ไม่รอด! ตำรวจรวบแล้วไอ้โหด ฆ่า 3 ศพนักเรียน ม.6

6 ก.ย.2565 - ร.ต.อ.วีรวุฒิ พลเพชร รอง สว.สอบสวน สภ.เขาพนม จ.กระบี่ รับแจ้งเหตุคนถูกยิงเสียชีวิต ริมถนนสายเขาพนม-ลำทับ หมู่ 2 ต.พรุเตียว อ.เขาพนม จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.วิชยสัญห์ บุญณรงค์ ผกก.สภ.เขาพนม เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และหน่วยกู้ภัยร่วมใจเขาพนม

ที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิต 3 ราย อยู่ในพงหญ้าข้างถนน ทราบชื่อนายนนทภัทร อายุ 18 ปี ถูกยิงเข้าที่ใบหน้า น.ส.ภัณธิรา อายุ 18 ปี ถูกยิงเข้าที่ด้านหลังด้านซ้าย และ น.ส.ณัชนิชา อายุ 18 ปี ถูกยิงเข้าที่ด้านหลังซ้าย โดยทั้ง 3 คน เรียนอยู่ชั้น ม.6 โรงเรียนแห่งหนึ่ง อ.เขาพนม ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ถูกไฟไหม้เสียหายทั้งคัน ขณะที่บนถนน พบชิ้นส่วนกันชนของรถด้านหน้า ซึ่งคล้ายของรถเก๋งตกอยู่จำนวนมาก และยังพบปลอกกระสุนปืนลูกซองตกอยู่ 1 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนพยานแวดล้อมที่เห็นเหตุการณ์ และชาวบ้านข้างเคียง ทราบว่า ผู้เสียชีวิตทั้ง 3 คน ขี่รถจักรยานยนต์เพื่อมุ่งหน้าไปยัง อ.เขาพนม เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้ชนกับรถยนต์เก๋งสีดำ จากนั้นคนขับรถยนต์เก๋ง ได้ลงไปยิง แล้วขึ้นรถขับไปทาง อ.ลำทับ ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการติดตามตัว

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ไปเข้าควบคุมตัวผู้ก่อเหตุรายนี้ได้แล้ว เบื้องต้นทราบว่าคนก่อเหตุมีอายุ ประมาณ 40 ปี มีประวัติติดยาเสพติดเคยก่อเหตุมาหลายครั้งแต่ก็ได้รับการประกันตัวออกมาทุกครั้ง ส่วนการก่อเหตุสะเทือนขวัญในครั้งนี้ยังไม่ทราบมูลเหตุซึ่งต้องนำตัวไปสอบส่วนต่อไป เป็นที่น่าแปลกใจในช่วงระยะเวลา 2 สัปดาห์ที่ผ่านมามีเหตุสะเทือนขวัญลักษณะแบบนี้เกิดขึ้นในจังหวัดกระบี่2-3ครั้งแล้ว จนประชาชนเริ่มหวาดกลัว และตั้งข้อสงสัยว่าทำไมยาเสพติดในกระบี่ถึงมากมายขนาดนี้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตร.เร่งล่าฆาตกรอำมหิต สังหารหมู่ยกครัว 5 ศพ

พล.ต.ต.ปกปภพ บดีพิทักษ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดตาก พร้อม พ.ต.อ.การุณ วงศ์จันทรมณี ผู้กำกับการสืบสวนกองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดตาก (.สืบ จว.ตาก) นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดตาก

'บิ๊กโจ๊ก' สั่งจับมาเฟียฝรั่ง แอบอ้างชื่อเรียกค่าคุ้มครองนักท่องเที่ยวเสียหายกว่า 100 ล้าน

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร.พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจร่วมกันแถลงการจับกุมตัวนายเฮอวี่ คริสเตียน โรเบิร์ต ลีโอนาร์ด อายุ 58 ปี

ปลัดสธ. แจงพกยาบ้า 1 เม็ดเป็นผู้ค้า ต้องดูพฤติการณ์ประกอบ เชื่อตร.ระวังอยู่แล้ว

นพ.โอภาส การย์กวินพงศ์ ปลัดกระทรวงสาธารณสุข ลงมาให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนว่า การประชุมวันนี้ไม่ได้หารือเกี่ยวกับร่างกฎกระทรวงกำหนดปริมาณยาเสพติดให้โทษและวัตถุออกฤทธิ์ ที่ให้สันนิษฐาน ว่ามีไว้ในครอบครองเพื่อเสพ ที่กำหนดให้การครอบครองยาบ้าเกิน 1 เม็ด

'หมอหนู' จ่อชง ครม. แก้กฎกระทรวงเพิ่มโทษยาบ้า เกิน 1 เม็ดเท่ากับผู้ค้า

'อนุทิน' เตรียมแก้กฎระทรวงครอบครองยาบ้า 1 เม็ดเป็นผู้เสพ 2 เม็ดขึ้นไปเป็นผู้ค้า แก้ปัญหาผู้ค้าเลี่ยงบาลี-ขายยากขึ้น ยกระดับมาตรการกฎหมายให้เด็ดขาด

‘รมช.มนัญญา’ รุดแก้ปัญหาผลผลิตปาล์มล้นตลาด จ.กระบี่

นางสาวมนัญญา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กล่าวในโอกาสลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมชุมนุมสหกรณ์ชาวสวนปาล์มน้ำมันกระบี่