รวบ ผอ.อบต.ชื่อดัง อุดรธานี หลังแอบถ่ายคลิปตำรวจเข้าห้องน้ำที่ขอนแก่น พบหลักฐานคลิปแอบถ่ายจำนวนมาก พร้อมนำไปโพสต์ในกลุ่มลับเพื่อเรียกเก็บค่าสมาชิก
1 ก.พ.2568 - เมื่อเวลา 10.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น ได้รับการประสานงานจาก ร.ต.ท.ติณห์ ติณห์ศิริโรจนกุล รอง สว. (สอบสวน) กด.2 บก.ปปป. (กองกำกับการ 2 กองบังคับการปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ) ,ร.ต.ท.วรพรรษ จั่นรักษ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ศรีราชา และ ส.ต.อ. ศิริวัฒน์ วงษ์ทองดี ผบ.หมู่ บก.รน. ว่าพบพฤติกรรมต้องสงสัยของชายคนหนึ่งที่ยืนปัสสาวะอยู่ใกล้กัน ที่สถานีบริการน้ำมันแห่งหนึ่งริม ถ.มิตรภาพ อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น และได้ควบคุมตัวเอาไว้
โดยชายคนดังกล่าว ได้ใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่าย ร.ต.ท.ติณห์ และ ร.ต.ท.วรพรรษ ขณะเข้าห้องน้ำ จึงแสดงตัวและขอตรวจค้น พบว่าชายคนดังกล่าวคือ นายสุรศักดิ์ (เจ้าตัวไม่ขอเปิดเผยชื่อและนามสกุล) โดยพบว่าดำรงตำแหน่ง ผอ.ที่ อบต.แห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี
จากการตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของนายสุรศักดิ์ พบว่ามีคลิปแอบถ่ายบุคคลในห้องน้ำขณะปัสสาวะเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ ยังมีหลักฐานว่า ผู้ต้องหานำคลิปไปเผยแพร่ในแอปพลิเคชัน X (เดิมคือ Twitter) โดยใช้ชื่อบัญชีว่า “สิงห์ไบ_อุดร(ใหม่)@BirukUth25” พร้อมข้อความชักชวนให้เข้ากลุ่มลับ โดยมีค่าเข้าชม 250 บาท ผ่านไลน์และเทเลแกรมและจากการการตรวจค้นภายในรถยนต์ พบ สมุดจดรายชื่อสมาชิกกลุ่มลับ, คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กของ อบต. และกระเป๋าถือสีดำ ซึ่งมีหลักฐานเกี่ยวข้องกับการกระทำผิด
พ.ต.อ.ชุมพล บัวชุม ผกก.สภ.น้ำพอง กล่าวว่า จากการสอบสวนนายสุรศักดิ์ รับสารภาพว่าได้แอบถ่ายคลิปชายที่กำลังปัสสาวะจริง และนำไปเผยแพร่เพื่อหารายได้จากค่าสมาชิกกลุ่มลับ โดยทำมานานกว่า 1 ปี อย่างไรก็ตามขณะนี้ได้ควบคุมตัวนายสุรศักดิ์ มาสอบสวน ที่ สภ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายในข้อหาตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ พ.ศ. 2550 ฐาน นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งมีลักษณะลามก, เผยแพร่สื่อลามก และผลิต-จำหน่ายสื่อลามกเพื่อการค้า ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 287(1) ตามขั้นตอนต่อไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รวบบัญชีม้า-แก๊งคอลเซ็นเตอร์ ตระเวนถอนเงินสดในภาคอีสาน
บก.สส.ภ.4 แถลงข่าวจับกุมบัญชีม้า ตระเวนถอนเงินสดในพื้นที่ จ.กาฬสินธุ์ และ จ.ขอนแก่น หลังพบความเชื่อมโยงกับขบวนการอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือแก๊งคอลเซ็นเตอร์ โดยสามารถจับกุมได้พร้อมของกลาง
สวนสัตว์ขอนแก่น เปิดตัว 'ลูกหงส์ดำ' 4 ตัว สัตว์สัญลักษณ์แห่งรักแท้รับวันวาเลนไทน์
สวนสัตว์ขอนแก่น ได้มีการเปิดตัว “ลูกหงส์ดำ 4 ตัว” สมาชิกใหม่ของสวนสัตว์ สัญลักษณ์แห่ง “รักแท้และรักเดียวใจเดียว” รับวันแห่งความรัก เทศกาลวาเลนไทส์ 14 ก.พ.2569
โดนอีกคดี! ศาลสั่งจำคุก 30 ปี 'โจ้ พฤทธิกร' ทีมงานส้มหมิ่นเบื้องสูง รวมโทษคดี 112 เป็น 50 ปี
ศาลอาญา มีคำพิพากษาคดีที่พนักงานอัยการฝ่ายคดีอาญา 4 ยื่นฟ้องนายพฤทธิกร สาระกุล หรือ โจ้ อดีตทีมงานก้าวหน้าเป็นจำเลยในความผิดดูหมิ่นสถาบันตามประมวลกฎหมาย อาญา ม.112 และ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ
ระทึก! รถบรรทุกน้ำมันระเบิดที่ขอนแก่น เสียชีวิต 1 ราย สั่งอพยพวุ่น
นายคารม คำพิทูรย์ ปลัดจังหวัดขอนแก่น พร้อมด้วย ว่าที่ร้อยตรีสุขุม ดลโสภณ นายอำเภอกระนวน, พ.ต.อ.ธนาวัชร ดีบุญมี ณ ชุมแพ รอง ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น, พ.ต.อ.สมยศ ศรีพระคุณ ผกก.สภ.กระนวน และ ร.ต.อ.นิคม สะตะ สว.(สอบสวน) สภ.กระนวน
ไม่รอด! รวบฝรั่งปืนโหดฆ่าเมีย สารภาพน้อยใจ ป่วยแล้วไม่สนใจดูแล
กรณีที่พนักงานสอบสวน สภ.ดอนหว่าน จ.มหาสารคาม ได้รับแจ้งเหตุยิงกันเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณ ลานหน้าโฮมสเตย์ ไม่ทราบเลขที่ หมู่ 4 ตำบลโคกก่อ อ.เมือง จ.มหาสารคาม โดยในที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.พัทรี อุระพนม อายุ 44 ปี ที่อยู่ 230 หมู่ 4 ตำบลโคกก่อ อ.เมือง จ.มหาสารคาม
'กล้าธรรม' บอกรอโพลหลัง 16 ม.ค.รู้แน่คว้าชัยกี่เขต!
กล้าธรรมรุกอีสานหนัก 'ธรรมนัส-นฤมล' ประกาศ ปักหมุดขอนแก่น ชี้โพลหลัง 16 ม.ค.รู้เรื่องจะคว้าชัยกี่เขต

