ผกก.สภ.เมืองภูเก็ตสั่งเร่งติดตามตัวคนร้ายบุกชิงทอง

24 ต.ค. 2564 – พ.ต.อ.ธีรวัฒน์ เลี่ยมสุวรรณ ผกก.สภ.เมืองภูเก็ต กล่าวว่า ตำรวจ สภ.เมืองภูเก็ต รับแจ้งเหตุ คนร้ายปีนเข้าร้านทอง ทำร้ายเจ้าของร้านได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิด เวลาประมาณ 23.30 น. วันที่ 23 ต.ค. 64 หลังรับแจ้ง เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ห้างทองทวีชัย ถ.ระนอง ต.ตลาดเหนือ อ.เมือง จ.ภูเก็ต

จากการสอบถามเจ้าของร้านเป็นผู้สูงอายุ 71ปีและ 65 ปี เป็นสามีภรรยากัน ซึ่งเป็นผู้เสียหาย เล่าว่า ขณะที่นอนหลับพักผ่อนอยู่ในห้องนอนชั้น 2 ของร้านทอง ได้มี คนร้าย 1 คน ปีนหลังคาบ้าน เจาะฝ้าเพดานทาง ห้องน้ำชั้น 2 และปีนลงมาที่ห้องนอนของผู้เสียหายแล้วบังคับให้พาไปเอาทอง ที่อยู่ในตู้ชั้นล่างของร้าน ซึ่งผู้เสียหายไม่ยินยอม จึงเกิดการต่อสู้กัน ถูกคนร้ายใช้ไม้หน้าสามทำร้ายได้รับบาดเจ็บที่ศรีษะมีบาดแผลหลายแห่ง จากนั้น คนร้ายลงไปชั้นล่างของร้านได้ทองคำไปจำนวนหนึ่งและหลบหนีไปชั้นสองออกทางประตูข้างของร้าน ซึ่ง ผู้เสียหาย เชื่อว่า คนร้ายเป็นชาวพม่า จากการฟังสำเนียงที่บังคับให้ไปเอาทองคำ ส่วนทองคำที่คนร้ายได้นำพาไปนั้นอยู่ระหว่างการตรวจสอบจำนวนทองคำที่หายไป และได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน สภ.เมืองภูเก็ต ตรวจสอบกล้องวงจรปิด สืบสวนติดตามจับกุมคนร้ายดำเนินคดีตามกฎหมาย ต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ค้นธุรกิจ 'ตู้ห่าว' เมืองภูเก็ต ยึดทรัพย์ร้านค้ารังนก ที่นอน เครื่องหนัง สวนงู โชว์รูมจิวเวลรี่

ตำรวจสืบสวนภูธรภาค 8 ร่วมกับตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ต ตำรวจท่องเที่ยวภูเก็ต ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง และเจ้าหน้าที่ ปปส.เข้าตรวจสอบทรัพย์สินเครือข่ายกลุ่มตู้ห่าวในจังหวัดภูเก็ต รวม 5 จุด ได้แก่ 1.ร้านโมเดิร์น เจมส์ ภูเก็ต บริเวณเหมืองเจ้าฟ้า ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต 2.ร้านควีน เลเธอร์

ส่งแรงเชียร์ 'ภูเก็ต' คว้าเจ้าภาพจัดงานระดับโลก

"ทิพานัน" เชิญชวนชาวภูเก็ต-ประชาชนทั่วประเทศส่งแรงใจเชียร์ไทยให้ได้เป็นเจ้าภาพจัดงานใหญ่  Specialised Expo 2028  หวังดึงทั่วโลกมาเที่ยว สร้างงาน สร้างอาชีพ กระตุ้นเศรษฐกิจไทย

อธิบดีกรมโยธาฯ รุดตรวจสอบการก่อสร้างระบบป้องกันน้ำท่วมพื้นที่ชุมชนป่าตอง จ.ภูเก็ต พร้อมสั่งการเร่งรัดการแก้ไขปัญหาให้แล้วเสร็จโดยเร็วที่สุด เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนในพื้นที่

นายพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ อธิบดีกรมโยธาธิการและผังเมือง พร้อมด้วย นายสมมิตร์ สมบูรณ์ ผู้ตรวจราชการกรม นายสุวิทย์ พันธ์เสงี่ยม โยธาธิการและผังเมืองจังหวัดภูเก็ต นายวิบูลย์ ลีพัฒนากิจ ผู้อำนวยการสำนักวิศวกรรมโครงสร้างและงานระบบ

'ธนาธร' แทบคุกเข่า ขอชาวภูเก็ตพา 'ก้าวไกล' เป็นรัฐบาล

“ธนาธร” ลุยทริปภาคใต้ 3 จังหวัด ภูเก็ต กระบี่ พังงา ขอคะแนนดันพรรคก้าวไกล เข้าทำเนียบเป็นรัฐบาล พร้อมยกอำนาจให้องค์กรปกครองท้องถิ่นดูแลพื้นที่

นักท่องเที่ยวรัสเซียเป็นลม จมน้ำหาดกะรนภูเก็ตเสียชีวิต

กรณีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ จมน้ำทะเลเสียชีวิต จุดเกิดเหตุบริเวณหาดกะรน ต.กะรน อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต มีชาวต่างชาติจมน้ำเสียชีวิต