รถไฟฟ้าMRTชวนฉีดวัคซีนโมเดอร์นา เสริมเกราะเปิดเทอม 29 พ.ค. นี้

19พ.ค.65-บริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน) (CK) ร่วมกับ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM ผู้ให้บริการทางพิเศษและรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินและสายสีม่วง และบริษัท ทางด่วนกรุงเทพเหนือ จำกัด (NECL) ร่วมสนับสนุนมาตรการภาครัฐในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรค COVID -19 เสริมเกราะป้องกันหมู่ให้แก่ประชาชนทั่วไป ด้วยการให้บริการฉีดวัคซีน “Moderna” ฟรี จำนวน 2,000 เข็ม ภายใต้โครงการ “BEM ห่วงใย สู้ภัยโควิด-19”

โดยเปิดให้ประชาชนทั่วไป ต่างด้าว หรือชาวต่างชาติ ที่มีภูมิลำเนาและพักอาศัยอยู่ในประเทศไทย ที่มีอายุ 12 ปีขึ้นไป (ผู้ที่มีอายุ 12-17 ปีต้องมีเอกสารยินยอมจากผู้ปกครอง) มารับบริการวัคซีนได้ทุกเข็ม ตามระยะเวลาการฉีดวัคซีนที่กรมควบคุมโรคกำหนด ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าผ่าน QR Code ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือจนกว่าจะครบจำนวน และแสดงบัตรประชาชนตัวจริง หรือบัตรต่างด้าวหรือหนังสือเดินทางสำหรับชาวต่างชาติ ตามวันและเวลานัดหมายเพื่อรับการฉีดวัคซีน หรือ Walk In ในวันฉีดวัคซีน วันที่ 29 พฤษภาคม 2565 เวลา 08.00 – 15.00 น. ณ ห้องสุพรรณิการ์ อาคารวิริยะถาวร ชั้น 4 บริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ ถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวงรัชดาภิเษก เดินทางด้วยรถไฟฟ้า MRT สถานี สุทธิสาร ทางออกที่ 1 และ 4 หรือ รถประจำทาง สาย 54,74,117 และ 204 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2277-0460 ต่อ 3813 หรือ ศูนย์บริการข้อมูล โทร.02- 624-5200

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'น้ำท่วมอ่างทอง' กระทบโรงเรียนเลื่อนเปิดเทอม 7 วัน ระดับน้ำสูง 80 ซม.

น้ำท่วมกระทบโรงเรียนต้องเลื่อนเปิดทำการเรียนการสอน ผอ.ประกาศเลื่อนไปอีก 7 วัน หากน้ำยังไม่ลดต้องเปิดเรียนแบบออนแฮนด์ แต่ถ้าน้ำลดก็จะเร่งบูรณะซ่อมแซม

เปิดเทอมคึกคัก 'ตรีนุช' ลั่น! หากพบเด็กติดโควิด จะปิดเฉพาะห้อง ไม่สั่งปิดทั้งโรงเรียน

เปิดเทอมทั่วประเทศคึกคัก "รมว.ศธ." ตรวจเยี่ยม รร.ราชวินิต ลั่น หากมีการติดเชื้อโควิด ไม่มีการสั่งปิดทั้งโรงเรียน ย้ำ ทำให้เด็กกลับมาเรียนในห้องเรียนอย่างมีความสุข

เปิดเทอมชายแดนใต้ ผู้ปกครองยืนเกาะรั้วมองลูกน้อยด้วยความเป็นห่วง

ปัตตานีเปิดเทอมวันแรก ผู้ปกครองยืนเกาะรั้วมองลูกน้อยด้วยความเป็นห่วง ขณะที่นักเรียนบางส่วนยังคงกังวลที่จะมาโรงเรียน แม้รับวัคซีนต้านโควิด19ไปแล้ว