'ถาวร' ขอวางตัวนิ่งๆ ศึกเลือกตั้งซ่อม ส.ส.สงขลาเขต 6

09 ธ.ค.2564 - นายถาวร เสนเนียม อดีต ส.ส.สงขลา พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) กล่าวถึงการเลือกตั้งซ่อมจังหวัดสงขลา เขต 6 ว่าได้ขาดจากการเป็นสมาชิกพรรค ปชป.จึงขอวางตัวนิ่งเฉย ทั้งนี้ ในส่วนของ น.ส.สุภาภรณ์ กำเนิดผล รองนายก อบจ.สงขลา และภรรยาของนายเดชอิศม์ ขาวทอง ส.ส.สงขลา พรรค ปชป.นั้น ก็เป็นบุคคลที่ได้รับความนิยมในพื้นที่ ขณะที่ผู้สมัครของพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ก็เป็นลูกของหัวคะแนนของตน

“ถือเป็นพี่น้องกัน และก็มีความสนิทสนมกับทั้งสอง แต่พื้นที่สงขลาไม่ใช่สมบัติของนายถาวร ฉะนั้น ถ้ามีการแข่งขันแบบมีน้ำใจนักกีฬา การเลือกตั้งก็คงสนุก อย่างไรก็ตาม ขอเรียกร้องไปยังคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) โดยเฉพาะผู้ตรวจการเลือกตั้ง ขอให้ควบคุมการเลือกตั้งด้วยความโดยบริสุทธิ์ยุติธรรม”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ญาติผู้เสียชีวิตน้ำท่วมหาดใหญ่ ร้องทุกข์ยังไม่ได้รับเงินเยียวยา ทวงถามหน่วยงานไร้คำตอบ

ญาติผู้เสียชีวิตจากน้ำท่วมหาดใหญ่ ร้อง สว.ช่วยติดตามเงินเยียวยา หลังร้องศูนย์ดำรงธรรม แล้วแต่ก็ไม่มีความคืบหน้า

เกษตรกรเลี้ยงกุ้ง เดือด! แฉไอ้โม่งกินส่วนต่าง หลังมาเลเซียงดนำเข้า ทำกุ้งราคาตก

เกษตรกรเลี้ยงกุ้ง เดือด แฉไอ้โม่ง กินส่วนต่าง หลังมาเลเซีย งดนำเข้า ทำกุ้งราคาตกต่ำ ห้องเย็นกว้านซื้อราคาถูก ทำเจ๊ง จี้รัฐเร่งเคลียร์เปิดด่านนำเข้ากุ้ง ก่อนล้นตลาดในไทย อัดมาตรการตรวจปลากะพง ส่งออก ทำปลาสดเป็นปลาเค็ม

'ถาวร' กระตุ้นสังคม บี้ป.ป.ช.เอาผิดหน่วยงานที่ละเว้นไม่เก็บภาษี 'ทักษิณ' 1.7หมื่นล้าน

นายถาวร เสนเนียม อดีตรมช.คมนาคม และอดีตรมช.มหาดไทย โพสต์ข้อความว่า กรณีสืบเนื่องจากคุณทักษิณต้องจ่ายภาษี 17,600 ล้านบาทอันเนื่องมาจากการขายหุ้นชินคอร์ป

ด่านสะเดาคึกคัก! ชาวมาเลเซีย-สิงคโปร์ นับหมื่นคนแห่เที่ยวเทศกาลสงกรานต์

ที่ด่านพรมแดนสะเดา จ.สงขลา บรรยากาศนักท่องเที่ยวเดินทางเข้าประเทศไทยตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา คึกคักหนาแน่นทั้งรถบัสทัวร์และรถบุคคล โดยเมื่อวานนี้ มีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้าประเทศถึง 13,000 คน และคาดการณ์เฉพาะวันนี้ 15,000คน

กระอัก! ปั๊มสงขลา ยังต้องรอน้ำมันถึง 23 มี.ค. รัฐโร่เคลียร์ได้เร็วขึ้นจากเดิมจะส่งให้ต้น เม.ย.

รองผู้ว่าฯสงขลา นำทีมโร่เคลียร์เจ้าของปั๊มบางจาก 4 สาขา ถูกตัดโควตากะทันหัน ทำเดือดร้อนหนัก พลังงานฯ อ้างเซลล์สื่อสารคลาดเคลื่อน ยืนยัน 23 มี.ค.นี้ เปิดขายได้แน่นอน

วิกฤตปั๊มสงขลา! เจ้าของ 4 ปั๊มใหญ่ โวยบริษัทน้ำมันแจ้งไม่ส่งจนถึงสิ้นเดือน อ้างหมดโควตา

น้ำมันสงขลาป่วนหนัก บางจาก สั่งปิดปั๊มอ้างหมดโควตา เจ้าของปั๊มโร่ขอความเมตตาจากพลังงานจังหวัด