คนร้ายวางบึ้มปั้มน้ำมัน ปตท.ที่ ธารโต จ.ยะลา

คนร้ายวางบึ้มปั้มน้ำมัน ปตท.ที่ ธารโต จ.ยะลา วอด ไม่มีเจ็บ

25 ธ.ค.65​ ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ร.ต.อ.พลกร ศรีชาย พงส.ได้รับแจ้งจากว่า มีเสียงดังคล้ายระเบิด ที่บริเวณปั้มน้ำมัน ปตท. (PTT Station) ริมถนนสาย 410 (ยะลา – เบตง) หมู่ที่ 1 ต.ธารโต อ.ธารโต จ.ยะลา จึงได้จัดกำลัง เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครอง เข้าตรวจสอบพบว่า บริเวณหัวจ่ายน้ำมันภายในปั้มมีไฟกำลังลุกไหม้ จึงได้ประสานรถดับเพลิงเข้รควบคุมเพลิง ใช้เวลา 30 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้

จากการตรวจสอบในเบื้องต้น เกิดจากเหตุคนร้ายลอบวางระเบิด จนเป็นเหตุให้เกิดเพลิงลุกไหม้ ทำให้หัวจ่ายน้ำมันและโดยรอบได้รับความเสียหาย ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด เบื้องต้นได้กันพื้นที่เกิดเหตุไว้แล้ว และได้ประสาน เจ้าหน้าที่ ชุด EOD และ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานที่ 10 ยะลา เข้าตรวจสถานที่เกิดเหตุ ส่วนที่เกิดเหตุ พ.ต.อ.อำไพ ชุมช่วย ผกก​.สภ.ธารโต ได้จัดกำลังร่วม 3 ฝ่าย ปิดกั้นสถานที่เกิดเหตุไว้แล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เชื่อเป็นฝีมือกลุ่มแนวร่วมในพื้นที่ที่พยายามก่อเหตุอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากก่อนหน้านี้กลุ่มแนวร่วมยังพยายามวางระเบิดในพื้นที่อ.เมือง จ.ยะลา แต่ไม่สำเร็จ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เบตง' คึกคักนักท่องเที่ยวมาเลเชีย เดินทางเข้าไทยช่วงปิดภาคเรียน

ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์และอยู่ในช่วงปิดภาคเรียนของสถานศึกษา ประเทศมาเลเซียบรรดาผู้ปกครองต่างพาบุตรหลานเข้ามาท่องเที่ยวตามแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่ อ.เบตง จ.ยะลา เพิ่มขึ้นจากเดิมถึง 70% และโครงการเราเที่ยวกันเฟส 5 พบว่าในช่วงนี้มีนักท่องเที่ยวชาวไทยเริ่มมีการใช้สิทธิ์จับจองโรงแรมยาวไปถึงเดือนเมษายน

แม่ค้าส้มตำยะลาโอดราคา 'มะนาว-ถั่วฝักยาว' พุ่งกระฉูด

ผู้บริโภค-แม่ค้าส้มตำ โอดหลังมะละกอกิโลกรัมละ 130 บาท มะนาวลูกละ 8 - 10 บาท ถั่วฝักยาว 90 บาท ปรับราคาขึ้นพร้อมกัน วอนรัฐช่วยแก้ไขปัญหา เพราะส่งผลกระทบต่อพ่อค้าและผู้บริโภค

ยะลา ปะทะเดือด! จนท.วิสามัญ มือประกอบระเบิดป่วนใต้หลายเหตุการณ์

- เมื่อเวลา 04.30 น. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการพิเศษร่วมสนธิกำลัง 3 ฝ่ายเข้าพิสูจน์ทราบเป้าหมายซึ่งประชาชนให้ข้อมูลว่ามีผู้ก่อเหตุรุนแรงที่เกี่ยว

ผบ.ตร. เสียใจ สารวัตรสืบสวนบันนังสตา เสียชีวิต ถูกลอบวางระเบิดรถยนต์

พล.ต.ต.อาชยน ไกรทอง โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 17 ก.พ.66 เวลาประมาณ 11.30 น. สภ.บันนังสตา จ.ยะลา ได้รับแจ้งเหตุระเบิดรถยนต์กระบะ 4 ประตู ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นรีโว่ ของตำรวจ ระหว่างเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ เผารถทำถนนของ บริษัท ยะลาไฮเวย์ เมื่อคืนที่ผ่านมา