'สุรพงษ์' ตอบไม่ได้ปมรถไฟฟ้า 20 บาท บอกเจ้ากระทรวงยังไม่แบ่งงาน!

'สุรพงษ์' บอกยังไม่แบ่งงานในกระทรวงคมนาคม ปัดให้สัมภาษณ์ปมรถไฟฟ้าสายสีเขียวหลัง ป.ป.ช.ชี้มูลความผิดอดีตผู้ว่าฯ กทม.-ผู้บริหารบีทีเอส

13 ก.ย.2566 - นายสุรพงษ์ ปิยะโชติ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม กล่าวถึงกรณีกระแสข่าวคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ชี้มูลความผิดอดีตผู้ว่ากทม. และผู้บริหารบีทีเอส ในโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว จะกระทบกับนโยบายรถไฟฟ้า 20 บาทตลอดสายหรือไม่ ว่า ตอนนี้ยังไม่ได้มีการแบ่งงาน เดี๋ยวแบ่งงานเสร็จคราวหน้าจะชี้แจงและให้สัมภาษณ์

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เจ๊งวันละ 7.4 ล้านบาท! รถไฟฟ้าสายสีแดง-ม่วง 20 บาทตลอดสาย

สามารถแฉรถไฟฟ้าสีแดง-ม่วง 20 บาทตลอดสายครบ 30 วัน แล้ว ผงะ! ขาดทุนวันละ 7.4 ล้านบาท ถามไปต่อหรือพอแค่นี้ ที่สำคัญอย่าลืมทุกสายต้อง 20 บาทเพราะหาเสียงไว้

"ชาดา" วางกรอบ 3 เดือน ปราบผู้มีอิทธิพล กลุ่มสีแดง Kick off พร้อมกันทั่วประเทศ 1 ธันวาคม นี้

นายชาดา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย เป็นประธานในการมอบนโยบายแนวทางการดำเนินการป้องกันและปราบปรามผู้มีอิทธิพล ซึ่งกำหนดแผนปฏิบัติการปราบปรามผู้มีอิทธิพล (Kick off) พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 1 ธันวาคม 2566 นี้ โดยให้ชุดเฉพาะกิจระดับจังหวัด และระดับอำเภอ บูรณาการกับฝ่ายปกครอง ตำรวจ ทหารและทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ในการดำเนินการอย่างเร่งด่วน

กมธ.การเงินยันเรียก 'จุลพันธ์' แจง 'ดิจิทัล วอลเล็ต' ไม่ใช่การอวยรัฐบาล!

กมธ.การเงิน การคลังเชิญ 'จุลพันธ์' ไขข้อสงสัยนโยบายเงินดิจิทัล ประธาน กมธ. ยันไม่มีอวยกันเอง ห่วงวิกฤตเศรษฐกิจ ชี้ตอนนี้อยู่ปากเหวแล้ว หวังนโยบายสร้างการกระตุ้น จ่อเชิญ 'แบงก์ชาติ' แจงด้วย