'อดีตบิ๊กข่าวกรอง' ลากไส้ฝรั่งตะวันตก ปฏิบัติการข้อมูลข่าวสารไอโอ ผ่านสื่อ เอ็นจีโอ

ตะวันตกปฏิบัติการพายุทะเลทรายโค่นล้มซัดดัม โดยระบุว่าครอบครองอาวุธทำลายล้างสูง แล้วเป็นไง ไม่มีอะไรในกอไผ่ แต่ครั้นรัสเซียจัดการยูเครน เต้นกันเป็นจ้าวเข้า เพราะยูเครนเป็นพวกกรู อย่างนั้นใช่ไหม

1 มี.ค.2565- นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความประเด็น สงครามโฆษณาชวนเชื่อผ่านเฟซบุ๊กว่า ออกตัวก่อนว่าไม่ใช่คนชอบความรุนแรง ไม่ชอบสงคราม ไม่ชอบการฆ่ารันฟันแทง
ทุกวันนี้ คนไทยรวมทั้งชาวโลกตกเป็นเหยื่อของสงครามข้อมูลข่าวสาร เป็นเหยื่อการโฆษณา ชวนเชื่อ สงคราม ปจว. เสพข่าวที่ยัดเยียดและชี้นำโดยสื่อตะวันตก ที่ทำปฏิบัติการข้อมูลข่าวสารไอโอ คนไทยรวมทั้งคนทั้งโลกถูกทำให้เชื่อจากสื่อตะวันตก

เราตกเป็นเครื่องมือของตะวันตก ที่ปั้นแต่งเรื่องต่างๆผ่านสื่อ ผ่านเอ็นจีโอ ที่รับเงินจากรัฐและมูลนิธิของนายทุนบางคนที่ครอบงำโลกตะวันตกบอกว่า จีนรุกรานและจำกัดสิทธิมนุษยชนชาวอุยกูร์ แต่การทำลายล้างคนรัสเซียโดยยูเครนในเขตดอนบาส สื่อตะวันตกและเอ็นจีโอเงียบกริบ

ตะวันตกปฏิบัติการพายุทะเลทรายโค่นล้มซัดดัม โดยระบุว่าครอบครองอาวุธทำลายล้างสูง แล้วเป็นไง ไม่มีอะไรในกอไผ่ แต่ครั้นรัสเซียจัดการยูเครน เต้นกันเป็นจ้าวเข้า เพราะยูเครนเป็นพวกกรู อย่างนั้นใช่ไหม

ชาวโลกต้องไม่ตกหลุมพรางของตะวันตกในการเข้าข้างฝ่ายหนึ่งและประณามอีกฝ่ายหนึ่งความพยายามในการตัด โดดเดี่ยว ของตะวันตกเพื่อลงโทษรัสเซีย คิดหรือว่าจะสำเร็จ จากการอยู่ร่วมกันโดยสันติกลับมาสู่การเผชิญหน้า สร้างความตึงเครียด

การถอนนักการทูตของแต่ละฝ่าย การขับไล่นักการทูตรัสเซียจากการปฏิบัติในสหประชาชาติ จำนวน 12 คนในข้อหาจารกรรมและขับออกจากประเทศ PNG.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

’วันแห่งหายนะ’ อดีตบิ๊กข่าวกรอง ย้อนอดีตญี่ปุ่นถูกระเบิดนิวเคลียร์ เตือนสติผู้ใฝ่หาความรุนแรง

อดีตบิ๊กข่าวกรอง เล่าช่วงเวลานี้ของประวัติศาสตร์ความรุนแรงและการสังหารที่ร้ายแรงที่สุดที่โลกเคยพบเจอ. ระหว่างวันที่ 6 และวันที่ 9 สิงหาคม ญี่ปุ่นถูกระเบิดปรมาณู 2 ลูก

ปรบมือให้ 'อากงจุน' บริจาค 900 ล้านบาท บ้านเมืองไทยที่อยู่กันได้เพราะมีคนดีมากกว่าคนชั่ว

'นันทิวัฒน์' ปรบมือให้'อากงจุน'บริจาค 900ล้านบาท ชี้บ้านเมืองไทยที่อยู่กันได้ เพราะมีคนดีมากกว่าคนชั่ว เผยอยากเห็นคนรวยในประเทศออกมาช่วยกันอย่างนี้เยอะๆ

'นิสิตเก่าจุฬา' ยันเรียนที่ไหนก็เหมือนกัน ขอให้จบมาแล้วเป็นคนดี อย่าคดโกง อย่าคิดล้มล้างสถาบันฯ

'เลขารมว.กต.-นิสิตเก่าจุฬา'ยันเรียนที่ไหนก็เหมือนกัน นั่งเถียงกันทำไม ใครจบจากจุฬาฯหรือราชภัฎ ก็ดีเหมือนๆกันไม่แตกต่าง ขอให้จบมาแล้วเป็นคนดี ทำคุณประโยชน์ต่อตัวเอง ครอบครัวและประเทศชาติ อย่าคดโกง อย่าคิดล้มล้างสถาบันฯ

ไม่มีอะไรต้องเสียใจ! ยกวอลเลย์หญิงไทย 'ลูกสาวแห่งชาติ'

นายนันทิวัฒน์ สามารถ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และอดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ลูกสาวแห่งชาติ

‘มหามิตรมาไทย’ สหรัฐไม่กดดันไทยเลือกข้าง สถานการณ์เมียนมา-สู้รบในยูเครน

เลขานุการ รมว.กต.เผย การเดินทางมาเยือนไทยครั้งนี้ของรัฐมนตรีต่างประเทศอเมริกามีประเด็นสำคัญสองเรื่องใหญ่ คือ การเตรียมการฉลองความสัมพันธระหว่างประเทศทั้งสองที่ยืนยาวมาจะครบ 190 ปีในปีหน้า. และเตรียมการรับช่วงในการเป็นเจ้าภาพประชุมสุดยอดเอเปคต่อจากไทย

'ไทย-สหรัฐฯ' ชื่นมื่น ความสัมพันธ์เดินหน้าไปอีก 190 ปี ข้างหน้า พันธมิตร 'เศรษฐกิจ-สิ่งแวดล้อม' ป้องกันค้ามนุษย์

นายกฯ หารือ นายแอนโทนี บลิงเกน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐฯ ยืนยันความเป็นพันธมิตรและหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์ระหว่างกัน เดินหน้าความร่วมมือด้านเศรษฐกิจ สิ่งแวดล้อม ป้องกันการค้ามนุษย์ ทั้งในกรอบทวิภาคี และพหุภาคี