ระทึก! นักกีฬาร่มร่อน ตกหน้าผาติดบนยอดไม้ใหญ่ บาดเจ็บ 2 ราย

ภาพจากกู้ภัยประจักษ์หนองคาย

เจ้าหน้าที่ทำงานแข่งกับเวลา เร่งช่วยนักกีฬาพาราไกลดิ้ง หลังประสบอุบัติเหตุร่มไม่กาง ตกหน้าผาบริเวณผาตากเสื้อ หนองคาย ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย

6 มี.ค.2566 – ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเวลา 16.00 น. ของวันที่ 5 มี.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งว่า มีนักกีฬาร่มร่อนพาราไกลดิ้ง ประสบอุบัติเหตุ ร่มไม่กาง ตกหน้าผาบริเวณ ผาตากเสื้อ ต.ผาตั้ง อ.สังคม จ.หนองคาย มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสังคม อ.สังคม จ.หนองคาย ,เจ้าหน้าที่กู้ภัยประจักษ์หนองคาย และกู้ภัย191หนองคาย ได้ร่วมกันช่วยเหลือ นักกีฬาร่มร่อนพาราไกลดิ้ง หลังจากที่กระโดดจากหน้าผาเพื่อเล่นร่มร่อน แต่บังเอิญร่มไม่กาง ทำให้เสียหลัก ตกหน้าผาไปติดบนยอดต้นไม้ใหญ่เป็นหญิง(ขอสงวนชื่อ-นามสกุล)ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 

 ส่วนอีกคนเป็นชาย(ขอสงวนชื่อ-นามสกุล) ตกลงไปพื้นแต่ไม่ลึก ทำให้ได้รับบาดเจ็บ ที่บริเวณลำตัวด้านซ้ายและที่ขาทั้งสองข้าง เจ้าหน้าที่ ต้องใช้เชือกโรยตัวลงไปช่วยเหลือ โดยใช้เวลานานกว่า 4 ชั่วโมง จึงสามารถนำผู้บาดเจ็บขึ้นมาได้อย่างปลอดภัยก่อน นำส่ง รพ.สังคม เพื่อทำการรักษาต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ช่อง8' คว้า 'จิมมี่ พิฆเนศ' ลงละคร ผลักดันนิยาม "กีฬาไม่จำกัดเพศ"

กลายเป็นไวรัลชั่วข้ามคืน สำหรับ จิมมี่-พิฆเนศ สุขหยิก นักกีฬา Kickboxing ทีมชาติไทย หลังจากที่โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปลีลาหมุนแบบนางงาม กล้าเปิดเผยตัวตนความเป็น LGBTQ+ บนสังเวียนซีเกมส์ จนเกิดกระแสดรามา

'เศรษฐา' เขินหนัก! แม่ค้าเรียกนายกฯ

'เศรษฐา' ควง 'โอ๊ค' เดินตลาดหนองคายหาเสียง สภากาแฟแซวใครนั่งโต๊ะนี้ได้เป็นนายกฯ ตามรอย 'ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์' เจ้าตัวเขินหนักหลังแม่ค้าตะโกนเรียกนายกฯ

'ติ๊นา ศุภนาฎ' ช็อกขับรถชนคนเจ็บหนัก ยันรับผิดชอบเต็มที่

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าดาราสาวหล่อ อักษรย่อ ต. ขับรถชนคนจนบาดเจ็บสาหัส ซึ่งก็มีคนเดากันมากมาย หนึ่งในนั้นก็มีชื่อของ นักแสดงสาวหล่อ ติ๊นา-ศุภนาฎ จิตตลีลา ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์อินสตาแกรมยอมรับว่าเรื่องดังกล่าวคือตนเองจริง แต่ตอนนี้ตนยังอยู่ในอาการช็อก พร้อมรับผิดชอบผู้เสียหายเต็มที่

'ลีซอ-ไมเคิล เบิร์น' เผยชีวิตหลังการแขวนสตั๊ด

ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม พร้อมด้วย ป๋อง-กพล ทองพลับ และ บับเบิ้ล-Main Stand เปิดใจคู่หูคู่ฮาของวงการฟุตบอลไทย “ลีซอ-ธีรเทพ วิโนทัย” และ “ไมเคิล เบิร์น” กับชีวิตที่น่าสนใจหลังการแขวนสตั๊ด ในรายการ “LATE NIGHT GAME” ผลิตโดย “บริษัท เมนสแตนด์ ครีเอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด”

ต้อนรับหน้าแล้ง ! แม่น้ำโขงลดฮวบ จนพระธาตุกลางน้ำโผล่ชัดเจน  

น้ำโขงที่หนองคาย ลดลงต่อเนื่อง ล่าสุดไม่ถึง 1 เมตร พระธาตุกลางน้ำโผล่ชัดเจน ชาวบ้านลงเรือสักการะขอพร คนเรือต้องขับเรือระมัดระวังมากขึ้น