เหล้าเข้าปาก ‘เพื่อนรัก’ พูดไม่เข้าหู คว้ามีดแทงเจ็บหนัก 2 ราย

หนุ่มโรงงานสมุทรปราการ ตั้งวงดื่มสุรา พูดไม่เข้าหูคว้ามีดแทงเจ็บ เพื่อนอีกคนเข้าห้ามยำคนแทงเจ็บหนัก 2 ราย

26 มิ.ย.2566-ช่วงค่ำที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายกันด้วยอาวุธมีด มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง ซอยเทศบาลบางเสาธง 1 ถนนเทพารักษ์ ตำบลบางเสาธง อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลบางพลี และ เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางเข้าไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณชั้น 1 ทางเข้าห้องเช่าพบนายอดิศร โอกละคร อายุ 28 ปี มีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดที่ข้อมือด้านขวา เป็นแผลลึกมีเลือดออกจำนวนมาก เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงต้องปฐมพยาบาลห้ามเลือดก่อนเร่งนำส่งโรงพยาบาลบางบ่อ ตรวจสอบที่ระเบียงชั้น 2 ของห้องเช่าดังกล่าว พบ นายสาม อายุประมาณ 40 ปี (ไม่ทราบชื่อจริงไม่มีเอกสารติดตัว) ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส นอนหมดสติอยู่กับพื้น ตรวจสอบตามร่างกายพบมีรอยปูดบวมที่ใบหน้า และชายโครงด้านขวา เจ้าหน้าที่กู้ชีพให้ความช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลรามาบางพลีเป็นการด่วน

จาการสอบถาม นายวัฒนา มงคลแก้ว อายุ 35 ปี ผู้เช่าห้องดังกล่าว เล่าว่า หลังเลิกงานตนชวนเพื่อนที่โรงงานเดียวกันมานั่งดื่มสุราที่หน้าห้องของตน 2 คน รวมตนด้วยเป็น 3 คน ตั้งแต่ห้าโมงเย็น ก่อนเกิดเหตุมีการพูดคุยกันเรื่องที่ทำงานจนเกิดมีปากเสียงกัน สักพักนายสามหยิบมีดพับเล็กสำหรับพกพาขึ้นมาเล่น ตนเลยบอกว่าแทงเลย แทงคอตนเลย แต่นายสามไม่กล้าแทง จึงไปคว้าแขนของนายอดิศร ที่เป็นเพื่อนรักของตนขึ้นมาแล้วใช้มีดกรีดที่แขน จนนายอดิศร ล้มลงไปนอน ตนจึงถามนายสามว่ามึงทำอะไรน้องกู แล้วตนก็ลุกขึ้นไปชกนายสามจนล้มลงแล้วล็อกคอไว้จนนายสามนิ่งไป สาเหตุทั้งหมดเกิดจากการการพูดคุยไม่เข้าใจกันเรื่องงาน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ถ่ายภาพที่เกิดเหตุพร้อมเก็บอาวุธมีดพับไว้เป็นหลักฐาน พร้อมเชิญตัวนายวัฒนา มงคลแก้ว ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.บางเสาธง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มซิ่ง จยย. โชว์ยกล้อ ชนประสานงา จยย. อีกคน ดับ 1 เจ็บสาหัส 1

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนประสานงากัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ถนนท้ายบ้าน บริเวณปากซอยราฟาแอล 10 ตำบลปากน้ำ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลสมุทรปราการ และ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ เดินทางไปตรวจสอบ

ปากน้ำบุกทลายแก๊งลัก จยย. ส่งขายชายแดน จับ 8 ผู้ต้องหา ยึดคืน 20 คัน

ตำรวจสมุทรปราการเปิดยุทธการไล่ล่าขบวนการลักรถรายใหญ่ ตระเวนขโมยหลายพื้นที่ก่อนรวบรวมส่งขายประเทศเพื่อนบ้าน ค่าหัวคันละ 20,000 บาท

กทม. ประกาศเตือน 'โรคพิษสุนัขบ้า' ระบาดเขตลาดกระบัง

กลุ่มควบคุมโรคพิษสุนัขบ้า สำนักงานสัตวแพทย์สาธารณสุข กรุงเทพมหานคร ประกาศเตือน โปรดเฝ้าระวัง เนื่องจากพบสัตว์ป่วยด้วยโรคพิษสุนัขบ้า แขวงคลองสามประเวศ เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร

งัดรถหนีไม่รอด! ชายต้องสงสัยว่ายน้ำข้ามคูระบายน้ำหมดแรงจมดับ

ชาวบ้านบางเสาธงไล่จับชายต้องสงสัยงัดรถหนี ว่ายข้ามคูระบายน้ำกลางดึกสุดท้ายหมดแรงจมน้ำดับ ตำรวจเร่งตรวจสอบอัตลักษณ์ผู้เสียชีวิต พร้อมส่งศพชันสูตรหาสาเหตุแน่ชัด

เจ้าอาวาสวัดบางหญ้าแพรก เผาซากตัวเงินตัวทอง-เต่า ถูกไฟช็อตตายเกลื่อนบ่อน้ำ

ที่วัดบางหญ้าแพรก ถนนปู่เจ้าสมิงพราย ต.บางหญ้าแพรก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ พระอธิการมนัส สุมโน เจ้าอาวาสวัดบางหญ้าแพรก ได้ประสานแจ้ง ดร.สรรเกียรติ กุลเจริญ นายกเทศมนตรีเมืองปู่เจ้าสมิงพราย เพื่อขอเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเก็บกู้ซากสัตว์ที่ลอยตายในบ่อเลี้ยงเต่าภายในวัด