'หญิงหน่อย' ติวเข้มผู้สมัครส.ส.กทม.ไทยสร้างไทย

ไทยสร้างไทย ติวเข้มผู้สมัครส.ส.กทม. สุดารัตน์กำชับ ต้องสื่อสารนโยบายทั่วถึง สุธา เผย ผู้สมัครเกือบครบแล้ว พร้อมเลือกตั้ง

27 พ.ย. 2565 – พรรคไทยสร้างไทย จัดประชุมภาคกทม.มี คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย น.ต.ศิธา ทิวารี เลขาธิการพรรคไทยสร้างไทย นายสุธา ชันแสง ประธานภาคกทม. พร้อมด้วย ว่าที่ผู้สมัครส.ส.กทม. เข้าร่วมการประชุม

คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวว่า การประชุมเป็นการติวเข้มทำความเข้าใจนโยบายเพื่อเน้นย้ำ และสื่อสารให้พี่น้องประชาชนได้รับฟังและเข้าใจอย่างทั่งถึง เช่น นโยบายบำนาญ 3,000 บาท ที่ได้เสนอกฎหมายเข้าสู่การพิจารณาของสภาแล้ว มีวัตถุประสงค์เพื่อแก้ไขปัญหาการสังคมผู้สูงวัยซึ่งประเทศไทย เป็นประเทศกำลังพัฒนาประเทศแรกของโลก ที่มีสัดส่วนประชากรผู้สูงวัยมากที่สุด

ขณะเดียวกัน พรรคจะสร้างโอกาสให้ผู้คน ลุกขึ้นมาทำมาหากินได้อย่างรวดเร็ว ปลดล็อค กฎหมายและรัฐราชการที่ขวางกั้นการทำมาหากินของประชาชน จะออกพรก.เพียง 1 ฉบับใช้เวลาไม่เกิน 1 เดือน พักหรือแขวนการบังคับใช้ใบอนุมัติใบอนุญาตกว่า1,000ฉบับ ไว้ 3-5 ปี รวมถึงจะมีการพักหนี้และเติมทุนให้กับกลุ่มผู้ประกอบการ รายเล็กรายย่อยหรือ SMEs ซึ่งเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ ให้ทำมาหากินได้รวดเร็ว และสามารถ ออกไปแข่งขันได้

นายสุธากล่าวว่า พรรคให้ความสำคัญกับพื้นที่กรุงเทพมหานครเพราะเป็นหัวใจสำคัญของการขับเคลื่อนประเทศ ในส่วนของการคัดเลือกผู้สมัคร เกือบแล้วเสร็จทั้งหมด เหลือเพียงบางเขตเท่านั้น มีความพร้อมในการเดินหน้าสู่การเลือกตั้ง ในส่วนของผู้สมัครจะมีทั้งคนรุ่นใหม่นักธุรกิจ ที่มีประสบการณ์สูงในแต่ละด้าน เข้ามาร่วมงาน มั่นใจว่าจะถูกใจพี่น้องประชาชนเพราะเป็นคนมีคุณภาพ ที่อาสามาแก้ไขปัญหาประเทศ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แลนด์สไลด์ยุ่งแล้ว! เสื้อแดงแปรพักตร์ ซบพรรคไทยสร้างไทย-หญิงหน่อย

พ.ต.ท.กุลธน ประจวบเหมาะ รองหัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย เปิดเผยว่า สัปดาห์ที่ผ่านมา ลงพื้นที่ภาคตะวันตก เพื่อเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส

'ไทยสร้างไทย' สุดคึกเปิดตัว 2 อดีต ส.ส.เพื่อไทย 'หน่อย' ลั่นจะมีมาอีก

ที่ศูนย์ประสานงานพรรคไทยสร้างไทย ย่านลาดปลาเค้า คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย พร้อมคณะผู้บริหารพรรค ให้การต้อนรับ นายการุณ โหสกุล อดีตส.ส.กทม. นายชวลิต วิชย

พปชร. จ่อเปิดตัว 'สกลธี' พ่วง 28 ว่าที่ผู้สมัครส.ส. กทม. 'ลูกชายบิ๊กบัง' โผล่ชิงผู้แทนฯ ทวีวัฒนา-หนองแขม

ผู้สื่อข่าวรายงานจากพรรคพลังประชารัฐ แจ้งว่า มีกำหนดการเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. ในช่วงเวลา 16.00 น. พร้อมกับการเปิดตัวนายสกล

'อุตตม' รับคุย 'สุดารัตน์' ตลอด ยังไม่ล้มดีลควบรวมพรรค ไม่เกิน 2 สัปดาห์รู้เรื่อง

นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคสร้างอนาคตไทย (สอท). ให้สัมภาษณ์ถึงความชัดเจนการควบรวมพรรค กับพรรคไทยสร้างไทย (ทสท.) ว่า ยังมีการพูดคุยกันอยู่