'นอท' ช็อก! คำสั่งตำรวจทั่วประเทศ ดำเนินคดี 'กองสลากพลัส'และตนเอง ให้เรียกลูกค้าเป็นพยาน

'นอท' ช็อก! คำสั่งให้ตำรวจทั่วประเทศ ดำเนินคดี 'กองสลากพลัส' และตนเอง ให้เรียกลูกค้าเป็นพยานในคดีจำหน่าสลากเกินราคา โอด บัญชีบริษัท บัญชีตนเอง และทรัพย์สินโดนอายัด คงลำบากมากถ้าต้องเดินทางทั่วประเทศ

3 ก.พ.2566 - นายพันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ ซีอีโอกองสลากพลัส โพสต์ข้อความผ่าน แฟนเฟจเฟซบุ๊ก นอท พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ มีเนื้อหาดังนี้

คำสั่งให้ตำรวจทั่วประเทศ (นครบาล และภาค 1-9) ดำเนินคดีกับกองสลากพลัสและผม โดยให้ตำรวจทั่วประเทศ เรียกลูกค้าเพื่อมาเป็นพยานในคดีดังกล่าว

ซึ่งเรื่องนี้ผมไม่โทษตำรวจเพราะดุลยพินิจของตำรวจ และพนักงานสอบสวน ที่อาจมองว่าผมจำหน่าสลากเกินราคา ตำรวจเลยจำเป็นต้องทำตามหน้าที่ เพราะคดีนี้เป็นอาญาแผ่นดิน

เรื่องคดีผมไม่หนักใจ สิ่งที่หนักใจสำหรับผมที่สุดไม่ใช่รูปคดี เพราะผมปฎิเสธทุกข้อกล่าวหาอยู่แล้ว ผมไม่ได้จำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลเกินราคา ตามที่ถูกกล่าวหา

แต่สิ่งผมกังวลที่สุด คือโอกาสในการทำธุรกิจ และค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปรับทราบข้อกล่าวหาทั่วประเทศ (การรับทราบข้อกล่าวหาต้องดำเนินการด้วยตัวเองเท่านั้น มอบอำนาจมิได้)

ตอนนี้ผมไม่มีเงินแล้ว บัญชีบริษัท บัญชีผม รวมถึงทรัพย์สินของผมโดนอายัดโดย DSI ผมคงลำบากมากถ้าต้องเดินทางทั่วประเทศ

ยังไม่รวมถึงเวลาและโอกาสในการทำธุรกิจใหม่ของผม ที่จะต้องเสียไป แต่ผมคงทำอะไรไม่ได้ นอกจากยอมรับในสิ่งที่ผมทำและสิ่งที่พนักงานสอบสวนวินิจฉัย

สิ่งที่ผมทำได้คงทำได้แค่เพียงให้ลูกค้ายังคงสนับสนุนผม ให้การตามข้อเท็จจริง และเลี้ยงข้าวผม เวลาผมไปที่สถานีตำรวจทั่วประเทศที่ผมต้องไปรับทราบข้อกล่าวหา

เตรียมพบกับรายการใหม่ เที่ยวทั่วไทย By CEONOT

ปล.ช๊อคเหมือนกันที่เห็นคำสั่งนี้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โดน 510 กรรม! อัยการยื่นฟ้อง 'นอท กองสลากพลัส' ขายสลากเกินราคา

ที่ศาลเเขวงพระนครเหนือ ศูนย์ราชการถ.แจ้งวัฒนะ พนักงานอัยการสำนักงานคดีศาลเเขวง 1 นำตัว นายพันธ์ธวัช  นาควิสุทธิ์ หรือ "นอท กองสลาก

อัยการแขวงนนทบุรี สั่งฟ้อง 'นอท' ขายลอตเตอรี่เกินราคา รวม 48 กรรม

นายโกศลวัฒน์ อินทุจันทร์ยง รองโฆษกสำนักงานอัยการสูงสุด เปิดเผย กรณีที่วันที่ 17 ก.พ.สำนักงานอัยการคดีศาลแขวงนนทบุรี ได้รับสำนวนคดีจาก กองกำกับการ 1 กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค

'สมชาย' กระตุกนายกฯตรวจสอบความคืบหน้าคดีทุนไทยเทา แนะตั้งกก.คนนอกมาสอบดีกว่า

'สว.สมชาย'กระตุกนายกฯลุงตู่ ตรวจสอบความคืบหน้าคดีทุนไทยเทา ชี้มี4คดีสำคัญที่ต้องติดตามสั่งขันน็อตแก้ไข แนะตั้งกก.จากคนนอกมาสอบดีกว่า มิเช่นนั้นปชช.จะเสื่อมศรัทธาส่งผลต่อคะแนนเลือกตั้ง

กองสลากพลัสแย่แล้ว! ศาลสั่งระงับการเผยเเพร่ 2 URL-1 แพลตฟอร์ม จนกว่าจะมีคำสั่งอื่น

ศาลนัดฟังคำสั่งในคดีที่ กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ที่ยื่นคำร้องขอให้ศาลมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราว ระงับการทำให้แพร่หลายซึ่ง

ลุ้นพรุ่งนี้! ศาลนัดฟังคำสั่ง ดีอีเอสยื่นขอปิดเว็บไซต์-แอปฯ 'กองสลากพลัส'

ศาลไต่สวนคำขอคุ้มครองชั่วคราว ที่กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (DES) ผู้ร้อง ยื่นขอให้มีคำสั่งระงับการแพร่หลายหรือลบข้อมูลของเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น