ป้าเด็กวัย 12 ปี ให้การตำรวจ แจ้งข้อหาพ่อข่มขืนกระทำชำเราลูกสาวป่วยออทิสติก

22 มิถุนายน 2565 - ที่ห้องสอบสวน เด็ก-สตรีและเยาวชน สภ.โพธิ์กลาง อ.เมือง จ.นครราชสีมา ร.ต.อ.พิพัฒน์ชัย ปานพิมพ์ สารวัตร(สอบสวน) สภ.โพธิ์กลางฯ รับแจ้งความและสอบคำให้การของนางประภาพร ขวัญกลาง อายุ 44 ปี ที่มีศักดิ์เป็นป้าของเด็กหญิง 12 ปีซึ้งเป็นเด็กพิเศษที่ถูกกระทำการล่วงละเมิด โดยมีทาง พ.ต.อ.นาวิน ธีระวิทย์ ผกก.สภ.โพธิ์กลางฯ , พ.ต.ท.มรุต สันติเศรษฐสิน รอง ผกก.(สอบสวน) หัวหน้างาน สภ.โพธิ์กลางฯ ร่วมกันสอบคำให้การของแม่ อายุ 46 ปี และลูกสาวอายุ 12 ปีเป็นเด็กพิเศษ โดยมีเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จ.นครราชสีมาร่วมรับฟังด้วย

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.โพธิ์กลาง ได้ควบคุมตัว นายเล็ก (สงวนนามสกุล) อายุ 56 ปี ไปสอบสวนดำเนินคดี หลังถูกตามจับกุมตัวได้ที่บ้านพักใน ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา โดยนายเล็กฯ ถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิง อายุ 12 ปี ป่วยออทิสติก ลูกในไส้ของตัวเอง เบื้องต้นเจ้าตัวให้การปฏิเสธ พร้อมทั้งได้นำตัวด้วยการสวมหมวกกันน็อคปิดบังใบหน้าไปยังหอพักแห่งหนึ่ง ซึ่งใกล้กับบ้านของเด็ก เพื่อสอบสวนเพิ่มเติม แต่ก็ยังให้การปฏิเสธ

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ “กันจอมพลัง” เน็ตไอดอลชื่อดังในโลกโซเชียล ได้รับการประสานงานจากผู้ปกครองเด็กหญิง 12 ปี ให้ช่วยติดตามการดำเนินคดีกับนายเล็กพ่อแท้ ๆ ที่มีพฤติกรรมล่วงละเมิดทางเพศลูกสาวของตัวเองมาแล้วหลายครั้ง ผู้ปกครองพาเด็กหญิงเข้าแจ้งความตำรวจตั้งแต่วันที่ 2 มิถุนายน ที่ผ่านมา แต่คดียังล่าช้า กระทั่งมีการประสานเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพ อัยการ นักจิตวิทยา นักสังคมสงเคราะห์ ร่วมสอบปากคำเด็กหญิงต่อหน้าผู้ปกครอง และส่งตัวเด็กให้แพทย์ตรวจร่างกาย หาร่องรอยการถูกกระทำชำเรา เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานตามขั้นตอนกฎหมาย และเร่งจับกุมตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

ขณะที่ นางประภาพร ขวัญกลาง อายุ 44 ปี ป้าของเด็กหญิง 12 ปี ที่ถูกกระทำ เล่าว่า เด็กหญิงพักอาศัยอยู่กับแม่และญาติ ๆ รวม 5 คน ที่บ้านพักสภาพทรุดโทรม ส่วนพ่อเด็กเลิกรากับแม่ แต่พักอยู่ไม่ไกลกันนัก เด็กมีอาการป่วยเป็นออทิสติก ที่ผ่านมาพ่อเด็กมักจะขี่รถจักรยานยนต์รับลูกสาวออกไปนอกบ้านเป็นประจำ

จนกระทั่งเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน เด็กมาเล่าให้ผู้ปกครองฟังว่า เจ็บอวัยวะเพศและมีเลือดไหลออกมา บอกว่าถูกพ่อล่วงละเมิด และทำมาแล้วหลายครั้ง ญาติก็รู้สึกตกใจมาก จึงพาไปแจ้งความ พร้อมกับประสาน “กันจอมพลัง” ช่วยติดตามเร่งรัดคดี ตอนนี้สภาพจิตใจของเด็กหวาดระแวงไปหมด และตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

นายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือ “กัน จอมพลัง” เน็ตไอดอลที่ประสานความช่วยเหลือ เปิดเผยว่า วันนี้มาติดตามเรื่องคดีของน้องที่ถูกพ่อแท้ ๆ กระทำล่วงละเมิดทางเพศ ก็พบว่าตำรวจสามารถจับกุมตัวพ่อเด็กได้แล้ว ตำรวจเร่งดำเนินการอย่างรวดเร็ว กรณีนี้หากยังไม่จับกุม ผู้ก่อเหตุอาจหลบหนีไปได้อย่างลอยนวล หรือน้องอาจถูกล่วงละเมิดซ้ำอีก

ด้าน พ.ต.อ.นาวิน ธีระวิทย์ ผกก.สภ.โพธิ์กลาง กล่าวว่า จากการรวบรวมพยานหลักฐาน พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหากับพ่อแท้ ๆ ในฐานความผิด ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ผู้ถูกกระทำเป็นผู้สืบสันดาน มีโทษหนักถึงขั้นจำคุกตลอดชีวิต แม้ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ ก็ต้องรวบรวมพยานหลักฐานอย่างละเอียดรัดกุมและครบถ้วน เพื่อส่งฟ้องศาลตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัยการฟ้องแล้ว! 'หลานอดีต รมต.' ข่มขืนดาราสาว

นายโกศลวัฒน์ อินทุจันทร์ยง รองโฆษกสำนักงานอัยการสูงสุด เปิดเผยความคืบหน้าในคดีที่พนักงานสอบสวน สน.โชคชัย นำความเห็นพร้อมสำนวนดำเนินคดีนายอภิดิศร์ หรือเอ็ม อินทุลักษณ์ อายุ 34 ปี

ปลื้ม 'โคราชวากิว' ขึ้นโต๊ะผู้นำเอเปก ยกเนื้อวัวไทยอร่อยไม่แพ้ชาติใด ราคากก.ละ 5-7 พัน

ประธานชมรมร้านอาหารโคราช ดีใจโคราชวากิวเนื้อขั้นเทพถูกนำไปปรุงเป็นเมนูอาหารให้กับผู้นำเอเปก ถือเป็นเรื่องดีที่ต่างประเทศจะได้รู้จักกับเนื้อโคราชวากิว ทุกฝ่ายจะได้ช่วยกันพัฒนา และผลักดันให้การเลี้ยงวัวโคราชวากิวเป็นสัตว์เศรษฐกิจ.

สุดปลื้ม! 'ผ้าไหมปักธงชัย' ได้รับเลือกผลิตของที่ระลึกมอบผู้นำเอเปก

นายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เปิดเผยถึงการใช้ผ้าไหมของอำเภอปักธงชัยถูกคัดเลือกให้นำไปผลิตเป็นของที่ระลึกในการประชุมเอเปค 2022 ว่า หลังจากที่ผ้าไหมของอำเภอปักธงชัยได้ถูกคัดเลือก

สลด! เด็ก ม.3 โดดตึกโรงเรียนชื่อดังดับ

เกิดเหตุนักเรียนตกตึกภายในโรงเรียนมัธยมศึกษาชื่อดังแห่งหนึ่ง ต.หัวทะเล อ.เมือง จึงพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครราชสีมา และหน่วยกู้ภัยสว่างเมตตาฯ

เก็บอัฐิ 'สรพงศ์' ตั้งในวิหารหลวงพ่อโต สีคิ้ว ภรรยาพร้อมสืบสานดูแลวัด-มูลนิธิ

น.ส.ดวงเดือน จิไธสงค์ ภรรยา พร้อมลูกชาย ลูกสาว พี่สาวของสรพงศ์ รวมถึงกัลยาณมิตร แฟนหนัง แฟนละครเข้าร่วมพิธีเก็บอัฐิในครั้งนี้ โดยอัฐิเถ้ากระดูกของสรพงศ์ ได้ถูกเก็บรวบรวมไว้บนผืนผ้าสีขาว

พ่อ ด.ญ.วัย 11 ปี ถูกกระบะซิ่งชน เจ็บสาหัส โอดคนขับไม่เคยมาเยี่ยมลูก วอนช่วยค่ารักษา

เด็กถูกรถกระบะซิ่งชน อาการสาหัส สมองกระทบกระเทือน เข้ารักษานานกว่าสัปดาห์ยังไม่ฟื้น วอนคนขับกระบะมีจิตสำนึกดูแลมาเยี่ยมบ้าง พ่อแม่กระทบอาชีพต้องลางานเฝ้า หมดเงินแล้ว วอนคนใจบุญช่วยค่ารักษา