ผกก.สภ.เมืองภูเก็ตสั่งเร่งติดตามตัวคนร้ายบุกชิงทอง

24 ต.ค. 2564 – พ.ต.อ.ธีรวัฒน์ เลี่ยมสุวรรณ ผกก.สภ.เมืองภูเก็ต กล่าวว่า ตำรวจ สภ.เมืองภูเก็ต รับแจ้งเหตุ คนร้ายปีนเข้าร้านทอง ทำร้ายเจ้าของร้านได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิด เวลาประมาณ 23.30 น. วันที่ 23 ต.ค. 64 หลังรับแจ้ง เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ห้างทองทวีชัย ถ.ระนอง ต.ตลาดเหนือ อ.เมือง จ.ภูเก็ต

จากการสอบถามเจ้าของร้านเป็นผู้สูงอายุ 71ปีและ 65 ปี เป็นสามีภรรยากัน ซึ่งเป็นผู้เสียหาย เล่าว่า ขณะที่นอนหลับพักผ่อนอยู่ในห้องนอนชั้น 2 ของร้านทอง ได้มี คนร้าย 1 คน ปีนหลังคาบ้าน เจาะฝ้าเพดานทาง ห้องน้ำชั้น 2 และปีนลงมาที่ห้องนอนของผู้เสียหายแล้วบังคับให้พาไปเอาทอง ที่อยู่ในตู้ชั้นล่างของร้าน ซึ่งผู้เสียหายไม่ยินยอม จึงเกิดการต่อสู้กัน ถูกคนร้ายใช้ไม้หน้าสามทำร้ายได้รับบาดเจ็บที่ศรีษะมีบาดแผลหลายแห่ง จากนั้น คนร้ายลงไปชั้นล่างของร้านได้ทองคำไปจำนวนหนึ่งและหลบหนีไปชั้นสองออกทางประตูข้างของร้าน ซึ่ง ผู้เสียหาย เชื่อว่า คนร้ายเป็นชาวพม่า จากการฟังสำเนียงที่บังคับให้ไปเอาทองคำ ส่วนทองคำที่คนร้ายได้นำพาไปนั้นอยู่ระหว่างการตรวจสอบจำนวนทองคำที่หายไป และได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน สภ.เมืองภูเก็ต ตรวจสอบกล้องวงจรปิด สืบสวนติดตามจับกุมคนร้ายดำเนินคดีตามกฎหมาย ต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

’สุริยะ‘ เร่งเครื่อง 7 โปรเจกต์แผนพัฒนาโครงข่ายคมนาคมจ.ภูเก็ต

เตรียมเสนอนากยรัฐมนตรี เคาะ 7 โครงการลงทุน เม็ดเงินกว่า 1.48 แสนล้านบาท ยกระดับโครงสร้างพื้นฐาน 4 มิติ ’บก-น้ำ-ราง-อากาศ‘หนุนเป๋นศูนย์กลางการท่องเที่ยวของภูมิภาค

‘เลอ เมอริเดียน ภูเก็ต ไม้ขาว บีช รีสอร์ท’ เปิดประตูสู่เสน่ห์แห่งการพักผ่อนสไตล์ยูโรเปียน บนชายฝั่งตะวันตกของภูเก็ต

“เลอ เมอริเดียน โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท” (Le Méridien Hotels & Resorts) 1 ใน 31 แบรนด์ภายใต้เครือ “แมริออท บอนวอย” (Marriott Bonvoy) ผู้ให้บริการโรงแรมและรีสอร์ทระดับโลก ประกาศเปิดตัว “เลอ เมอริเดียน ภูเก็ต ไม้ขาว บีช รีสอร์ท” (Le Méridien Phuket Mai Khao Beach Resort)

ผบ.ตร.เปิดโครงการวิ่งสร้างภูมิคุ้มกัน 'วัคซีนไซเบอร์' กระตุ้นรับรู้ ไม่เชื่อ ไม่รีบ ไม่โอน

ผบ.ตร.เปิดโครงการวิ่งสร้างภูมิคุ้มกัน “วัคซีนไซเบอร์” ส่งเสริมสุขภาพพร้อมสร้างการรับรู้ สร้างเครือข่ายในการขยายการรับรู้ ให้ประชาชนรู้ทันกลโกง “ไม่เชื่อ ไม่รีบ ไม่โอน”

เคลื่อนย้ายศพ ‘รองผู้ว่าฯพังงา’ ไปบำเพ็ญกุศล ที่วัดมะกรูด จ.ปัตตานี

กรณีนายเถลิงศักดิ์ นุชประหาร  อายุ 51ปี รองผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา เสียชีวิตกะทันหัน ในพื้นที่ป่าตอง อำเภอกะทู้จังหวัดภูเก็ต หลังมีภารกิจเป็นประธานเปิดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์

รัฐบาลสะเทือน! 'เสดสตรีอมรัตน์' นำทีม 3 ส.ส.ก้าวไกล ประชุมทีมรองผู้ว่าภูเก็ต เตรียมรับมือภัยแล้ง

นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล แกนนำคนสำคัญของพรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊ก Amarat Chokepamitkul อธิบายรูปภาพว่า ร่วมกับส.ส.