กระบะตีนผีแหกด่านตร. ซิ่งชนยับมอเตอร์ไซค์ ดับรวด 3 ศพกลางเมืองโคราช

10 พ.ค.2565 - เมื่อเวลาประมาณ 02.30 น. พ.ต.อ.ประสิทธิ์ เปรมกมล ผกก.สภ.เมืองนครราชสีมาได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ได้เกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะแหกฝ่าด่านตำรวจพุ่งชนรถจักรยานยนต์ ที่บริเวณสี่แยกไฟแดงถนนมิตรภาพ ปากทางเข้าตลาดย่าโม เขตเทศบาลนครนครราชสีมา ในที่เกิดเหตุพบ รถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว งจ 9781 นครราชสีมา สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ถูกรถยนต์กระบะคันดังกล่าวชนจนตัวรถฉีกขาด มีผู้ขับขี่โดยสารมากับรถจักรยายนต์รวม 3 คน โดยตัวผู้ขับขี่เป็นชายวัยรุ่น อายุ 14 ปี เสียชีวิตคาที่ ส่วนผู้โดยสารที่นั่งซ้อนกันมาอีก 2 คน เป็นชายวัยรุ่น อายุ 13 ปี และ 14 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา แต่วัยรุ่นชายทั้ง 2 คนทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนคนขับรถยนต์กระบะทราบชื่อคือ นายศิรภพ ดิเรกโภค อายุ 32 ปี ได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา

จากการสอบถามพยานผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า คนขับรถกระบะได้ขับรถมาจากบริเวณแยกราชสีมา โดยขับมาตามถนนมิตรภาพ ขาออกนอกเมือง เมื่อมาถึงบริเวณแยกตลาดย่าโม ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครราชสีมา ปฏิบัติหน้าที่ตั้งด่านตรวจอยู่บริเวณดังกล่าว คนขับรถกระบะจึงได้ขับรถแหกฝ่าด่านออกมาด้วยความเร็วสูง และได้พุ่งไปชนรถจักรยานยนต์คู่กรณีที่มีวัยรุ่นขับขี่ซ้อนสามกันมากำลังเลี้ยวเข้าไปทางตลาดย่าโม เป็นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุ และมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ได้สอบปากคำ นายศิรภพ ดิเรกโภค คนขับรถยนต์กระบะ เนื่องจากได้รับบาดเจ็บนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานขอให้แพทย์ตรวจร่างกายนายศิรภพฯเพื่อตรวจหาปริมาณแอลกอฮอล์ และสารเสพติดในร่างกาย เนื่องจากสันนิษฐานว่า คนขับน่าจะมีอาการเมาสุราหรือมีสารเสพติดในร่างกาย จึงได้ขับรถแหกด่านตำรวจ

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผู้ว่าฯโคราช ห่วง 3 อำเภอพื้นที่ลุ่มต่ำ สั่งเตรียมพร้อมรับน้ำท่วม คาดไม่หนักซ้ำรอยปีที่แล้ว

นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา พร้อม นายภูมิสิทธิ์ วังคีรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัด ผอ.โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาทุ่งสัมฤทธิ์ นายอำเภอ ผู้นำท้องที่

ด่วน! ศาลจังหวัดพัทยา ออกหมายจับ 'เสี่ยยศ' เจ้าของตัวจริง ผับเมาน์เทนบี

มีรายงานว่า ศาลจังหวัดพัทยา ได้ออกหมายจับเลขที่ 375/2565 ทำการจับกุมตัว นายสมยศ ปั้นประสงค์ หรือ “เสี่ยยศ” อายุ 55 ปี ในความผิด 2 ข้อหา ฐานกระทำโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายและอันตรายสาหัส และร่วมกันตั้งสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต

ชาวโคราชสวมเสื้อฟ้าทำบุญตักบาตร ถวายพระราชกุศล วันเฉลิมพระชนมพรรษา 'พระพันปีหลวง'

นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา พร้อมด้วย ส่วนราชการ ศาล ทหาร ตำรวจ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร และประชาชนชาวจังหวัดนครราชสีมา รวมกว่า 500 คน

ปู่หัวใจสลาย ถอยรถทับหลานวัยปีเศษดับ ทำใจไม่ได้แขวนคอตายตาม

อุทาหรณ์ถอยรถ ต้องระวัง ! ปู่ถอยรถทับหลานสาววัยปีเศษดับ ขณะนั่งเล่นกองทราย รับเหตุการณ์ไม่ได้วิ่งเข้าไปแขวนคอปลิดชีพตัวเองตายตาม

ตร.เร่งคลี่คลายคดีฆ่าโหด 2 ศพ สแกนพื้นที่จุดเกิดเหตุหาหลักฐานเพิ่ม

ความคืบคดีฆาตกรรมโหดหญิงสาวและชายชาวต่างชาตินิรนามถูกฆ่าเปลือยแล้วฝังดินโบกปูนอำพรางศพไว้ภายในป่าชุมชนตำบลทุ่งอรุณ ท้องที่บ้านปอพราน หมู่ที่ 1 ต.ทุ่งอรุณ อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา