'พระพยอม' ยังตะลึง 2 ทิดฉาวไม่หยุดหย่อน เชื่ออีกไม่นานจะกลับมาได้

5 ก.พ.2565 - พระราชธรรมนิเทศ หรือ พระพยอม กัลยาโณ เจ้าอาวาสวัดสวนแก้ว ให้สัมภาษณ์กรณีทิดไพรวัลย์ และทิดสมปองที่ตกเป็นกระแสดราม่าในโลกโซเชียลอย่างต่อเนื่องว่า ไม่น่าเชื่อว่าเรื่องราวต่างๆ จะเกิดขึ้นกับอดีต พส.ทั้งสองท่านรวดเร็วมากจนหลายคนที่เคยเป็นลูกศิษย์และเคารพกราบไหว้ตั้งตัวไม่ทัน เพราะเรื่องที่ถูกแฉเป็นเรื่องที่ร้ายแรงมาก

"อาตมาคิดว่า ต่อไปนี้จะมีคนเข้ามาขุดคุ้ยเรื่องราวกันมาก ถ้าอดีต พส.ทนรับเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้อาจจะทำให้บั่นทอนจิตใจพอสมควร แต่ท่านทั้งสองเป็นคนเก่ง เป็นคนมีความรู้ ความสามารถ เชื่อว่าใช้เวลาไม่นานน่าจะกลับมาได้ ตามสุภาษิตของไทยที่ว่า "ไม้ล้มข้ามได้ คนล้มห้ามข้าม" 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เศรษฐา' ขอโทษปมดราม่า ใช้คำว่า 'ขี้ข้า' แจง เป็นคนพูดตรงไปตรงมา

“เศรษฐา” ขอโทษหลังโซเชียลดราม่าพูดจาไม่สุภาพใช้คำว่า “ขี้ข้า” แจง เป็นคนพูดตรงไปตรงมา เป็นบทสนทนากับลูก ระบุ ถ้ามีใครขอคำแนะนำส่วนตัว อยากให้เป็นลูกในบริษัทใหญ่ สร้างคอนเนกชั่นก่อน

เละคาบ้าน! 'แพรรี่' โพสต์ภาพถนนสวยเห็นความเจริญ เจอคอมเมนต์แบบเอกฉันท์

นายไพรวัลย์ วรรณบุตร หรือ แพรรี่ มิสเปรียญ 9 โพสต์ภาพถนนที่จังหวัดจันทบุรี พร้อมระบุข้อความว่า "ตายแล้ว ประเทศท่าใหม่บ้านฉัน เขาเจริญแล้วนะเธอ"

'แพรรี่ ไพรวัลย์' ประกาศเตรียมอำลาวงการบันเทิง

ทำเอาแฟนๆ ใจหาย เมื่อ แพรรี่ ไพรวัลย์ หรือ ไพรวัลย์ วรรณบุตร ประกาศเตรียมลาวงการบันเทิง หลังได้เข้ามาอยู่ในสายงานนี้เพียงแค่ 1 ปี เท่านั้น โดยเจ้าตัวเผยว่ามีความฝันที่เคยสัญญากับตัวเองไว้ว่าอยากทำ ซึ่งน่าจะถึงเวลาแล้ว

เจ้าของร้านไก่ทอดหาดใหญ่ แจงดราม่าหลังทัวร์ลงขายของแพง ขอโทษยอมรับคิดราคาผิด

จากกรณีเกิดกระแสดราม่าไก่ทอดหาดใหญ่ที่สังคมตั้งคำถามว่าแพงเกินไปหรือไม่ หลังจากที่มียูทูปเบอร์ชาวเกาหลีชื่อคอนแลนและพี่จองเพื่อนร่วมทริปได้มาเที่ยวสงขลาและไปซื้อไก่ทอดหาดใหญ่ที่ร้านไก่ทอดหาดใหญ่มีนา แถวตลาดกิมหยง ในเมืองหาดใหญ่ โดยซื้อไก่ทอด6ชิ้นและข้าวหมก 2 กล่อง ราคา 520 บาท

เปิดใจมาเฟียลำซิ่ง 'บัวผัน ทังโส' เคลียร์ทุกดราม่า

ร้อนแรงแซงทุกกระแส กับประเด็นดราม่าของ “บัวผัน ทังโส” หมอลำสาวชื่อดังที่ถูกขนานนามว่าเป็น “ตัวแม่ลำซิ่ง” เพราะนอกจากจะเป็นประเด็นกับเน็ตไอดอลชื่อดัง เรื่องการแซงคิวขึ้นเวทีที่นอร์เวย์ รวมไปถึงวีรกรรมจนถูกขนานนามว่าเป็น “มาเฟียลำซิ่ง” ซึ่งเจ้าตัวเปิดหมดใจไม่มีกั๊กในรายการ คุยแซ่บShow ทางช่องOne31