์ รักชนก' แค่หยอกล้อ อยากรวยต้องเป็นแฟนพี่
นายชาดา ไทยเศรษฐ์ สส. อุทัยธานี พรรคภูมิใจไทย กล่าวชี้แจงถึงกรณีที่มีภาพปรากฏการแจกเงินให้กับผู้สูงอายุในช่วงเทศกาลสงกรานต์ว่า เรื่องแจกเงิน ก็แจกคนแก่ไม่กี่คน ตาม อบต. ก็ถือว่าเป็นธรรมเนียมของไทย ในช่วงที่เศรษฐกิจไม่ดี แล้วตนก็แจกแบบนี้มาตั้งแต่นานแล้วแต่ช่วงที่การเลือกตั้ง ไม่เคยมีการแจก และการมาแจกช่วงนี้ก็ไม่ได้มีผลต่อการเลือกตั้งแล้ว
'เสธ.หิ' ขอเปิดใจฟัง 'แม่ทัพภาค4' บ้าง ลั่นเป็นทหาร ไม่ใช่นักการเมือง ไม่ใช่นักสื่อสารมืออาชีพ
ดร.หิมาลัย ขอเข้าใจแม่ทัพภาค 4 หลังมีกระแสออกมาโจมตีเกี่ยวกับคำพูดที่แถลงข่าวในเรื่องมือปืนที่ยิง สส. ภาคใต้ และนำไปขยายผล
'นิพิฏฐ์' ก็ถุย! 'ขรก.-นักการเมือง' ที่ยอมศิโรราบ
นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีต สส.พัทลุง และผู้สมัคร สส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ ได้โพสต์ภาพของนายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย พูดคำว่าถุย

