คุมตัว 'ส.ก.ก้าวไกล' ส่งศาลคดีอนาจารสาวอายุ 18 ปี

13 ก.ค.2565 - ที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ ภายหลังนายอานุภาพ ธารทอง ส.ก.สาทร พรรคก้าวไกล (ก.ก.) เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.กฤษดา มานะวงศ์สกุล ผกก.สน.ทุ่งมหาเมฆ และพนักงานสอบสวน เพื่อรับทราบข้อกล่าวหากระทำอนาจาร น.ส.แอร์ (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี ผู้เสียหายที่ถูกลวนลามในห้องพักคอนโดมิเนียมของผู้ต้องหา โดยใช้เวลาให้ปากคำประมาณ 1.30 ชั่วโมง

จากนั้นนายอานุภาพ ซึ่งเดินทางมาด้วยชุดเสื้อโปโลสีดำ ก็มีการพรางตัวไม่ให้สื่อมวลชนจำได้ด้วยการสวมเสื้อคลุมสีดำสลับใส่และถอดหมวกแก๊ปสีดำกับญาติตลอดเวลา กระทั่งพนักงานสอบสวนทำการพิมพ์ลายนิ้วมือเสร็จสิ้น ได้ควบคุมตัวนายอานุภาพนำส่งศาลอาญากรุงเทพใต้ทันที เพื่อให้ศาลพิจารณาว่าจะให้ประกันตัวหรือไม่ เบื้องต้นทนายความและญาติของนายอานุภาพ ยืนยันผู้ต้องหาให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'คริสต์ โปตระนันท์' ทิ้งก้าวไกลตั้ง 'พรรคทำได้'

'คริสต์ โปตระนันท์' อดีตผู้ร่วมก่อตั้งอนาคตใหม่ และแกนนำเส้นด้าย หอบ ส.ก.พญาไทแยกทางก้าวไกล ตั้งพรรคใหม่ชื่อทำได้ ปัดเป็นพรรคสำรอง แต่น้อยใจไม่ให้มีบทบาทมานาน

ศาลไม่อนุญาตปล่อย 'แก๊งทะลุแก๊ส' ชี้พฤติการณ์ร้ายเเรงเกี่ยวกับระเบิด

ตามที่เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 มีผู้ขอประกัน ยื่นคำร้องต่อศาลอาญาขอปล่อยชั่วคราวผู้ต้องหา-จำเลย รวม 8 ราย ซึ่งเป็นคดีวัตถุระเบิด-เเละชุมนุมทางการเมือง กลุ่มทะลุเเก๊ส โดยวันนี้ศาลอาญามีคำสั่งดังนี้

‘ธนาธร’ ทุ่มสุดตัวดัน ‘ก้าวไกล’ เป็นรัฐบาล หวังเปลี่ยนแปลงประเทศ

ผมและคณะก้าวหน้า จะสนับสนุนพรรคก้าวไกลอย่างเต็มที่ เพื่อให้ก้าวไกลได้เป็นรัฐบาล เพราะเราเชื่อว่าแนวทางการทำงานและอุดมการณ์แบบอนาคตใหม่

พระเอกมาแล้ว! 'พิธา' เข้าฉาก 'ยืนหยุดขัง' ที่เชียงใหม่ ท่องบทหยุดกดปราบผู้เห็นต่าง

นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคก้าวไกล พร้อมด้วยแกนนำ และ ส.ส. พรรคก้าวไกล ได้ร่วมกิจกรรม “ยืนหยุดขัง” ที่เครือข่ายนักเคลื่อนไหวใน จ.เชียงใหม่จัดขึ้นที่ประตูท่าแพ เพื่อร่วมแสดงออกต่อกรณี น.ส.ทานตะวัน ตัวตุลานนท์ หรือ ตะวัน และ น.ส.อรวรรณ ภู่พงษ์ หรือแบม

พรรคก้าวไกล ขึ้นเหนือ เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.น่าน-แพร่-ลำปาง

นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคก้าวไกล (ก.ก.) พร้อมด้วยแกนนำพรรค ประกอบด้วย นพ.วาโย อัศวรุ่งเรือง ส.ส.บัญชีราย

'อนุทิน' ชำแหละก้าวไกลโจมตีปมย้ายหมอสุภัทร เหตุมีความสัมพันธ์กันทางการเมือง

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รอง​นายก​รัฐมนตรี​ใน​ฐานะ​หัวหน้า​พรรค​ภูมิใจไทย กล่าวชี้แจงข้อเท็จจริงคำสั่งโยกย้าย นพ.สุภัทร ฮาสุวรรณกิจ ผอ.รพ.จะนะจ.สงขลา และประธานชมรมแพทย์ชนบท ไปดำรงตำแหน่ง ผอ.รพ.สะบ้าย้อย จ.สงขลาว่า เท่าที่ทราบ