หลานอดีต รมต. เปิดคลิปในชั้นไต่สวนประกันตัว 'ดาราสาว' สะเทือนใจไม่รู้โดนถ่าย

5 ก.ย.2565 - ที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก ภายหลังเข้าไต่สวนช่วงเช้า นายษิทรา เบี้ยบังเกิด ทนายความ เปิดเผยการไต่สวนประกันตัว นายอภิดิศร์ อินทุลักษณ์ หรือเอ็ม อายุ 33 ปี หลานชายอดีตรัฐมนตรี คดีข่มขืนในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ย่านนาคนิวาส 2 ว่า ในช่วงเช้าศาลไต่สวนดาราสาว ผู้เสียหายไปเพียง 1 ปาก ซึ่งผู้เสียหายได้เบิกความเล่าความจริงและยื่นพยานหลักฐานต่างๆเช่น แชทไลน์การสนทนา โดยฝ่ายคู่กรณีได้นำคลิปวิดิโอในวันเกิดเหตุ ที่ไม่ใช่คลิปอนาจาร โดยตัดมาเป็นช่วงสั้นๆมาแถลงต่อศาล ซึ่งเรื่องดังกล่าวตนเองไม่ขอวิจารณ์ แต่คลิปดังกล่าวตนเองได้เห็นหมดแล้ว ส่วนสาเหตุที่คู่ความนำคลิปมาเปิดเผยคงคิดว่าเป็นประโยชน์กับฝ่ายผู้ต้องหา แต่ส่วนตัวมองว่าคลิปดังกล่าวเป็นประโยชน์กับฝ่ายลูกความของตนเอง เพราะในคลิปเห็นได้ชัดว่าผู้เสียหายไม่ได้ยินยอม แม้จะไม่มีสติก็ตาม ส่วนในช่วงบ่ายจะมีการไต่สวนอีก 2 ปากคือ พนักงานสอบสวน สน.โชคชัยและนายอภิดิศร์ ผู้ต้องหาคาดว่าจะแล้วเสร็จในช่วงเย็นวันนี้ ซึ่งตนเองได้มอบหมายทีมทนายความและดาราสาวเข้าฟัง

“น้องผู้เสียหายได้เบิกความเล่าความจริงทุกอย่างแล้ว สุดท้ายก็ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของศาลว่าจะมองเรื่องนี้อย่างไร แต่น้องผู้เสียหายได้ทำหน้าที่ได้ดีแล้ว เราก็มั่นใจว่าที่น้องผู้เสียหายเบิกความมาทั้งหมดและพยานหลักฐานเพียงพอ ทั้งที่เป็นแชทไลน์ และคลิปที่ฝ่ายผู้ต้องหานำมาเปิด”นายษิทรา กล่าว

ด้านน.ส.แนน ดาราสาวผู้เสียหาย กล่าวว่า หลังได้เบิกความต่อศาลและมอบหลักฐานเพื่อคัดค้านการประกันตัวก็มั่นใจว่าพยานหลักฐานมีน้ำหนัก ส่วนกรณีคู่กรณีนำคลิปมาเปิดเผยก็รู้สึกสะเทือนใจและไม่เคยรู้มาก่อนว่ามีการตั้งใจถ่ายคลิปไว้ หากมีการเผยแพร่ออกไปก็จะรู้สึกอับอายทำให้ตนเองไปเรียนไม่ได้และครอบครัวเสียหาย พร้อมระบุก่อนที่ศาลจะนั่งบัลลังก์เพื่อไต่สวน นายอภิดิศร์ ผู้ต้องหาได้ตะโกนบอกใส่ตนเองว่ามีอะไรคุยกันดีๆก็ได้ ซึ่งตนเองไม่ได้สบตาหรือมองหน้านายเอ็ม แต่อย่างใดเพราะตนมาศาลก็เพื่อต้องการมาเล่าข้อเท็จจริงคัดค้านการประกันตัว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กองปราบรวบ 'ดาวติ๊กต็อก' ลวงข่มขืนเด็ก 14 ก่อนถ่ายคลิปรีดทรัพย์

พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก., พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม รอง ผบช.ก., พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผบก.ป.,สั่งการให้ พ.ต.ต.ธนาคาร อุชณรัศมี สว.กก.6 บก.ป.จับกุม นายปัณณธร หรืออาร์ม (สงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดนนทบุรี

ศาลนัดปลายปี 66 สืบพยาน คดีหลานอดีต รมต. ข่มขืนดาราสาวรีวิวสินค้า

ศาลนัดตรวจพยานหลักฐานในคดีที่พนักงานอัยการสำนักงานคดีอาญา 9 เป็นโจทก์ ยื่นฟ้อง นายอภิดิศร์ อินทุลักษณ์ เป็นจําเลยความผิดในฐานความผิด ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้อื่นอยู่ในภาวะที่ไม่อาจขัดขืน

'เมนดี' พ้นผิด 7 คดีข่มขืน และล่วงละเมิดทางเพศ แต่ยังเหลืออีก 2 คดี

เบนจาแมง เมนดี ปราการหลังชาวฝรั่งเศสของทีม "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี ถูกศาลพิพากษาให้พ้นความผิดในคดีข่มขืน 6 คดี รวมไปถึงคดีล่วงละเมิดทางเพศอีก 1 คดี อย่างไรก็ตามเจ้าตัวยังเหลือคดีข่มขืน และพยายามข่มขืนอีกรวม 2 คดี

'ทนายตั้ม' แจ้งจับอดีตรองนายกฯ แจ้งเท็จ แฉซ้ำพาเมียไปหย่าเพื่อให้เข้าทางกฎหมาย

นายษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิกานมูลนิธิทีมงานทนายประชาชน พานายเอ (นามสมมุติ) อายุ 35 ปี สามีของหญิงสาวที่ตกเป็นข่าวฉาวกับอดีตรองนายก ชื่อย่อ ย. เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.น่านนที บูรณะ รอง สว.(สอบสวน) สน.บางยี่ขัน เพื่อดำเนินคดีกับอดีตรองนายกรัฐมนตรีฯ ชื่อ ย. ข้อหาแจ้งความเท็จ

เรื่องนี้ชักสนุก! 'ทนายตั้ม' โพสต์คดีอดีตรองนายกฯเล่นชู้ มีเซอร์ไพรส์ เดี๋ยวก็รู้พลิกไม่พลิก

นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กกล่าวถึงกรณีที่สามีฟ้องหย่าภรรยา เนื่องจากคบชู้กับอดีตรองนายกรัฐมนตรี "ย" ว่า เรื่องนี้ชักสนุก ใครกันแน่ทำเป็นขบวนการ!?