'ถาวร' ขอวางตัวนิ่งๆ ศึกเลือกตั้งซ่อม ส.ส.สงขลาเขต 6

09 ธ.ค.2564 - นายถาวร เสนเนียม อดีต ส.ส.สงขลา พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) กล่าวถึงการเลือกตั้งซ่อมจังหวัดสงขลา เขต 6 ว่าได้ขาดจากการเป็นสมาชิกพรรค ปชป.จึงขอวางตัวนิ่งเฉย ทั้งนี้ ในส่วนของ น.ส.สุภาภรณ์ กำเนิดผล รองนายก อบจ.สงขลา และภรรยาของนายเดชอิศม์ ขาวทอง ส.ส.สงขลา พรรค ปชป.นั้น ก็เป็นบุคคลที่ได้รับความนิยมในพื้นที่ ขณะที่ผู้สมัครของพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ก็เป็นลูกของหัวคะแนนของตน

“ถือเป็นพี่น้องกัน และก็มีความสนิทสนมกับทั้งสอง แต่พื้นที่สงขลาไม่ใช่สมบัติของนายถาวร ฉะนั้น ถ้ามีการแข่งขันแบบมีน้ำใจนักกีฬา การเลือกตั้งก็คงสนุก อย่างไรก็ตาม ขอเรียกร้องไปยังคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) โดยเฉพาะผู้ตรวจการเลือกตั้ง ขอให้ควบคุมการเลือกตั้งด้วยความโดยบริสุทธิ์ยุติธรรม”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลุ่มโหนดศิลป์ สงขลา หนุนสร้างอาชีพคนพิการหลังฟื้นฟู ต้นแบบพัฒนาชุมชนภาคใต้

รมว.เฮ้ง ส่งโฆษกแรงงาน เยือนกลุ่มโหนดศิลป์ จ.สงขลา ส่งเสริมอาชีพคนพิการหลังฟื้นฟู สู่การสร้างรายได้ที่มั่นคง

ลอยกระทงสระบัวแหลมสมิหลาสุดคึกคัก!

บรรยากาศงานวันลอยกระทงในเขตเทศบาลนครสงขลาประจำปี 2565 คึกคัก ประชาชนและนักท่องเที่ยวเข้าร่วมงานอย่างเนืองแน่นเพื่อร่วมสืบสานประเพณีอันดีงาม

ภาคใต้เข้าฤดูมรสุมคลื่นลมแรง ชายหาดสมิหลา นักท่องเที่ยวลดลง ผู้ค้าเผยรายได้หาย 50%

ชายหาดสมิหลาสงขลาคลื่นลมเริ่มมีกำลังแรง หลังภาคใต้ฝั่งตะวันออกเข้าสู่ฤดูมรสุมตะวันออกเฉียงเหนือ ร่องมรสุมพาดผ่านภาคใต้ตอนล่าง ทำให้ภาคใต้ฝั่งตะวันออกมีฝนหรือฝนฟ้าคะนองร้อยละ 40 ของพื้นที่ ทะเลมีคลื่นสูง 1-2 เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 2 เมตร นักท่องเที่ยวลดน้อยลง

'ตรีชฎา' อัดเหตุบุกชิงยาบ้าสงขลาตบหน้ารัฐบาล 'บิ๊กตู่' ที่ไร้น้ำยาบริหารประเทศ!

รองโฆษกสาวเพื่อไทยเย้ยรัฐบาลหมดน้ำยา หลังเจ้าหน้าที่ปกครองถูกปล้นยาบ้าของกลางตบหน้ารัฐบาล ขอเร่งติดตามจับกุม

สะพานข้ามทะเลสาบสงขลาส่อสะดุด! ขุนคลังแจง ครม.ธนาคารโลกห่วงกระทบโลมาอิรวดี

'อาคม' เผย 'ธนาคารโลก' ห่วงโครงการสะพานข้ามทะเลสาบสงขลา 'กระทบสิ่งแวดล้อม-โลมาอิรวดี' 'ท็อป' ระบุต้องให้ความสำคัญเพราะเหลือแค่ 14 ตัวในโลก