นายกฯ จ่อเรียกถกความคืบหน้าเหตุตึกสตง.ถล่ม 4 เม.ย.หรือ 7 เม.ย. ขอข้อมูลชัวร์ก่อน -ปมเหล็กค่อนข้างชัดเจน
03 เม.ย.2568 - ที่ท่าอากาศยานทหาร 2 กองบิน 6 (บน.6.) ดอนเมือง กรุงเทพฯ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงผลการสอบสวนหาสาเหตุ อาคารสำนักงานตรวจเงินแผ่นดิน(สตง.)แห่งใหม่ถล่ม ภายหลังเกิดเหตุแผ่นดินไหวผ่านไปเกือบ 1 สัปดาห์ นอกจากเรื่องเหล็กที่ไม่ได้มาตรฐาน มีรายงานความคืบหน้าอื่นๆเข้ามาหรือไม่ ว่าเตรียมนัดประชุม อาจจะไม่ใช่วันที่ 4 เม.ย.นี้ ก็เป็นวันที่ 7 เม.ย.เนื่องจากจะมีการรายงาน ในเรื่องของรายละเอียดเพิ่มเติม
“ขอให้ชัวร์กว่านี้ก่อน หากพูดไปก่อน อาจมีผลกระทบ แต่ยืนยันว่ามีการรายงานความคืบหน้ามาเรื่อยๆ ซึ่งเรื่องเหล็กก็เป็นเรื่องหนึ่ง ที่ค่อนข้างชัดเจน”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'อุ๊งอิ๊ง' รับพ่อเครียดบอกถ้าได้สิทธิ์ออกมาพักคงดีเพราะอยู่ข้างในก็ไม่ได้อะไรอยู่แล้ว
'อิ๊งค์' รับ 'ทักษิณ' เครียดหนัก ชี้คุณพ่ออายุเยอะแล้ว ถ้าได้สิทธิ์ออกมาพักก็คงจะดี เพราะอยู่ข้างในก็ไม่ได้อะไรอยู่แล้ว พ้อถอยออกจากการเมืองเยอะมากแล้ว ปล่อยพรรคเพื่อไทยลุยเต็มที่
สามีอิ๊งค์เข้าเยี่ยมทักษิณ! ทนายปูดยื่นฎีกาขออภัยโทษรอบสองแล้ว
'ปอ ปิฎก' เป็นตัวแทนครอบครัวเข้าเยี่ยม 'ทักษิณ' โดยรวมสุขภาพยังคงโอเค 'ทนายวิญญัติ' มอง 'ทักษิณ' มีสิทธิได้รับพิจารณาพักโทษ ยังไม่ได้รับแจ้งผลฎีกาขออภัยโทษรอบสอง คาดอยู่ในขั้นตอนกราบบังคมทูล
เพื่อไทยนัด 'วันฮาโลวีน' เคาะหัวหน้าพรรคคนใหม่
'พท.' จ่อเลือกหัวหน้าใหม่ 31 ต.ค.
'สุริยะ' ปูดหัวหน้าพรรคเพื่อไทยคนใหม่ไม่ใช่คนตระกูลชิน!
'สุริยะ' ปัด บีบ 'อิ๊งค์' ลาออก ยันหนุนชินวัตรเต็มที่ ลั่นไม่มีขนออกมีแต่ขนเข้า แย้มหัวหน้าพรรคคนใหม่เป็นคนในไม่ใช่ตระกูลชิน
พท.ฟอก 'อิ๊งค์' ลาออกเพื่อไม่ถูกเป็นเครื่องมือทางการเมืองมาข่มขู่
'พท.' ประชุมด่วน 'แพทองธาร' แจ้งลาออก หน.พรรค ด้าน 'สรวงศ์' ยัน 'แพทองธาร' ยังเป็นเสาหลัก พท.สู้ศึกเลือกตั้ง มันใจ สส.ใจไม่แกว่ง
'วิสุทธิ์' บอกอิ๊งค์แค่ลาออกจากหัวหน้าไม่ได้ทิ้งพรรค!
'วิสุทธิ์' ชี้ 'เพื่อไทย' ไม่กังวล 'อิ๊งค์' ลาออกหัวหน้าพรรค ยันไม่มีใครบีบบังคับ แต่เปิดทางพรรคเดินหน้าเลือกตั้งราบรื่น ป้องกันการร้องเรียนภายหลัง


