แม่น้องกั๊ก เหยื่อเพลิงไหม้ผับมรณะ รับศพสุดเศร้า ลั่นมีเงินเท่าไรก็แลกชีวิตลูกไม่ได้

6 ส.ค.2565 - เมื่อเวลา 18.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.รำไพ ชินชาติ อายุ 37 ปี พร้อมเหล่าบรรดาญาติมิตร และเพื่อนพ้อง ได้กระทำพิธีรับศพ นายกรวิทย์ เม็งคำมี หรือน้องกั๊ก อายุ 17 ปี หนึ่งในผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์เพลิงไหม้ผับ MOUNTAIN B บรรยากาศเป็นไปด้วยความเศร้าโศกเสียใจ ณ ศาลา 2 วัดสัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

น.ส.รำไพ กล่าวว่า รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น น้องกรวิทย์ เป็นลูกชายคนโตในลูกจำนวน 2 คน มีน้องสาวเป็นผู้หญิง ศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนสิงห์สมุทร น้องเป็นคนนิสัยดี คืนวันเกิดเหตุลูกได้ออกไปเที่ยวโดยที่แม่ไม่รู้ มารู้อีกทีในตอนเช้าจากเพื่อนที่ทราบข่าว ไม่โทษความผิดใครเพราะเหตุแบบนี้คงไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น ความรู้สึกเสียลูกครั้งนี้ ยากที่จะทำใจ ไม่เกิดกับใครก็คงไม่รู้ ต่อให้มีเงินเท่าไหร่ก็แลกกับความรู้สึกเสียลูก เสียใจของเราไม่ได้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ระทึก! รถบรรทุกน้ำมันไฟไหม้ โชเฟอร์อาการสาหัส

เจ้าหน้าที่ตำรวจพนักงานสอบสวน สภ.เมืองอำนาจเจริญ อ.เมืองอำนาจเจริญ จ.อำนาจเจริญ รับแจ้งเหตุ รถบรรทุกน้ำมันไฟไหม้ ที่ปั๊มน้ำมันพีที สาขาบ้านดอนแดง

'ฮีโร' วัย 18 ช่วยชีวิตคนจมน้ำทะเล

ศูนย์วิทยุ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจากนายทนุชาติ สวัสดี อายุ 18 ปี ชาวประมง ว่าได้ช่วยเหลือผู้ประสบเหตุจมน้ำทะเล

หลวงพี่ควบซาเล้งบนถนนทางหลวง ชาวบ้านวิจารณ์สนั่น เหมาะสมหรือไม่

ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากประชาชน ให้ช่วยตรวจสอบพระสงฆ์ ประพฤติตนด้วยการขี่รถจักรยานยนต์ซาเล้งพ่วงข้างอยู่ในเมือง และบนถนนหลวง สุขุมวิทหมายเลข 3 พื้นที่ ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

ไฟไหม้โกดังสินค้าใหญ่ปัตตานี เจ้าของชาวปากีสถาน วอดกว่า 20 ล้าน

ปัตตานีไฟไหม้โกดังสินค้าขนาดใหญ่ เสียหายทั้งหมดร่วม 20 ล้าน  พนักงานกว่าสิบชีวิตหนีตายจ้าละหวั่น ชี้สาเหตุหลักจากไฟฟ้าลัดวงจร

จ่าย 1 แสน คนเจอแม่หายออกจากบ้าน พบขี่จยย.กว่า 200 กม. ไปไกลถึงตราด

เฟซบุ๊กชื่อ Katy Boon ได้โพสต์ข้อความตามหาตัว นางประไพ บุญประกอบ อายุ 66 ปี ผู้เป็นแม่ ที่ได้ขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าคลิก สีแดงดำ ทะเบียน 3กศ 9050 ชลบุรี หายตัวไปจากตลาดเช้าสัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ตั้งแต่ช่วงเช้า

หัวอกลูกสุดห่วงแม่ ยอมจ่ายรางวัล 1 แสน ให้ผู้พบแม่หายตัวในสัตหีบ

เฟซบุ๊กชื่อ Katy Boon ได้โพสต์ประชาสัมพันธ์ข้อความ "ทุกคนฝากแชร์หน่อยค่ะ แม่แคทหายตัวไปตั้งแต่เวลาประมาณ 09.20 น.เช้าของวันนี้ ออกจากตลาดเช้าสัตหีบกลับบ้าน ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี