นายกฯ ไหว้ศาลเจ้าพ่อเสือขอพรให้คนไทย

นายกฯ ไหว้ศาลเจ้าพ่อเสือ เนื่องในเทศกาลตรุษจีน ขอพรให้คนไทยมีความสุข ร่ำรวย สามัคคี พร้อมให้ประเทศไทยเป็นที่ยำเกรง คนที่คิดไม่ดี ต้องพังพินาศ

12 ก.พ.2569 - ภายหลังเสร็จสิ้นภารกิจที่วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม ราชวรวิหาร นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย พร้อมด้วยผู้บริหารกระทรวงมหาดไทย ได้เดินเท้าไปไหว้ศาลเจ้าพ่อเสือ

ผู้สื่อข่าวสอบถามว่า ได้บนบานขอให้ชนะเลือกตั้งหรือไม่ นายอนุทิน กล่าวว่า มาไหว้เป็นประจำ เพื่อความเป็นสิริมงคล เนื่องในช่วงเทศกาลตรุษจีน เมื่อถามว่าได้ขอพรอะไรหรือไม่ นายอนุทิน กล่าวว่า “ ขอให้ประเทศไทยเป็นที่ยำเกรง ส่วนคนที่คิดไม่ดีกับประเทศไทยต้องพังพินาศ พร้อมขอให้ประชาชนคนไทยมีความสุข มีความเข้มแข็ง มีความมั่นคง มีความร่ำรวย มีความสามัคคี ขอแค่นี้“

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตลอดทางที่เดินไปยังศาลเจ้าพ่อเสือ มีประชาชน จักรยานยนต์รับจ้าง คนขับสามล้อ รวมถึงเจ้าของร้านค้า ร้านอาหารที่อยู่ในบริเวณดังกล่าว เข้ามาทักทายและขอถ่ายรูป โดยบางคนบอกว่า รู้สึกดีใจที่ได้เจอนายกรัฐมนตรีในวันนี้ ซึ่งเมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2569 ได้ลงคะแนนให้พรรคภูมิใจ และวันนี้มีโอกาสได้เจอ รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากอยากขอถ่ายรูปกับนายกฯ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อนุทิน' แถลงร่าง พ.ร.บ.โอนงบ 69 หวัง สส.รับหลักการ

'อนุทิน' แถลงร่างพ.ร.บ.โอนงบฯ 69 เพื่อเป็นเครื่องมือแก้ไขปัญหาความมั่นคง-เศรษฐกิจ-สังคม-สิ่งแวดล้อม หวัง สส.รับหลักการเพื่อเกิดประโยชน์สูงสุดประเทศชาติ-ปชช.

ลุยจับเว็บพนันบอลโลกแล้ว 388 URL

รัฐบาลเดินหน้าปราบสแกมเมอร์และพนันออนไลน์ ช่วงฟุตบอลโลก 2006 จับเว็บพนันแล้ว 388 URL เจ้ามือ 135 ราย ผู้เล่น 1,363 ราย พบเงินหมุนเวียนรวมกว่า 3,371 ล้านบาท

นายกฯ เป็นประธานพิธีบำเพ็ญกุศลปัณรสมวาร 15 วัน 'เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ'

นายกฯ เป็นประธานพิธีบำเพ็ญกุศลปัณรสมวาร 15 วัน เพื่ออุทิศถวายเป็นพระกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ

เดือด! นายกฯ ลั่นขายชาติสั่งยกเลิกผลสอบท้องถิ่นล็อตโกง

'นายกฯ อนุทิน' สั่งปลัดมท. หาวิธียกเลิกผลสอบข้าราชการท้องถิ่นล็อตที่มีปัญหา พร้อมยกทฤษฎี ผลไม้พิษ บอก ไม่ต้องกลัวใครฟ้อง ลั่นคนชั่วกว่าคือข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ กลไกเช่นนี้เป็นการขายชาติ