ชัดเจน 'อานนท์ นำภา' โชว์ผลตรวจ ATK ซ้ำ ขึ้นขีด 2 ติดเชื้อโควิด

'อานนท์ นำภา'โชว์ ผลตรวจ ATK ซ้ำเมื่อเช้า ขึ้นขีด 2 แสดงว่าติดเชื้อโควิดชัดเจน แฟนคลับ เข้ามาโพสต์ให้กำลังใจจำนวนมาก

4 มี.ค.2565 - จากกรณีนายอานนท์ นำภา เเกนนำราษฎร โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก หลังศาลอาญากรุงเทพใต้ ให้ประกันตัว ว่า ไข้ขึ้น เจ็บคอ ตรวจ ATK ขึ้นขีด 2 จางๆ พรุ่งนี้จะตรวจอีกรอบ ขออนุญาตลาพักรักษาตัวที่บ้าน งดพบปะมิตรสหายนะครับ

ต่อมา นายอานนท์ โพสต์ข้อความว่า "ตรวจซ้ำเมื่อเช้า ชัดเจน" พร้อมภาพประกอบผลตรวจ ATK ที่ขึ้นขีด2 แสดงว่าติดเชื้อโควิด โดยมีผู้เข้ามาโพสต์ให้กำลังใจจำนวนมาก

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชลบุรีผู้ป่วยยืนยัน RT-PCR 50 ราย ATK 1,430 ราย เสียชีวิต 2 ราย

สถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 จังหวัด พบผู้ป่วยยืนยันรายใหม่ RT-PCR จำนวน 50 ราย ผู้เข้าข่ายติดเชื้อโควิด-19 ATK 1,430  รายผู้เสียชีวิต 2 ราย

ย้อนแย้ง 'แกนนำ3นิ้ว' ผวาจีนรบกับสหรัฐ ไทยจะเดือดร้อนกันยิ่งกว่ายูเครน รอดูรัฐบาลรับมือ

'แกนนำ3นิ้ว'ผวาจีนรบกับสหรัฐ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อาจกลายเป็นสนามอารมณ์ระหว่างมหาอำนาจ ไทยได้รับผลกระทบแน่จะเดือดร้อนกันยิ่งกว่ายูเครน ต้องเตรียมรับมือ รอดูว่ารัฐบาลจะเอายังไง โซเชียลเหน็บย้อนแย้งตัวเอง

ชลบุรี โควิดน่าห่วง RT-PCR 34 ราย ATK 1,863 ราย กลุ่ม 608 เสียชีวิต 3 ราย

สสจ.ชลบุรี ระบุมีการระบาดของโควิด Omicron ในจังหวัดชลบุรีมากขึ้น แม้จะเป็นสายพันธุ์ที่มีอัตราการตายต่ำ แต่สำหรับผู้สูงอายุ ผู้มีโรคประจำตัวยังมีความเสี่ยงสูงต่อการเสียชีวิต

‘หมอยง’ เผยอาการในปัจจุบัน ที่ทำให้ต้องสงสัยติด ‘โควิด’

ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยา คลินิกภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย