
29 ก.ย.2568-โบว์ ณัฏฐา มหัทธนา พิธีกรรายการวิเคราะห์ข่าว นักกิจกรรมนักเคลื่อนไหวทางการเมือง โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า ชัยชนะเลือกตั้งซ่อมศรีสะเกษเขต 5 นอกจากผู้สมัครจะหน่วยก้านดีและมีทีมงานเอกภาพสูงจากภูมิใจไทยแล้ว คงต้องยกเครดิตให้กับภาวะผู้นำของตัวหัวหน้าพรรคไปเต็ม ๆ
คุณอนุทินในวันนี้ไม่ได้เป็นเพียงหัวหน้าพรรคแต่ยังเป็นนายกรัฐมนตรีป้ายแดงด้วย นั่นหมายความว่าถ้าเอาตัวเองลงไปแล้วแพ้ ก็คงเสียหน้ามิใช่น้อย
แต่ทั้งๆที่ในเขตนี้พรรคเพื่อไทยเป็นเจ้าของพื้นที่อยู่เดิม และโอกาสที่ภูมิใจไทยจะแพ้ก็มีมาก หัวหน้าหนูกลับไม่ได้เลือกเอาตัวเองไว้ในเซฟโซนหรือลอยตัวอยู่ในพื้นที่ปลอดภัย กลับแสดงภาวะผู้นำ นำทัพด้วยตนเอง ขึ้นเวทีใหญ่ให้เกียรติคนศรีสะเกษ
ในขณะที่พรรคคู่แข่ง ส่งผู้ช่วยหาเสียงไปปราศรัยโค้งสุดท้ายในเวทีเล็กๆ
เมื่อใจแลกใจ จึงได้กลับมาทั้งใจลูกพรรค และใจประชาชน … จึงไม่น่าแปลกกับผลโพลล่าสุดที่คะแนนนิยมเป็นกราฟขาขึ้นอย่างต่อเนื่อง
ลูกพี่มีใจ ลูกน้องก็มีแรง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'พท.' ดันพรบ.คุ้มครองผู้ถูกกระทำด้วยความรุนแรงในครอบครัว 'นิกร' ลั่นทุกพื้นที่ต้องปลอดภัย
พรรคเพื่อไทย ผลักดัน พ.ร.บ.คุ้มครองผู้ถูกกระทำด้วยความรุนแรงในครอบครัว ‘นิกร โสมกลาง’ รมว.พม. ชี้ทุกพื้นที่ส่วนตัวต้องเป็นพื้นที่ปลอดภัย ย้ำความรุนแรงไม่ใช่เรื่องในบ้าน แต่กระทบสังคมทั้งระบบ
ปชป. เนื้อหอม! '20 สก. เพื่อไทย' แตกรังแห่ซบ 'เฮียล้าน' จ่อลงอิสระ
'20 สก. เพื่อไทย' แตกรัง! วิ่งซบประชาธิปัตย์ 'เฮียล้าน' สก.ห้าสมัย พร้อมครอบครัว จ่อตั้งกลุ่มพัฒนาฝั่งธนบุรี
ฝ่ายค้านเดือด! 'สาธิต' จี้ 'ปชน.' รับผิดชอบ 'สส.' ทำองค์กร 'กำนัน-ผญบ.' เสียหายแบบเหมารวม
การทำให้องค์กร กำนันผู้ใหญ่บ้าน ซึ่งเป็นสถาบันพื้นฐาน การปกครองประเทศ เขาเสียหายแบบเหมารวม ของท่าน ส.ส.ที่พูดในสภาผู้แทนราษฎร สถานที่ที่ต้องมีวุฒิภาวะที่เหมาะสม
'ก่อแก้ว' เดินหน้าแจก 'ลอตเตอรี่' คนเสื้อแดงหน้าเรือนจำ รอ 'ทักษิณ' พ้นคุก 11 พ.ค.
ก่อแก้ว ขอบคุณคนเสื้อแดงที่ไปเยี่ยม ทักษิณ บอกติดไม่ท้อ คนรอไม่ทิ้ง แต่ถ้ายังไม่ได้ออก 11 พฤษภาฯ นี้ คนแจกลอตเตอรี่ อาจจะเจ๊งก่อน
"ณัฏฐ์ชนน" สวนกลับ "หัวหน้าเท้ง" ระราน "พิพัฒน์" ถาม รับผิดชอบอะไร เอาคนดำมะเมี่ยม มาลงสมัคร สส.
วันที่ 2 พ.ค.2569 นายณัฏฐ์ชนน ศรีก่อเกื้อ โฆษกพรรคภูมิใจไทย สส.สงขลา พรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงกรณีนายณัฐพงษ์ เรืองปัญญาวุฒิ หัวหน้าพรรคประชาชน ที่มาระรานให้ปลด นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.คมนาคม เพราะรู้จักกับเสี่ยตือ ว่า เป็นเรื่องพิลึก ที่ฝ่ายค้านที่อวดอ้างว่าเป็นคนรุ่นใหม่
อดีตโฆษก ศบก.วิเคราะห์ยิบไลฟ์พิมรี่พายขายทุเรียน! บอกผลงานพูดแทนชัดเจน
ณัฏฐา มหัทธนา อดีตโฆษกศูนย์บริหารและติดตามสถานการณ์การสู้รบในภูมิภาคตะวันออกกลาง (ศบก.)

