สยอง! หนุ่มปากน้ำเคี้ยวหมูปิ้งปนเศษใบมีดคัตเตอร์

8 ส.ค. 2565 – ผู้สื่อข่าวจังหวัดสมุทรปราการรายงานว่า เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 7 ส.ค.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งมีผู้เสียหายพบเศษวัตถุคล้ายใบมีดคัตเตอร์หลายชิ้นปะปนมาในข้าวเหนียวหมูปิ้งที่ซื้อมาจากร้านหมูปิ้งย่านถนนปู่เจ้าสมิงพราย ต.สำโรงกลาง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ และถูกบาดปากในระหว่างที่กำลังกินหมูปิ้งดังกล่าว จนเลือดออกได้รับบาดเจ็บ จึงนำหลักฐานเข้าแจ้งสื่อมวลชนให้ช่วยเตือนภัย

นายทองพูน สีมาลา อายุ 29 ปี เล่าว่า เมื่อเช้าได้ไปซื้อหมูปิ้งมา 2 ไม้พร้อมข้าวเหนียว 1 ห่อ พอถึงบ้าน ตนได้รับประทานตามปกติ โดยไม้แรกไม่มีอะไร พอกินไม้ที่ 2 รู้สึกเหมือนเคี้ยวโดนกระดูกหรืออะไรบางอย่างรู้สึกว่ามันแข็งจึงหยิบออกมาดู จึงรู้ว่าไม่ใช่กระดูก แต่เป็นเศษใบมีดคัตเตอร์ จากนั้นปากตนก็เริ่มรู้สึกเจ็บปากแล้วก็มีเลือดออก ตนมั่นใจว่าเศษเหล็กดังกล่าวมาจากหมูปิ้ง เพราะพอกัดเข้าไปแล้วรู้สึกว่าบาดปากเลย และหมูปิ้งเป็นลักษณะหมูบดที่เอามาปั้นเสียบไม้ จึงอาจมีสิ่งแปลกปลอมปะปนมาได้

จากนั้นตนจึงกลับมาแจ้งที่ร้านที่ตนซื้อหมูปิ้งไป ทางร้านก็แสดงความรับผิดชอบ แต่ตนบอกว่าไม่เป็นไร แต่ขอให้ทางร้านเก็บหมูปิ้งล็อตนี้ไปตรวจสอบก่อน ซึ่งทางร้านแจ้งว่า รับหมูปิ้งที่เสียบไม้มาขายอีกที ทางร้านจึงขอเศษวัตถุดังกล่าวส่งกลับไปให้ต้นทางที่รับมาเพื่อตรวจสอบอีกครั้ง.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนีไม่รอด! หนุ่มวัย 25 คดีเก่ายังไม่จบ ก่อเหตุซ้ำอีก

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 25 กันยายนที่ผ่านมา ร.ต.อ.สุชาติ ถานอาจนา รอง สว.จร. สภ.พระประแดง รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกับรถยนต์เก๋ง 2 คัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

หนุ่มซิ่ง จยย.ฝ่าความมืด เสียหลักชนราวสะพาน กระเด็นตกคลองดับ

26 ก.ย.2565-เวลา 01.00น. ร.ต.อ.ธนเสฎฐ์ เชาว์เลิศธนกิจ รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนแบริเออร์ตรงคอสะพานตกลงไปด้านล่างผู้ขับขี่ตกลงไปในน้ำจมหาย ที่ถนนเลียบคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ มุ่งหน้าบางปู บริเวณประตูระบายน้ำคลองลาดหวาย (คลอง 5) ฝั่งซ้าย ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จ. สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิ พร้อมด้วยชุดประดาน้ำ เดินทางไปตรวจสอบ

ปฎิบัติการธารน้ำใจ ช่วยเต่าโดนเหยียบกระดองแตก สุดทรมานอยู่ข้างทาง

น้ำใจเพื่อนมนุษย์ ร่วมด้วยช่วยเต่าโดนเหยียบจนกระดองแตก สุดทรมานหนีเอาตัวรอดลงข้างทาง ชาวบ้าน กู้ภัย นักข่าว  พร้อมใจกันช่วยจนถึงมือสัตวแพทย์ รักษาโดยไม่คิดเงิน

เศร้า หนุ่มขี่จักรยานยนต์เหินคอสะพานเสียหลักล้มไถลไปใต้รถบรรทุก 6 ล้อ ถูกทับดับ

ร.ต.อ.คมกฤชต์ ทองอุไร รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถบรรทุก 6 ล้อทับคนเสียชีวิต

ร้องสื่อ! บีบซื้อบัตรการกุศล ผกก.ปัดเอี่ยว สั่งหยุดขายพร้อมคืนเงิน

ผู้สื่อข่าวจังหวัดสมุทรปราการรายงานว่า ได้รับการร้องเรียนจากผู้ประกอบการ และร้านค้าหลายราย พากันออกมาร้องต่อสื่อมวลชนว่ามีชายแต่งกายคล้ายกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและมีการแอบอ้างว่าเป็นตำรวจของ สภ.แห่งหนึ่งในจังหวัดสมุทรปราการ

ตำรวจรวบสองพี่น้องคาโรงพักขโมยต้นกัญชา

จากกรณี นายธนดล ศรีระสันต์ อายุ 42 ปี ได้เดินทางแจ้งความพร้อมภาพจากกล้องวงจรปิดที่สามารถบันทึกพฤติกรรมของสองหัวขโมยแอบย่องมายกต้นกัญชาไป 3 ต้น