ลูกน้อง 'บิ๊กโจ๊ก' ยื่น ปปช. ฟัน 'พ.ต.อ.' โทรกล่อมให้กลับคำให้การ คดีเว็บพนันมินนี่

20 ก.พ.2567 - ส.ต.อ.ณัฐวุฒิ หวัดแวว หนึ่งใน 8 ผู้ต้องหาคดีมินนี่ พร้อมทนายความ เดินทางมาที่สำนักงาน ปปช. เพื่อยื่นเอกสารขอให้ ปปช. ดำเนินการเอาผิดนายตำรวจยศ "พ.ต.อ."ซึ่งเป็นหนึ่งในคณะพนักงานสอบสวนคดีมินนี่ หลังจากมีพฤติกรรมโทรศัพท์มากล่อมให้เปลี่ยนคำให้การ โดยขอให้มีการดำเนินการตามมาตรา 157 และมาตรา 200ส.ต.อ.ณัฐวุฒิ  เปิดเผยว่าที่ต้องมาในวันนี้ก็เพื่อมาพูดความจริง ทุกคนถูกใส่ร้ายกลั่นแกล้ง ว่ายุ่งเกี่ยวกับเว็บพนัน ซึ่งผมยืนยันว่าทั้งตัวผมและทีมทั้งหมดไม่มีใครยุ่งเกี่ยวกับเว็บพนัน มี่ออกมาพูดในวันนี้เพราะรู้สึกอึดอัด  และถูกกระทำ มาต่อเนื่องทั้งที่ไม่ผิด มาทำงานเพราะผมเห็นว่า พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล  รอง  ผบ.ตร.ทำงานเพื่อชาติ จึงอยากทำงานเพื่อชาติบ้าง ตั้งแต่เกิดเรื่องขึ้นรู้สึกเครียดและความเครียดก็ส่งถึงครอบครัว จนทำให้แขนขาอ่อนแรง ต้องปรึกษาจิตแพทย์มา 4 เดือนแล้ว และยังพยายามกดดันให้ผมทำร้ายคนใกล้ชิดด้วยการกลับคำให้การ“อาการป่วยนั้น ตั้งแต่เริ่มมีอาการ ก็ได้รับการรักษาอย่างดีจากโรงพยาบาลตำรวจ โดยล่าสุด พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ ได้ส่งตัวผมไปรักษากับแพทย์เฉพาะทางที่โรงพยาบาลจุฬา ไม่เพียงเฉพาะเท่านั้นท่านยังดูแลครอบครัวผม ผมรักท่านเหมือนพ่อคนหนึ่ง” ส.ต.อ.ณัฐวุฒิ กล่าว  

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'หมอวรงค์' เตรียมร้อง ป.ป.ช. สอบ 'ทักษิณ' ป่วยทิพย์ แฉคะแนนพักโทษได้แค่ 9/20

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความทางเฟซบุ๊ก กล่าวถึงกรณีนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ขณะนี้อยู่ระหว่างการพักโทษว่า ผมเตรียมเอกสารร้องป.ป.ช.เรื่องนักโทษชั้น14 ไม่ป่วยจริง

'ทนายตั้ม' หอบหลักฐานเส้นเงินกว่า 1 พันหน้า ให้ 'เรวัช' เอาผิด 'บิ๊กต่อ'

นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม นำหลักฐานเส้นทางการเงินจากเว็บพนันกว่า 1,000 หน้ามอบให้ พล.ต.ท.เรวัช กลิ่นเกษร คณะกรรมการพิจารณาเรื่องร้องเรียนตำรวจ (ก.ร.ตร.) ที่อ้างว่ามีความเชื่อมโดยกับ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รวมทั้งภรรยาและบัญชีม้า

มาแล้ว! ผลสอบ 2 บิ๊กตำรวจ พบข้อมูลเส้นเงิน 'โจ๊ก' เชื่อมโยงเว็บพนัน

คณะกรรมการสอบ 2 บิ๊กตำรวจ พบข้อมูล “บิ๊กโจ๊ก” กระทำผิดจริง เส้นทางการเงินเชื่อมโยงจากเว็ปพนัน เชื่อว่า รอง ผบ.ตร.รู้และได้รับประโยชน์ ส่วนฝั่ง “บิ๊กต่อ” เตรียมเรียกทนายตั้มเข้าแจง 10 เม.ย.นี้

'รรท.ผบ.ตร.' ขออย่าสนใจเรื่องบิ๊กโจ๊ก ปล่อยวางให้เป็นไปตามขั้นตอนสอบวินัย

พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพชร์ รอง ผบ.ตร. รรท.ผบ.ตร.ตอบคำถามสื่อมวลชนถึงขั้นตอนการดำเนินการของ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร.หลังจากถูกแจ้งข้อกล่าวหาแล้วว่า ฝากสื่อมวลชน สังคมอย่าได้สนอกสนใจเรื่องนี้เลย

'บิ๊กโจ๊ก' เข้ามอบตัวแล้วที่ สน.เตาปูน หลังถูกออกหมายจับ

จากกรณีศาลอาญาอนุมัติออกหมายจับ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ในข้อหา สมคบกันกระทำความผิด ฐานฟอกเงินและ เป็นเจ้าพนักงานร่วมกันฟอกเงิน