ประธาน กสทช. โต้ข่าวบินบ่อยเพราะเปิดคลินิกในต่างประเทศ

24 ก.ย. 2566 -ในการประชุมสำนักงาน กสทช. ครั้งที่ 3/2566 วันที่ 22 กันยายน 2566 ณ หอประชุมชั้น 2 สำนักงาน กสทช. ศาสตราจารย์คลินิก นพ.สรณ บุญใบชัยพฤกษ์ ประธาน กสทช. ได้เปิดเผยข้อเท็จจริงต่อผู้บริหารของสำนักงาน กสทช. ที่เข้าร่วมประชุมฯ จากกรณีที่มีข่าวระบุว่า ประธาน กสทช. มีคลินิกส่วนตัวนอกประเทศเพื่อเปิดให้การรักษาคนไข้ โดยประธาน กสทช. ยืนยันว่าไม่เคยมีคลินิกทั้งในต่างประเทศและในประเทศตามที่เป็นข่าว

โดยประธาน กสทช. กล่าวว่า จากกรณีที่มีการอภิปรายในสภาเรื่องการเปิดคลินิกในต่างประเทศนั้น ขอย้ำอีกทีว่า ไม่มีการเปิดคลินิกส่วนตัวทั้งในและต่างประเทศ แต่หากผู้บริหารหรือพนักงานท่านใดต้องการคำแนะนำปัญหาเรื่องโรคหัวใจ ในฐานะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ยินดีให้คำปรึกษาส่วนตัวได้ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาส่วนตัวหรือของบุคคลในครอบครัว เพราะแม้จะรับหน้าที่ประธาน กสทช. เต็มตัวเป็นงานประจำไปแล้ว แต่ด้วยวิชาชีพจึงไม่สามารถทิ้งความรู้นั้นไปได้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กสทช. เร่งปิดดีลหมื่นล้าน ควบรวมกิจการ AIS-3BB จบในเดือนนี้

นพ.สรณ บุญใบชัยพฤกษ์ ประธานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ( กสทช.) กล่าวถึงความคืบหน้า การพิจารณาของกสทช.เพื่อหาข้อสรุปเรื่องการควบรวมกิจการ

บอร์ด กสทช. เห็นชอบปรับปรุงประกาศคุ้มครองสิทธิของผู้ใช้บริการโทรคมนาคม ให้ทันสมัย

บอร์ด กสทช. เห็นชอบร่างประกาศ กสทช. เรื่อง มาตรการคุ้มครองสิทธิของผู้ใช้บริการโทรคมนาคมเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล สิทธิในความเป็นส่วนตัว และเสรีภาพในการสื่อสารถึงกันโดยทางโทรคมนาคม

‘กสทช.’การันตีดีลควบรวมทรู-ดีแทคไม่ยืดเยื้อ

‘กสทช.’ การันตีดีลควบรวมทรู-ดีแทคไม่ยืดเยื้อ พร้อมเคาะ ส.ค. 65 เริ่มกระบวนการประมูลดาวเทียม ก่อนดีเดย์เปิดประมูลสิทธิในการเข้าใช้วงโคจรดาวเทียมในเดือน ธ.ค. นี้ พร้อมโชว์ผลงานแก้ปัญหาแก๊งคอลเซ็นเตอร์-scam

ส.ว.ไฟเขียว 5 กสทช. 'กิตติศักดิ์-ธนกฤษฏ์' ไม่ผ่าน!

ที่รัฐสภา ในการประชุมวุฒิสภา ที่มีนายศุภชัย สมเจริญ รองประธานวุฒิสภา คนที่ 2 ทำหน้าที่เป็นประธานการประชุม พิจารณาให้ความเห็นชอบบุคคลผู้ได้