
8 ธ.ค.2568-เพจกองทัพภาคที่ 2 โพสต์ข้อความระบุว่า ขอแจ้งเตือนหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง “ยกระดับมาตราการรักษาความปลอดภัย” อาคารสถานที่ราชการที่สำคัญ และป้องกัน ขัดขวาง การปฏิบัติของฝ่ายตรงข้าม ที่มุ่งสร้างความเสียหายให้กับชีวิตและทรัพย์สิน กองทัพจะปกป้องประชาชนและอธิปไตยเต็มกำลัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'หมอวรงค์' ให้คำมั่นทหารแนวหน้า เป็น สส.จะสนับสนุนกองทัพ ปกป้องอธิปไตย
พรรคไทยภักดีจะใช้ทุกกลไกสภาฯ ปกป้องกองทัพซึ่งเป็นสถาบันสำคัญของชาติ สู้กับพรรคการเมืองที่จ้องทำลายกองทัพ
ประกาศเคอร์ฟิว! 'ผบ.ฉก.นราธิวาส' ใช้อำนาจกฎอัยการศึก ห้ามออกจากบ้านตั้งแต่3ทุ่มถึงตี5ทุกอำเภอ
จากสถานการณ์ความไม่สงบและเหตุรุนแรงที่เกิดขึ้นต่อเนื่องในหลายพื้นที่ของจังหวัด จึงมีความจำเป็นต้องใช้กำลังทหาร ตำรวจ และฝ่ายปกครอง เข้าดำเนินการเชิงรุก
ดิจิทัลฟุตพรินต์เล่นงาน'ส้ม' ปชน.หมดกระบวนท่า ยอมขอโทษทหาร
เกือบครึ่งทางของการหาเสียงเลือกตั้ง ความเข้มข้นไต่ระดับตามระยะทาง เป็นจังหวะที่แต่ละพรรคต้องงัดอาวุธออกมาใช้เพื่อช่วงชิงคะแนนความนิยมกันมากขึ้น
โปรดเกล้าฯ พระราชทานเครื่องราชฯเป็นกรณีพิเศษ แก่ทหาร 26 ราย
ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศเรื่อง พระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์เป็นกรณีพิเศษ
โปรดเกล้าฯ พระราชทานยศทหารเป็นกรณีพิเศษ 27 ราย
ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง พระราชทานยศทหารเป็นกรณีพิเศษ มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโป
สุรินทร์คึกคักวันเด็ก เด็กบ้านศรีนวลใส่ชุดทหาร ประกาศโตขึ้นขอรับใช้ชาติ
สีสันวันเด็ก 2569 ภายใต้แนวคิด “รักชาติไทย ใส่ใจโลก” เด็กนักเรียนร่วมกิจกรรมแน่นเวที ร้องเพลงชาติ โบกธงไตรรงค์ พร้อมเกมสร้างรอยยิ้มจากทั้งโรงเรียน

