กราดยิงในแคลิฟอร์เนียตาย 6 ศพ

ทารกวัย 6 เดือนกับแม่วัยรุ่นเป็นผู้เสียชีวิต 2 ศพ จากทั้งหมด 6 ศพ ในเหตุร้ายเมื่อเช้าวันจันทร์ หลังมือปืนอย่างน้อย 2 คนกราดยิงที่บ้านหลังหนึ่งในรัฐแคลิฟอร์เนีย

          เอเอฟพีรายงานว่า นายอำเภอไมค์ บูโดรซ์ จากสำนักงานกองปราบเทศมณฑลทูลาเรเผยถึงอาชญากรรมที่น่าสยดสยอง ซึ่งเป็นการโจมตีที่มีการกำหนดเป้าหมาย และอาจเชื่อมโยงถึงความรุนแรงของแก๊งอันธพาลและยาเสพติด ตำรวจเชื่อว่ามีมือปืน 2 คนจู่โจมบ้านหลังดังกล่าวในเวลาประมาณ 03.30 น. เช้าวันจันทร์ตามเวลาท้องถิ่น เพื่อนบ้านคนหนึ่งโทรหาตำรวจซึ่งมาถึงในอีก 7 นาทีต่อมา

          บูโดรซ์กล่าวว่า ผู้เสียชีวิตรวมถึงแม่วัย 17 ปี กับลูกวัยทารกของเธออายุ 6 เดือน ซึ่งทั้งคู่ถูกยิงเข้าที่ศีรษะ มีอยู่ 2 คนที่รอดชีวิตด้วยการซ่อนตัวอยู่ภายใต้อาคาร ขณะที่อีกหลายคนได้รับบาดเจ็บซึ่ต้องได้รับการรักษาพยาบาลฉุกเฉินโดยหน่วยกู้ภัย หนึ่งในผู้บาดเจ็บเสียชีวิตไม่นานหลังจากถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล นายอำเภอกล่าวว่า การโจมตีครั้งนี้ดูเหมือนจะเกี่ยวข้องกับยาเสพติด

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สกัดจับยาบ้าล็อตใหญ่ ชายแดนภาคเหนือ

พล.อ.นฤทธิ์ ถาวรวงษ์ ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการสกัดกั้นและปราบปรามยาเสพติด สารตั้งต้นและเคมีภัณฑ์ ชายแดนภาคเหนือ หรือ นบ.ยส.35 เปิดเผยว่า ได้รับรายงานการสกัดกั้นยาเสพติด

'นิด้าโพล' ชี้ คนไทย ไม่เห็นด้วยนโยบาย ยาบ้า 5 เม็ด

ศูนย์สำรวจความคิดเห็น “นิด้าโพล” สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เปิดเผยผลการสำรวจของประชาชน เรื่อง “ยาบ้า 5 เม็ด กับผู้เสพ คือ ผู้ป่วย” ทำการสำรวจระหว่างวันที่ 18-20 มีนาคม 2567 จากประชาชนที่มีอายุ 15 ปีขึ้นไป กระจายทุกภูมิภาค ระดับการศึกษา อาชีพ และรายได้

'อนุทิน' จ่อถอดเทป 'เศรษฐา' จ้อสื่อนอก ลั่น 'กัญชาเสรี' อยู่ในนโยบายรัฐบาล

'อนุทิน' ยัน 'กัญชา' มีประโยชน์ทางการแพทย์-เศรษฐกิจ บรรจุในนโยบายรัฐบาลแล้ว หลังนายกฯ ระบุจะนำกลับบัญชียาเสพติด ชี้หากเปลี่ยนแปลงต้องแก้กฎหมายหลายตัว เยียวยาผู้ทำถูกต้อง

สืบฯ บุกจับ 'เจ๊เก่ง' รอง ผอ.โรงเรียนดัง ลวงหมอหนุ่มเสพยา มั่วเซ็กซ์ ถลุงเงินจนหมดตัว

พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น. , พล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบช.น., พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. / หัวหน้าชุด ศอ.ปส.ตร. พ.ต.อ.จักราวุธ คล้ายนิล ผกก.วิเคราะห์ข่าวฯ บก.สส.บช.น., พ.ต.อ.พัชรดนัย การินทร์ ผกก.(สอบสวน) กลุ่มงานสอบสวน บก.สส.บช.น. , พ.ต.ท.เอกศิษฐ์ วรกิตติ์ฐากรณ์ รอง ผกก.1 บก