ป้าเด็กวัย 12 ปี ให้การตำรวจ แจ้งข้อหาพ่อข่มขืนกระทำชำเราลูกสาวป่วยออทิสติก

22 มิถุนายน 2565 - ที่ห้องสอบสวน เด็ก-สตรีและเยาวชน สภ.โพธิ์กลาง อ.เมือง จ.นครราชสีมา ร.ต.อ.พิพัฒน์ชัย ปานพิมพ์ สารวัตร(สอบสวน) สภ.โพธิ์กลางฯ รับแจ้งความและสอบคำให้การของนางประภาพร ขวัญกลาง อายุ 44 ปี ที่มีศักดิ์เป็นป้าของเด็กหญิง 12 ปีซึ้งเป็นเด็กพิเศษที่ถูกกระทำการล่วงละเมิด โดยมีทาง พ.ต.อ.นาวิน ธีระวิทย์ ผกก.สภ.โพธิ์กลางฯ , พ.ต.ท.มรุต สันติเศรษฐสิน รอง ผกก.(สอบสวน) หัวหน้างาน สภ.โพธิ์กลางฯ ร่วมกันสอบคำให้การของแม่ อายุ 46 ปี และลูกสาวอายุ 12 ปีเป็นเด็กพิเศษ โดยมีเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จ.นครราชสีมาร่วมรับฟังด้วย

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.โพธิ์กลาง ได้ควบคุมตัว นายเล็ก (สงวนนามสกุล) อายุ 56 ปี ไปสอบสวนดำเนินคดี หลังถูกตามจับกุมตัวได้ที่บ้านพักใน ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา โดยนายเล็กฯ ถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิง อายุ 12 ปี ป่วยออทิสติก ลูกในไส้ของตัวเอง เบื้องต้นเจ้าตัวให้การปฏิเสธ พร้อมทั้งได้นำตัวด้วยการสวมหมวกกันน็อคปิดบังใบหน้าไปยังหอพักแห่งหนึ่ง ซึ่งใกล้กับบ้านของเด็ก เพื่อสอบสวนเพิ่มเติม แต่ก็ยังให้การปฏิเสธ

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ “กันจอมพลัง” เน็ตไอดอลชื่อดังในโลกโซเชียล ได้รับการประสานงานจากผู้ปกครองเด็กหญิง 12 ปี ให้ช่วยติดตามการดำเนินคดีกับนายเล็กพ่อแท้ ๆ ที่มีพฤติกรรมล่วงละเมิดทางเพศลูกสาวของตัวเองมาแล้วหลายครั้ง ผู้ปกครองพาเด็กหญิงเข้าแจ้งความตำรวจตั้งแต่วันที่ 2 มิถุนายน ที่ผ่านมา แต่คดียังล่าช้า กระทั่งมีการประสานเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพ อัยการ นักจิตวิทยา นักสังคมสงเคราะห์ ร่วมสอบปากคำเด็กหญิงต่อหน้าผู้ปกครอง และส่งตัวเด็กให้แพทย์ตรวจร่างกาย หาร่องรอยการถูกกระทำชำเรา เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานตามขั้นตอนกฎหมาย และเร่งจับกุมตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

ขณะที่ นางประภาพร ขวัญกลาง อายุ 44 ปี ป้าของเด็กหญิง 12 ปี ที่ถูกกระทำ เล่าว่า เด็กหญิงพักอาศัยอยู่กับแม่และญาติ ๆ รวม 5 คน ที่บ้านพักสภาพทรุดโทรม ส่วนพ่อเด็กเลิกรากับแม่ แต่พักอยู่ไม่ไกลกันนัก เด็กมีอาการป่วยเป็นออทิสติก ที่ผ่านมาพ่อเด็กมักจะขี่รถจักรยานยนต์รับลูกสาวออกไปนอกบ้านเป็นประจำ

จนกระทั่งเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน เด็กมาเล่าให้ผู้ปกครองฟังว่า เจ็บอวัยวะเพศและมีเลือดไหลออกมา บอกว่าถูกพ่อล่วงละเมิด และทำมาแล้วหลายครั้ง ญาติก็รู้สึกตกใจมาก จึงพาไปแจ้งความ พร้อมกับประสาน “กันจอมพลัง” ช่วยติดตามเร่งรัดคดี ตอนนี้สภาพจิตใจของเด็กหวาดระแวงไปหมด และตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

นายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือ “กัน จอมพลัง” เน็ตไอดอลที่ประสานความช่วยเหลือ เปิดเผยว่า วันนี้มาติดตามเรื่องคดีของน้องที่ถูกพ่อแท้ ๆ กระทำล่วงละเมิดทางเพศ ก็พบว่าตำรวจสามารถจับกุมตัวพ่อเด็กได้แล้ว ตำรวจเร่งดำเนินการอย่างรวดเร็ว กรณีนี้หากยังไม่จับกุม ผู้ก่อเหตุอาจหลบหนีไปได้อย่างลอยนวล หรือน้องอาจถูกล่วงละเมิดซ้ำอีก

ด้าน พ.ต.อ.นาวิน ธีระวิทย์ ผกก.สภ.โพธิ์กลาง กล่าวว่า จากการรวบรวมพยานหลักฐาน พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหากับพ่อแท้ ๆ ในฐานความผิด ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ผู้ถูกกระทำเป็นผู้สืบสันดาน มีโทษหนักถึงขั้นจำคุกตลอดชีวิต แม้ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ ก็ต้องรวบรวมพยานหลักฐานอย่างละเอียดรัดกุมและครบถ้วน เพื่อส่งฟ้องศาลตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผัวฝรั่งโหด! ฆ่าเมียไทยเอาไพ่ยัดปากปิดเทปกาว ทิ้งไร่ข้าวโพด

ความคืบหน้ากรณี น.ส.อรทัย โพสีงาม หญิงชาวไทยที่ได้รับเงินมรดกจากสามีชาวสวิตเซอร์แลนด์ที่เสียชีวิตไปเมื่อปี 2564 จำนวนกว่า 13 ล้

'วราวุธ' เสียใจเหตุเด็ก ม.2 แทงเพื่อนดับ วอนฟังทางการสรุปก่อน

'วราวุธ' เศร้าเหตุสลด นักเรียน ม.2 โรงเรียนย่านพัฒนาการ แทงเพื่อนเสียชีวิต วอนประชาชนอย่าเพิ่งตัดสิน รอฟังทางการก่อนว่าเป็นเด็กพิเศษหรือไม่

ขีดเส้นรัฐบาลเศรษฐา ‘ปิดเหมืองเกลือกาลี’ ขจัดมรดกบาปเพื่อไทย

ชาวบ้านด่านขุนทด เขย่าสำนึกรัฐบาลเศรษฐา ปืดเหมืองโปแตชด่านขุนทดทันที พร้อมผุดแผนฟื้นฟูยั่งยืน หลังทำลายชีวิต - สิ่งแวดล้อมชาวบ้านพังพินาศ สุดอัปยศลักไก่ขุดอุโมงค์แห่งใหม่ – ทำโรงงานผลิตเกลือไม่ขออนุญาต

'พิมล'นายกฯเทควันโด ยกที่บนเขาใหญ่ สร้างโรงยิมฯเก็บตัวฝึกซ้อม

ผศ.พิมล ศรีวิกรม์ นายกสมาคมกีฬาเทควันโดแห่งประเทศไทย ออกมาเปิดเผยว่า หลังจากที่ทีมผู้บริหารสมาคมฯ กับทีมสตาฟโค้ช ที่มี"โค้ชเช"ชัชชัย เช หัวหน้าผู้ฝึกสอน ได้ร่วมกันวางแผนงานเตรียมนักกีฬาในการฝึกซ้อมเพื่อเตรียมตัวไปแข่งขันรายการต่างๆในปีนี้ โดยเราเห็นพ้องต้องการว่า ช่วงเดือนกุมภาพันธุ์นี้ เราจะแบ่งการเก็บตัวฝึกซ้อมเป็น 2 ชุด โดยชุดแรกจะเป็นนักกีฬาเยาวชน และทีมชาติไปเก็บตัวฝึกซ้อม ที่อำเภอเขาใหญ่ จ.นครราชสีมา ระหว่างวันที่ 7-17

'กางเกงแมวโคราช' ดังทั่วโลก! แฟชั่นไอเทมใหม่ เกม Free Fire

คณะกรรมการยุทธศาสตร์ซอฟต์พาวเวอร์แห่งชาติ ได้ร่วมมือกับภาครัฐ และเอกชน ผลักดันกางเกงแมวโคราชสู่ระดับนานาชาติผ่านไอเทมในเกมออนไลน์