ระยะปรับแผนรับมือ ทุกข์จากพระเสาร์จร (ตอนที่สอง)

ภาพลัคนาสถิตราศีเมษ-มีน
พระเสาร์จร(7) เดินในราศีกุมภ์
เดินผิดปกติเริ่มประมาณ5มิถุนายน-ประมาณ 7-10 พฤศจิกายน 2567

ตอนนี้มาว่ากันต่อถึงกลุ่มลัคนาราศีที่มีโอกาสพบเกณฑ์ด้านลบจากพระเสาร์จร(7)หัวหน้าดาวร้าย-เทพเจ้าแห่งความระทม-ตัวโทษทุกข์ระหว่าง 1 มีนาคม 2566-14 กุมภาพันธ์ 2569(พระเสาร์จร7เดินในราศีกุมภ์)

               แล้วต้องปรับตัว-ปรับแผนรับมือระหว่างที่หัวหน้าดาวร้ายเดินผิดปกติระหว่างประมาณ 5 มิถุนายนถึงประมาณ 7-10 พฤศจิกายน 2567 พร้อมคำแนะนำเล็กๆน้อยๆที่พอเป็นประโยชน์บ้าง

               4.ท่านที่ลัคนาสถิตราศีมังกร(ทำนายตามลัคนาเท่านั้น-โปรดอย่านำคำทำนายไปใช้ผิดประเภทกับชาวราศี) 

                ตั้งแต่1มีนาคม2566เป็นต้นมาและจะเป็นไปถึง14กุมภาพันธ์ 2569แล้วที่หัวหน้าดาวร้ายซึ่งเป็นดาวประจำชีพของพวกท่านเองแท้ๆไปเดินในดินแดนของเงินทอง-การทำมาหาได้-เศรษฐกิจ(พระเสาร์จร7เดินในราศีกุมภ์-ภพที่สองกฎุมภะ-หรือเดินนำหน้าลัคนา) ถ้าอ่านแบบบวก-เข้าข้างหรือให้กำลังใจกันคือตัวพวกท่านเหมือนตกอยู่ในกองเงินกองทอง

             เพียงแต่เกณฑ์บวกนี้ก็มีด้านลบแทรกมาเพราะทางโหรมีอาการดวงแตก หรือช้ำ หรือพินทุบาทว์แทรกมาให้สู้ อีกแบบหนึ่งแถมมาด้วย จึงในความบวกก็มีความลบแซมเข้ามาให้ดวงชะตาของพวกท่าน-ตัวพวกท่านย่ำแย่ได้ในระดับทรามยิ่งแท้แฮ(เสาราหนึ่ง-สองไซร้ทรามยิ่งแท้แฮ)ตลอดระยะเวลาสองปีครึ่งนี้ตามอาการ

              4.1ทุกข์เรื่องเงิน-เศรษฐกิจน้ำหน้าชีวิต หาได้ก็มีทุกข์-หาไม่ได้ก็ทุกข์ เช่นเริ่มหาเงินเองเลยรู้ซึ่งว่าลำบากกว่าขอครอบครัวใช้มาก

              4.2วงสังคมหรือเพื่อนๆมีโอกาสเป็นพิษ จึงห้ามรับรอง ค้ำประกันใครเด็ดขาด ตามโฉลก..เพื่อนฝากของ อย่ารับรองจะฉิบหาย..เช่นค้ำประกันคนแล้วเดือดร้อน หรืออุตส่าห์แก้เคล็ดไปหาเงินต่างประเทศไกลบ้านลิบลับ(พระเสาร์จร7ตัวแทนพวกท่านเดินในราศีกุมภ์เล็งใส่ราศีสิงห์ภพที่แปด-มรณะ)ผลคือสังคมเพื่อนร่วมงานรวมหัวกีดกันด้วยเหตุทางเชื้อชาติก็มี

              4.3อาจจะหาเงินจนไม่พักผ่อนเลยป่วยเอง-ยืดเยื้อเสียเงินน่ารำคาญต้องหาหมอเป็นว่าเล่น(พระเสาร์จร7เดินในราศีกุมภ์ภพกฎุมภะ-เล็งใส่ราศีสิงห์ภพที่แปด-มรณะ)

             4.4มีคนป่วยยืดเยื้อยาวนานในครอบครัวให้รับมือ เน้นไปที่พ่อแม่

               เจาะจงเวลามาที่ระหว่างที่หัวหน้าดาวร้าย-ดาวประจำชีพของพวกท่านเองเดินผิดปกติระหว่างประมาณ5มิถุนายนถึงประมาณ7-10พฤศจิกายน2567ท่านที่ลัคนาสถิตมังกรทั้งหลายคงจะรับมือสถานการณ์ทางเศรษฐกิจที่ยากมากด้วยต้องปรับตัว-ปรับแผน-ปรับวิธีการรับมือเป็นระยะๆซึ่งคงชวนเวียนหัวน่าดู เพราะพวกท่านเป็นหนึ่งในกลุ่มคนที่ปรับตัว-เปลี่ยนแปลงยากอยู่แล้วโดยพื้นฐาน

               ส่วนตัวช่วยนั้นระหว่าง 30 เมษายน 2567-13 พฤษภาคม 2568 ไม่ว่าจะเจอเหตุลบก่อกวนเพียงใดเชื่อว่าพวกท่านจะใช้ความเก่งเอาตัวรอดได้ชิวๆตามโฉลกเพราะปรีชาได้ลาภาโดยสบาย..(พฤหัสบดีจร5เดินในราศีพฤษภ-ภพที่ห้า-ปุตตะ)

               อีกทั้งตั้งแต่ 18 ตุลาคม 2566 มาแล้วที่พวกท่านจะเข้มแข็งกล้าหาญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการหาเงินจากนายหน้า-ติดต่อ-สื่อสาร-กินเปอร์เซ็นต์ แถมอาจจะได้ความช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่ทั้งสถานะ-ยศเงินทองตามโฉลกพระภูบาลให้สถานยศ-เงิน-ทอง..(พระราหูจร8เดินในราศีมีน-สหัชชะ)สถานการณ์นี้จะเป็นไปถึง5พฤษภาคม 2568

               นี่ยังไม่นับรวมคุณสมบัติพิเศษที่ติดตัวให้ต่อสู้ฟาดฟันช่วงหนักหน่วงของชีวิตเช่นที่กำลังสู้หนักเรื่องเงินขณะนี้ได้ คือพวกท่านเกิดมาเพื่อ….เป็นผู้นำประดุจธงชัยของกองทัพ..

            5.ท่านที่ลัคนาสถิตราศีกุมภ์(ทำนายตามลัคนาเท่านั้น-โปรดอย่านำคำทำนายไปใช้ผิดประเภทกับชาวราศี)หนึ่งในลัคนาที่เจอฤทธิ์จากหัวหน้าดาวร้ายซึ่งเป็นตัวแทนค่าใช้จ่าย-การทรยศ-หักหลัง-ผิดหวัง-อกหัก-รักคุด-เนรเทศ(ตัวแทนภพที่สิบสอง-วินาสน์)ของพวกท่านทับลัคนาหรือจุดเกิดระหว่าง 1 มีนาคม 2566-14 กุมภาพันธ์ 2569 อาการคือ

             5.1ตำราบอกทุกข์ถึงตัวพวกท่านชนิดหนีไม่ออก ด้วยดวงแตก-พินทุบาทว์เหมือนหินก้อนใหญ่ทับให้หนักอึ้ง  ทำให้ชีวิตเหมือนเจอสถานการณ์ลบ ในระดับ..ทรามยิ่งแท้แฮ..(พระเสาร์จร7ทับลัคนา) คือ

              5.2ทุกข์-หม่นหมองด้วยเรื่องใหญ่เกิดในชีวิต มีโอกาสได้สถานะที่ไม่อยากได้ หรือตกจากตำแหน่ง ตามโฉลก..เสาร์จรปะทะลัค-  นะนั้นจะหม่นหมอง เสียทรัพย์และสิ่งของ ครุเหตุจะพึงมี ดั่งโปริสาตร์ราษ- ฎรขับหนี จากขัติยาศรี ศิริราชนคร..

            หรือ..พระเสาร์มาต้องลัคน์ มีการหนักอย่ายาตรา เสียทรัพย์มากนานา ชีพชีวาอาจวอดวาย

            5.3อาการลบนี้ส่งอิทธิฤทธิ์(ฤทธิ์โยค)แฉลบไปถึงพี่น้องหรือเพื่อนสนิทหรือคู่ครองหรือหุ้นส่วนชีวิตหรือคดีความหรือพ่อ-แม่รวมทั้งคนในครอบครัวได้อีกต่างหาก

               ประมวลเกณฑ์ลบจากหัวหน้าดาวร้ายมาเป็นตัวอย่างเช่น

               หนึ่งท่านเจอหนักตั้งแต่ระยะแรกที่ตัวโทษทุกข์นี้โผล่หน้ามาทักทายในราศีกุมภ์(พระเสาร์จรเดินในราใดจะใช้เวลาสองปีครึ่ง)คือบุพการีเข้ารพ.เพราะป่วยหนักตามด้วยเกิดเรื่องในงานเสียหายไม่คาดฝันชนิดตะลึงกันทั้งองค์กรต้องตรวจสอบกันยกใหญ่ตามมาด้วยเพื่อนรักที่รู้ใจกันเป็นมะเร็งระยะร้ายแรง หรือบางท่านเริ่มทุกข์ในตำแหน่งเมียหลวงเพราะถูกคู่ชีวิตทรยศ หรือหลุดจากตำแหน่งการเมืองหรือเริ่มรู้ว่ามีโรคประจำตัวหรือรายจ่ายท่วมตัวราวถูกล้วงประเป๋าปลิ้นมาผสมโรง(ราหูจร8กำลังเดินในราศีมีน-ภพที่สอง-กฎุมพะ-ค้นทรัพย์)เป็นต้น

               เจาะจงมาที่ระหว่างที่หัวหน้าดาวร้ายเดินผิดปกติระหว่างประมาณ5มิถุนายนถึงประมาณ7-10 พฤศจิกายน 2567พวกท่านคงต้อง การปรับแผน-ปรับวิธีการรับมือโดยเฉพาะอย่างยิ่งค่าใช้จ่าย จึงต้องทำเป็นระยะๆซึ่งคงชวนวิงเวียนหัวน่าดูต้องอาศัยความอัจฉริยะ-ไหวพริบเฉพาะตัวของพวกท่านรับมือ

                 หากจวนตัวมีปัญหาทางการเงินก็ให้มองหาทางออกไปที่ครอบครัว หรือพวกอสังหาริมทรัพย์ หรือของเก่าในบ้านเช่นพระเครื่องหรือมรดกหรือทรัพย์ในดินสินในน้ำของกงสีคงจะช่วยได้ เพียงแต่ต้องตกลงกับญาติพี่น้องให้ดี เพราะมีโอกาสทะเลาะกันได้

                อาวุธสำคัญอีกอย่างที่ติดตัวพวกท่านมาตั้งแต่เกิดที่จะใช้รับมือเรื่องด้านลบได้ตลอดคือพวกท่านโดยพื้นฐานแล้วไม่ใช่คนขี้ทุกข์ หรือทุกข์ก็ไม่นาน

             แถมทางโหรแล้วพวกท่านยังเป็นมิตรกับหัวหน้าดาวร้าย-ตัวทุกข์นี้ด้วย(พระราหู๘-ดาวประจำชีพของพวกท่านเป็นมิตรกับพระเสาร์๗)จึงนานๆเข้าก็คงชินไปเองและอยู่กับทุกข์ตัวนี้ได้

(ยังมีต่อลัคนาราศีต่อไป)

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หรือจะรอให้ประเทศไทยเป็นรัฐล้มเหลว

สถานการณ์บ้านเมืองของไทยเรามีอาการน่าเป็นห่วง เพราะคนรักชาติที่มีอยู่มากกว่าคนชังชาติทำอะไรไม่ได้ กลายเป็นคนหมู่มากที่นิ่งเฉย (Passive Majority) ทำได้อย่างมากก็คือ

อนุสติจากไดโนเสาร์ตัวสุดท้าย!!!

อย่างที่ว่าไว้เมื่อสัปดาห์ที่แล้วนั่นแหละว่า...โดยความเป็นไปของ กฎเกณฑ์ธรรมชาติ หรือจะเรียกว่า กฎวิทยาศาสตร์ ไปจนถึง กฎของพระผู้เป็นเจ้า

สว.เลือดสีกากี

ต้องยกให้เป็นช่วงเวลาของสภาสูง หลังจาก กกต.ประกาศรับรองการเลือกสมาชิกวุฒิสภา (สว.) 200 คน และรัฐสภาเปิดให้เข้ารายงานตัวเรียบร้อย โดยสัปดาห์นี้

'พระผู้เป็นเจ้า'กับ'กรรมดี-กรรมชั่ว'

ถ้าหากยังไม่ถึง จังหวะ และ โอกาส ที่เหมาะ-ที่ควร...ในอันที่จะทำให้ เพราะสิ่งนี้-สิ่งนี้...สิ่งนี้จึงเป็นไป ความพยายามที่จะเคี่ยวเข็ญ-บังคับ-ขับไส