
27 มิ.ย. 2565 – เปิดลงทะเบียนแล้ววันนี้ (27 มิ.ย.) สำหรับโครงการเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4 ส่วนต่อขยาย ที่สามารถลงทะเบียนส่วนขยายเพิ่มเติมอีก 1.5 ล้านสิทธิ์ สามารถลงทะเบียนเพื่อจองโรงแรม ที่พัก ได้ในวันที่ 1 ก.ค.- 23 ต.ค.2565 และเริ่มเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 8 ก.ค.-31 ต.ค.2565
ส่วนการเปิดให้ลงทะเบียนค่าตั๋วเครื่องบิน เปิดให้ลงทะเบียน โดยจองและออกเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 3 ก.ค.-5 พ.ย. 2565
สำหรับผู้ที่เคยลงทะเบียนใช้สิทธิผ่าน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com แล้ว ต้องเข้าไปยอมรับและยืนยันข้อมูลส่วนบุคคลใหม่อีกครั้ง ผ่านแอพพลิเคชัน “เป๋าตัง”โดยสามารถใช้สิทธิ์ได้สูงสุดไม่เกิน 10 สิทธิ์ต่อคน
สำหรับสิทธิที่ได้รับ คือ
สิทธิที่ 1 ส่วนลดค่าที่พัก 40% สูงสุดไม่เกิน 3,000 บาทต่อห้องหรือคืน สูงสุด 10 ห้อง หรือ 10 คืน เริ่มมีผลตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค.2565 เป็นต้นไป
สิทธิที่ 2 รับคูปอง มูลค่าสูงสุด 600 บาท ต่อห้องต่อคืนวัน (ทุกวัน) ใช้เป็นส่วนลดค่าอาหารและค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยวที่ร่วมโครงการ โดยชำระเพียง 60% อีก 40% ตัดจากคูปอง เมื่อ Check-in เข้าพัก จึงจะได้รับคูปองเป็นรายวัน (หลัง 17.00 น.)
สิทธิที่ 3 คืนเงินค่าตั๋วเครื่องบิน 40% แต่ไม่เกิน 2,000 บาท ต่อผู้โดยสาร หรือสูงสุดไม่เกิน 3,000 บาทต่อผู้โดยสาร เฉพาะท่องเที่ยวในภูเก็ต พังงา กระบี่ สุราษฎร์ธานี สงขลา เชียงใหม่ และเชียงราย จำกัดห้องพักละ 2 ผู้โดยสาร ตามจำนวนห้องพักที่จองผ่านโครงการ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เพื่อไทยรับได้ทุกสี! ‘เชน’มั่นใจไม่รั้ง‘อันดับ3’ เลือกตั้งล่วงหน้าเกินล้าน
แห่ลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้า-นอกอาณาเขต 13 วันจ่อทะลุล้าน ขณะที่ "ยศชนัน" ชนหมัด "ชัชชาติ"
'กกต.' สรุปยอดลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้า 9 วัน เกือบ 7 แสนราย
กกต. สรุปตัวเลขผู้ลงทะเบียนขอใช้สิทธิออกเสียงลงคะแนนก่อนวันเลือกตั้ง หรือเลือกต้องล่วงหน้าในเขตเลือกตั้ง นอกเขตเลือกตั้งและนอกราชอาณาจักร
'อนุทิน' ระวัง! ติดกับดักตัวเอง ปมคำถามประชามติ
นายสมชัย ศรีสุทธิยากร อดีตกรรมการการเลือกตั้ง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี วางกับดักตัวเอง ในการส่งคำถามประชามติของคณะรัฐมนตรี
ยึด‘ช่องอานม้า’ 2.4พันล.สู้เขมร
“ครม.” อนุมัติงบกลาง 2.4 พันล้าน ให้กองทัพสู้ศึกชายแดน
'สำนักงบฯ' แจ้งทุกหน่วยขั้นตอนใช้งบ 'รัฐบาลรักษาการ' สงสัยถาม กกต.
'สำนักงบประมาณ' เร่งออกหนังสือแจงทุกหน่วยขั้นตอนการใช้งบ ในช่วงรัฐบาลรักษาการ สงสัยเรื่องไหนให้ถาม กกต.
'อดีต กกต.' เปิด 6 เรื่อง เกิดขึ้นหลังยุบสภา คาดเลือกตั้ง 8 ก.พ. 69
นายสมชัย ศรีสุทธิยากร อดีตกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ผ่านไป 3 เดือน ไม่ไดักินสักเมนู

