'คนบันเทิง' ควง 'ศรีสุวรรณ' แถลงข่าวประจาน อดีต พส.คนดัง

10 ก.พ.2565 - นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย โพสต์รูปภาพและข้อความในเฟซบุ๊กระบุว่า

กลุ่มคนบันเทิงบุกร้อง "ศรีสุวรรณ" ซัด พส.คนดัง เหตุเบี้ยวงานลบไลฟ์กล่องสุ่มบุญ
 
วันนี้ เวลา 10.00 น.ที่ม.พฤกษา 17 นายวิริยะ พงษ์อาจหาญ หรือ อุ๊บ วิริยะ เข้ายื่นเรื่องร้องเรียน ต่อนายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย กรณีอดีต พส.ชื่อดังมีพฤติกรรมไม่รับผิดชอบต่อหน้าที่การงาน และ ผิดสัญญาข้อตกลงในงานที่รับ
 
โดยนายศรีสุวรรณ กล่าวว่าได้รับเรื่องร้องเรียนจากตัวแทนกลุ่มคนบันเทิง และ ตัวแทนผู้ประกอบการสินค้า โดยภายหลังจากที่ พส.ชื่อดังได้ลาสิกขาแล้วออกมารับงาน พบพฤติกรรมหลายอย่าง ที่ทำให้รู้สึกว่า ส่อไปทางไม่รับผิดชอบต่อหน้าที่การงาน จนส่งผลกระทบต่อผู้จัดงาน และ ผู้ประกอบการสินค้า รวมทั้งยังมี กรณี ผิดสัญญาข้อตกลงในงานที่รับ ซึ่งการกระทำดังกล่าวของมหาสมปอง ส่งผลกระทบและสร้างความเสียหายอย่างมาก

ด้านอุ๊บ วิริยะ ได้กล่าวถึงพส.คนดังว่า”เบื้องหลังการทำงานร่วมกัน ไม่เคยให้เกียรตินักแสดงรุ่นเก่า หรือนักแสดงรุ่นใหญ่ และมักใช้ถ้อยคำที่หยาบคาย วิจารณ์นักแสดงรุ่นใหญ่ลับหลังอยู่บ่อยครั้ง”

ย่างไรก็ตามจะสามารถเอาผิดทางกฎหมายได้หรือไม่นั้น นายศรีสุวรรณระบุว่าคงเป็นเรื่องยาก เพราะงานนี้ถือเป็นงานการกุศล แต่การรับเรื่องร้องเรียนดังกล่าว พร้อมกับจัดแถลงข่าวในครั้งนี้ เพื่อที่จะบอกกล่าวและสะท้อนให้สังคมได้เห็นอีกมุมหนึ่ง ของอดีต พส.คนดังดังกล่าว ว่ามิได้มีด้านเดียว.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ถึงคิว 'พี่ศรี' เดินขึ้นโรงพัก รับทราบข้อกล่าวหา กลั่นแกล้งท่านผู้ว่าฯชัชชาติ

ที่สน.ดอนเมือง นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.สุรพงศ์ สาขากร รอง ผกก.(สอบสวน)

'พี่ศรี' จ่อทวงแค้น! ปลุกลูกความทั่วประเทศ ลงโทษบางพรรคการเมือง

นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า "ต่อไปนี้อาจต้องรณรงค์ให้ลูกความที่พี่ศรีช่วยทำคดีทั่วประเทศ ไม่ให้เลือกพ

'ดอกเตอร์ปลอด' ได้ทีอบรมเดือด 'ศรีสุวรรณ' 1.38 ล้านคนอาจให้อภัย

ดร.ปลอดประสพ สุรัสวดี อดีตองนายกรัฐมนตรี ในรัฐบาลของ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร โพสต์เฟซบุ๊กสื่อสารถึงนายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย

ผู้ต้องหาคดี 112 แจ้งความเอาผิด 'ศรีสุวรรณ' โพสต์ขอเงินเคลื่อนไหวอีกแล้ว

นายพรชัย วิมลศุภวงศ์ อายุ 38 ปี เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.สุรพงศ์ สาขากร รอง ผกก.(สอบสวน) สน.ดอนเมือง เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับนายศรีสุวรรณ จรรยา กรณีที่ยื่นคำร้องกล่าวโทษ นายชัชชาติ สิทธิพันธ์ ผู้ว่าฯ กทม.⁣ ⁣

'ชัชชาติ' ขอบคุณ 'พี่ศรี' ตรวจสอบ ขอปรึกษาฝ่ายกฎหมายจะจัดการอย่างไร

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เดินทางมายังบริเวณแฟลตดินแดง เพื่อมาสำรวจถึงปัญหาการจัดเก็บขยะพร้อมกับ นางอนงค์ เพชรทัต ว่าที่สก.เขตดินแดง พรรคพลังประชารัฐ โดยนายชัชชาติ ได้ให้สัมภาษณ์ภายหลังที่ประชุมคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.)