
19 ก.พ.2568 - นายพิชิต ไชยมงคล แกนนำเครือข่ายนักศึกษาประชาชนปฏิรูปประเทศไทย (คปท.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า
สิทธิสภาพ ในอาณาเขต
มือปราบ หลิว จงอี้ เดินทางเข้าไทย ออกพม่า เพื่อปราบแก๊งคอลเซ็นเตอร์ เป็นว่าเล่น
แล้วรัฐบาลไทยทำอะไรบ้าง
ในขณะที่ แพรทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ยังพาลูก พาสามี วิ่งเล่นในทำเนียบรัฐบาลอยู่เลย
อีกฝั่งหนึ่ง ทหารกัมพูชา และภรรยา ขึ้นมาร้องเพลงชาติกัมพูชาที่ปราสาทตาเมือนธม จ.สุรินทร์ ประเทศไทย เรากลับแค่ทำหนังสือประท้วงไป 2 รอบ ที่จริงทางตวามมั่นคงต้องประกาศห้าม คนหรือทหารกัมพูชา ข้ามเขตแดนบริเวณนั้นทันที เพื่อแสดงออกให้เห็นถึง สิทธิสภาพในอาณาเขต ที่เป็นของไทย
เหตุการณ์ทั้งเหนือและอิสานใต้ ที่ติดชายแเดนเพื่อนบ้าน เหมือนรัฐบาลปล่อยให้ เสียสิทธิสภาพในอาณาจักรประเทศไทยไปเฉยๆ
เราจะมีหน่วยงานความมั่นคงไปทำไม หากอ่อนแอเช่นนี้
ทั้ง
ภูมิธรรม เวชยชัย
แพรทองธาร ชินวัตร
คุณเป็นเหมือนเด็กฝึกงานในทำเนียบ ที่กำลังจะทำให้ไทยเสียดินแดน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เดือด! แกนนำคปท. จวก เรือนจำพิเศษ โกงความผิดจากคนทำผิด สมควรประหาร ให้สิ้นความชั่ว
นายพิชิต ไชยมงคล แกนนำเครือข่ายนักศึกษาประชาชนปฏิรูปประเทศไทย (คปท.) โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า เรือนจำ (พิเศษ)
'อุ๊งอิ๊ง' รับพ่อเครียดบอกถ้าได้สิทธิ์ออกมาพักคงดีเพราะอยู่ข้างในก็ไม่ได้อะไรอยู่แล้ว
'อิ๊งค์' รับ 'ทักษิณ' เครียดหนัก ชี้คุณพ่ออายุเยอะแล้ว ถ้าได้สิทธิ์ออกมาพักก็คงจะดี เพราะอยู่ข้างในก็ไม่ได้อะไรอยู่แล้ว พ้อถอยออกจากการเมืองเยอะมากแล้ว ปล่อยพรรคเพื่อไทยลุยเต็มที่
ลุ้นกันยาวๆ 24 ธ.ค.ศาล รธน.นัดไต่สวนพยานคดี 'ภูมิธรรม-ทวี' จุ้นคดีฮั้ว สว.
ศาล รธน.นัดไต่สวนพยานคดีสถานะ 'ภูมิธรรม-ทวี' จุ้นคดีฮั้วเลือก สว. 24ธ.ค.นี้ พร้อมไม่อนุญาต 'สราวุธ' ถอนตัวจากการพิจารณาคดี
เดือด! 'เดอะตั้ม' ไล่ 'ผู้แทนห่อแกง' ลองไปขอให้กัมพูชาอยู่ในกติกา ขาของท่านสส.จะอยู่ครบไหม
นายพิชิต ไชยมงคล แกนนำเครือข่ายนักศึกษาประชาชนปฏิรูปประเทศไทย (คปท.) โพสต์เฟซบุ๊ก ตอบโต้นายจิรัฏฐ์ ว่า
'บิ๊กเล็ก' ยัน 'ภูมิธรรม' ไม่เคยสั่งผ่านตนเองให้ทหารหยุดยิง เหตุปะทะไทย-กัมพูชา
‘บิ๊กเล็ก’ ลั่นไม่เคยสั่งหยุดยิง ‘ไทย-กัมพูชา’ ผบ.ทบ. ก็ยันไม่มีใครสั่ง โต้ปม ‘ภูมิธรรม’ สั่งผ่านตนเอง เผยคำพูด ‘บิ๊กกุ้ง’ ก่อนเกษียณฯ หลังประกาศจะเอาคืน ‘กัมพูชา’ จึงหนุนทำให้เสร็จก่อนเกษียณฯ
สามีอิ๊งค์เข้าเยี่ยมทักษิณ! ทนายปูดยื่นฎีกาขออภัยโทษรอบสองแล้ว
'ปอ ปิฎก' เป็นตัวแทนครอบครัวเข้าเยี่ยม 'ทักษิณ' โดยรวมสุขภาพยังคงโอเค 'ทนายวิญญัติ' มอง 'ทักษิณ' มีสิทธิได้รับพิจารณาพักโทษ ยังไม่ได้รับแจ้งผลฎีกาขออภัยโทษรอบสอง คาดอยู่ในขั้นตอนกราบบังคมทูล


