'ชูวิทย์' แฉผับปาร์ตี้ยานักท่องเที่ยวจีน บอกคือผับศูนย์เหรียญที่คนจีนเป็นเจ้าของมีทั้งยาเสพติด การพนัน ปูดมีทั้งในพื้นที่รัชดาภิเษก, สุทธิสาร, ห้วยขวาง ,พระราม 2 และพัทยา ส่งข้อมูลให้บิ๊กโจ๊กกวาดล้างแล้ว
27 ต.ค.2565 - นายชูวิทย์ กมลวิศิษฏ์ อดีตหัวหน้าพรรครักประเทศไทย ผู้คร่ำหวอดวงการธุรกิจสีเทาแถลงข่าวถึงกรณีตำรวจนครบาลสนธิกำลังหลายหน่วยงานบุกทลายผับขนาดใหญ่ย่านยานนาวาจับนักท่องเที่ยวจีนที่ปาร์ตี้ยาเสพติดจำนวนมากว่า สถานบันเทิงแบบนี้จะรับลูกค้าที่เป็นคนจีนเท่านั้น มีการรับฝากยาเสพติดที่เสพไม่หมด ไม่ต้องเสี่ยงเจอด่านตรวจตำรวจ อีกทั้งสถานบันเทิงดังกล่าวไม่ได้เป็นแค่เพียงผับ แต่ยังเปิดเป็นบ่อนการพนันด้วยด้วย แถมยังนำน้ำดื่ม สุรา บุหรี่ นำเข้ามาจากประเทศจีน จ้างคนจีนเป็นเด็กเสิร์ฟ จึงเรียกสถานบันเทิงประเภทนี้ว่าผับศูนย์เหรียญ คือ เจ้าของเป็นคนจีนของทุกอย่างมาจากประเทศจีนหมด เข้ามาทำธุรกิจสีเทาอย่างยิ่งใหญ่ในประเทศไทย เรียกว่าไม่เกรงใจคนไทยเลยแม้แต่น้อย เพราะนายทุนจีนชอบจ่ายหนักให้กับเจ้าหน้าที่รัฐ เลยสามารถเปิดธุรกิจสีเทาได้อย่างเต็มที่ ซึ่งเท่าที่ทราบมีอยู่ในย่านรัชดาภิเษก, สุทธิสาร, ห้วยขวาง ,พระราม 2 และพัทยา
“ขบวนการเหล่านี้ มีเจ้าพ่อเมืองหลวง ซึ่งเป็นนักการเมืองใหญ่ให้ความคุ้มครอง ที่ทำหน้าที่หาเงินสีเทาเพื่อเอาไปให้กลุ่มการเมือง เพื่อเป็นทุนในการใช้เลือกตั้งในครั้งต่อไป ซึ่งมีข้อมูลเกี่ยวกับขบวนการนายทุนจีนสีเทา และคนรับเงินผลประโยชน์ ที่ตำรวจต้องรู้ไว้เพื่อปราบปราม โดยจะนำข้อมูลดังกล่าวให้ แก่ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ซึ่ง พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ก็ตอบรับ ยินดีนำข้อมูลไปตรวจสอบ และยืนยันจะดำเนินการปราบปรามอย่างจริงจัง”
นายชูวิทย์กล่าวอีกว่า การเสียชีวิตของหญิงชาวจีนในพื้นที่ สน.สุทธิสาร ก็มาจากการน็อกยาเสพติดในสถานบันเทิงแห่งหนึ่งย่านรัชดาภิเษก มีความพยายามที่จะทำลายหลักฐาน เพื่อไม่ให้เชื่อมโยงเรื่องยาเสพติด ซึ่งการแก้ไขปัญหานั้นควรตั้งศูนย์ปราบปรามนายทุนจีนธุรกิจสีเทาอย่างจริงจัง คือ ให้ตรวจสอบกลุ่มนายทุนชาวจีนที่เป็นตัวหลัก , ตรวจสอบเส้นทางการเงิน และประสานกับประเทศจีนเพื่อขอประวัตินายทุน และชาวจีนที่เกี่ยวข้อง เพราะถ้าปล่อยให้เป็นเช่นนี้ต่อไป จะเป็นการทำลายระบบเศรษฐกิจ ก่อปัญหาสังคม และก่อปัญหาอาชญากรรมแก่ประเทศชาติ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สวนนงนุชพัทยา จัดบุฟเฟ่ต์ผลไม้ เลี้ยงช้าง 60 เชือก ในวันช้างไทย
นายกัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา ได้จัดงานวันช้างไทย ประจําปี 2569 ขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ โดยได้รับเกียรติจาก นายอดิเรก อุ่นโอสถ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี นายณัฐวุฒิ อนุโยธา นายอำเภอสัตหีบ นายชัยวัฒน์ ตามไท ผอ.การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทย
คดีสินบนทองคำ 90 วันรู้ผล เอกวิทย์อยู่ต่อ-ร่วง?
กลายเป็นคดีสำคัญที่ทุกฝ่ายจับตามองขึ้นมาทันที หลัง “ประธานศาลฎีกา-อดิศักดิ์ ตันติวงศ์” ออกคำสั่งประธานศาลฎีกาแต่งตั้งคณะผู้ไต่ส่วนอิสระ กรณีสมาชิกวุฒิสภา (สว.) เข้าชื่อกันส่งเรื่องให้ประธานศาลฎีกาฯ ตั้งคณะผู้ไต่สวนอิสระ กรณีมีเรื่องร้องเรียนว่า “เอกวิทย์ วัชชวัลคุ กรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ปปช.)” มีการกระทำตามที่ถูกกล่าวหาว่ามีพฤติการณ์ทุจริตต่อหน้าที่-ฝ่าฝืนมาตรฐานทางจริยธรรมอย่างร้ายแรง
ขำไม่ออก! ศาลแพ่งสั่งริบทรัพย์บิ๊กโจ๊กกับเมีย 4.7 แสนบาท
ศาลแพ่งสั่งริบทรัพย์ เงินชำระเบี้ยประกันชีวิตบิ๊กโจ๊กกับ เมีย ผ่านบัญชีม้าเว็บพนัน 4.7 เเสนบาทตกเป็นของแผ่นดิน
สุดยิ่งใหญ่ สวนนงนุชพัทยา นำ 9 คู่รัก จดทะเบียนสมรสบนหลังช้าง วันวาเลนไทน์
นายนริศ นิรามัยวงศ์ ผู้ว่าฯชลบุรี เป็นประธานเปิดงาน จดทะเบียน 9 คู่รัก บนหลังช้างแสนรู้ 9 เชือก ในวันแห่งความรัก 14 กุมภา วันวาเลนไทน์ ท่ามกลางสายตานักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก
'อนุทิน' ขึ้นรถแห่ช่วยหาเสียงห้วยขวาง-วังทองหลาง ขอคะแนนคนกรุงวันสุดท้าย
นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ลงพื้นที่ตลาดประชาราษฎร์ บำเพ็ญ 24 เพื่อช่วยหาเสียงให้กับนายประเดิมชัย บุญช่วยเหลือ ผู้สมัครสส.กทม. เขตห้วยขวาง-
ผงะ! จับกุมอาวุธปืน- ยาเสพติดกว่า 5,300 คดีก่อนเลือกตั้ง
ตร.ระดมกวาดล้างอาชญากรรมก่อนการเลือกตั้งจับกุมอาวุธปืน- ยาเสพติดกว่า 5,300 คดี

