ภัณฑิลหนาว! เรืองไกรร้อง ป.ป.ช.สอบฝ่าฝืนมาตรฐานทางจริยธรรม
เรืองไกร ร้อง ป.ป.ช. สอบ ‘สส.ภัณฑิล’ อภิปราย ฝ่าฝืนมาตรฐานทางจริยธรรม หรือไม่
ถึงเวลาเอาคืน! อดีตอธิบดีปกครองเล็งหารือทีมกฎหมายฟ้อง 'ภูมิธรรม-อรรษิษฐ์'
‘ไชยวัฒน์’ อดีตอธิบดีปกครอง เล็งหารือทีมกฎหมาย ฟ้อง ‘ภูมิธรรม – ปลัด มท.’ เดินหน้าเอาผิด และขอความเป็นธรรม หลัง ก.พ.ค.ชี้คำสั่งย้ายไม่ชอบด้วยกฎหมาย
'ภูมิใจไทย' ชงแก้กฎหมายอาญา คนจนไม่มีเงินจ่ายค่าปรับ ให้บำเพ็ญประโยชน์แทนขังคุก
นายกรวีร์ ปริศนานันทกุล สส.อ่างทอง พรรคภูมิใจไทย ในฐานะประธานวิปรัฐบาล พร้อมด้วยสส.พรรคภูมิใจไทย ยื่นหนังสือถึงประธานสภาผู้แทนราษฎร ผ่านนางสาวมัลลิกา จิระพันธุ์วาณิช รองประธานสภาคนที่ 1 เพื่อเสนอแก้ไขประมวลกฎหมายอาญา ที่
ทนายกมลศักดิ์ผวาซ้ำรอยคดีทนายสมชาย! จี้ตำรวจเร่งหาคนบงการ
‘สส.กมลศักดิ์’ จี้ ‘ผบ.ตร.’ ตรวจสอบหลักฐาน เชื่อมีคนสั่งการ หวั่นซ้ำรอยคดีทนายสมชาย
'พี่โจ-โบว์' หนุนสุดตัว แลนด์บริดจ์ประเทศได้ประโยชน์ ตอกพวกค้านเชิญจมกับจีดีพีต่ำสุดในเอเชียไปชั่วกัลปาวสาน
โจ มณฑานี ตันติสุข นักเขียนและวิทยากรการเงิน โหวตเตอร์พรรคภูมิใจไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า บอกแต่แง่เสียอย่างเดียวขนาดนี้ งั้นก็เชิญจมกับจีดีพีต่ำสุดในเอเชียไปอีกชั่วกัลปาวสานได้เลยค่ะ
'เอ็ดดี้' เปิดมุมมอง 'แลนด์บริดจ์' ไทยควรใช้ภูมิศาสตร์ยกระดับอำนาจต่อรอง ไม่ใช่แค่ทางผ่านสินค้า
นายอัษฎางค์ ยมนาค หรือเอ็ดดี้ นักวิชาการอิสระและครีเอเตอร์ดิจิทัล โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า “แลนด์บริดจ์” ไทยควรใช้ภูมิศาสตร์ให้เป็นอำนาจต่อรอง แต่ต้องไม่ขายภูมิศาสตร์ในราคาถูก
อ.อัจฉราวดี ค้านแลนด์บริดจ์ เพราะเจตนาส่อทุจริตเชิงนโยบาย อย่ามาหาว่าคลั่งชาติ ไม่รักการพัฒนา
อ.อัจฉราวดี วงศ์สกล วิปัสสนาจารย์ชื่อดัง ผู้ก่อตั้งมูลนิธิโรงเรียนแห่งชีวิต ในฐานะโหวตเตอร์พรรคภูมิใจไทยให้เลือกชนะเลือกตั้ง ล่าสุดประกาศจุดยืนคัดค้านโครงการแลนด์บริดจ์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า นักลงทุนที่ไหนก็รู้ว่าไม่คุ้ม
อดีตผู้พิพากษายกคดี 'ยิ่งลักษณ์-สมศักดิ์' ถอดรหัสกรณีศักดิ์สยาม!
นายวัส ติงสมิตร นักวิชาการอิสระ และอดีตผู้พิพากษาอาวุโสในศาลฎีกา
'คริส' จี้หน่วยงานรัฐบังคับใช้กฎหมายควบคุมชาวยิวตั้งถิ่นฐานเกาะพะงัน
นายคริส โปตระนันทน์ สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเศรษฐกิจ แถลงถึงปัญหาชุมชนชาวยิวบนเกาะพะงันว่า ขนาดนี้บนเกาะพะงันมีชาวอิสราเอลที่อยู่ระยะยาวมีประมาณ 4,000 คน เป็นทั้งคนที่ถือวีซ่าระยะยาวและมาทำธุรกิจ นอกจากนี้ยังมีนักท่องเที่ยวประมาณ 3,000 คน ซึ่ง 7,000 คนนี้ไม่ใช่ว่าเป็นคนไม่ดีทุกคน นี่ไม่ใช่การเหยียดชนชาติ แต่เราเห็นปัญหาว่าที่ประเทศอิสราเอลมีการทำสงครามในตะวันออกกลางกับอิหร่าน

