ป.ป.ส.ภาค 7 เตรียมขายทอดตลาด 'โค' 7 ตัว ของกลางคดียาเสพติด

ตำรวจสวนสนาม

23 ก.พ.2565-สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด แจ้งข่าว สำนักงาน ปปส.ภ.7 ขายทอดตลาดทรัพย์สินที่ไม่เหมาะสมแก่การเก็บรักษาในคดียาเสพติด ประเภทสิ่งมีชีวิต โค จำนวน 7 ตัว ในวันศุกร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 ณ บ้านเลขที่ 5/4 หมู่ที่ 6 ต.หวายเหนียว อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ลงทะเบียนเข้าร่วมประมูล เวลา 09.00 น. และจะดำเนินการขายทอดตลาด ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ผู้ที่ประสงค์เข้าสู้ราคาสามารถติดต่อขอดูทรัพย์สิน ณ สถานที่เก็บรักษาทรัพย์สิน ได้ที่ บ้านเลขที่ 5/4 หมู่ที่ 6 ต.หวายเหนียว อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ในวันพฤหัสบดีที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 ตั้งแต่เวลา 09.00-14.00 น.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สกัดจับยาบ้าล็อตใหญ่ ชายแดนภาคเหนือ

พล.อ.นฤทธิ์ ถาวรวงษ์ ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการสกัดกั้นและปราบปรามยาเสพติด สารตั้งต้นและเคมีภัณฑ์ ชายแดนภาคเหนือ หรือ นบ.ยส.35 เปิดเผยว่า ได้รับรายงานการสกัดกั้นยาเสพติด

'นิด้าโพล' ชี้ คนไทย ไม่เห็นด้วยนโยบาย ยาบ้า 5 เม็ด

ศูนย์สำรวจความคิดเห็น “นิด้าโพล” สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เปิดเผยผลการสำรวจของประชาชน เรื่อง “ยาบ้า 5 เม็ด กับผู้เสพ คือ ผู้ป่วย” ทำการสำรวจระหว่างวันที่ 18-20 มีนาคม 2567 จากประชาชนที่มีอายุ 15 ปีขึ้นไป กระจายทุกภูมิภาค ระดับการศึกษา อาชีพ และรายได้

'อนุทิน' จ่อถอดเทป 'เศรษฐา' จ้อสื่อนอก ลั่น 'กัญชาเสรี' อยู่ในนโยบายรัฐบาล

'อนุทิน' ยัน 'กัญชา' มีประโยชน์ทางการแพทย์-เศรษฐกิจ บรรจุในนโยบายรัฐบาลแล้ว หลังนายกฯ ระบุจะนำกลับบัญชียาเสพติด ชี้หากเปลี่ยนแปลงต้องแก้กฎหมายหลายตัว เยียวยาผู้ทำถูกต้อง

สืบฯ บุกจับ 'เจ๊เก่ง' รอง ผอ.โรงเรียนดัง ลวงหมอหนุ่มเสพยา มั่วเซ็กซ์ ถลุงเงินจนหมดตัว

พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น. , พล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบช.น., พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. / หัวหน้าชุด ศอ.ปส.ตร. พ.ต.อ.จักราวุธ คล้ายนิล ผกก.วิเคราะห์ข่าวฯ บก.สส.บช.น., พ.ต.อ.พัชรดนัย การินทร์ ผกก.(สอบสวน) กลุ่มงานสอบสวน บก.สส.บช.น. , พ.ต.ท.เอกศิษฐ์ วรกิตติ์ฐากรณ์ รอง ผกก.1 บก