พี่แหม่ม ช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งยากไร้ พร้อมมอบอาชีพไว้สร้างรายได้ในครอบครัว

คุณนันทวรรณชยา ภาจิตประพันธ์ (พี่แหม่ม) เจ้าของเพจพี่แหม่ม หัวใจใหญ่กว่ามะเร็ง เดินหน้าช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งยากไร้อย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เข้าให้ความช่วยเหลือครอบครัวของผู้ป่วยมะเร็งเต้านม


คุณนิตยา ชูสงฆ์ อาศัยอยู่ที่ซอยรามอินทรา 21 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร ที่ได้ขอความช่วยเหลือเข้ามาทางเพจพี่แหม่ม หัวใจใหญ่กว่ามะเร็ง

หลังจากได้รับข้อมูลการขอความช่วยเหลือดังกล่าว จึงได้ลงพื้นที่ไปพร้อมกับทีมแพทย์แผนไทย เพื่อดูแลสุขภาพของผู้ป่วยอย่างใกล้ชิดในทันที และพบว่าครอบครัวนี้ไม่ได้มีแค่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมเท่านั้น แต่ยังมีสามีที่ล้มป่วยเป็นอัมพฤกษ์ ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ลูกสาวคนเล็กป่วยเป็นโรคไทรอยด์ และลูกสาวคนโตต้องลาออกจากงานเพื่อมาดูแลพ่อ-แม่

พี่แหม่มจึงได้รับผู้ป่วยมะเร็งเต้านมเข้าโครงการ โดยจะมีทีมแพทย์แผนไทยคอยติดตามอาการและดูแลสุขภาพอย่างใกล้ชิด อีกทั้งการลงพื้นที่ช่วยเหลือในครั้งนี้พี่แหม่มยังได้มอบของใช้จำเป็นสำหรับผู้ป่วยและของอุปโภคบริโภคอีกมากมาย นอกจากนี้พี่แหม่มยังให้ความสำคัญในการประกอบอาชีพ เพื่อนำมาเลี้ยงครอบครัว
จึงได้ซื้อแฟรนไชส์ลูกชิ้นปลา พร้อมทั้งลงทุน และสอนวิธีการทำทุกขั้นตอนอย่างละเอียด เพื่อให้สมาชิกในครอบครัวได้มีอาชีพในการสร้างรายได้อย่างมั่นคงและยั่งยืนต่อไป

สำหรับโครงการ “พี่แหม่ม หัวใจใหญ่กว่ามะเร็ง” จะยังคงเดินหน้าต่อไปเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็ง
ยากไร้ที่ต้องการความช่วยเหลือ สำหรับท่านใดที่อยากติดตามความเคลื่อนไหวของโครงการ “พี่แหม่ม หัวใจใหญ่กว่ามะเร็ง”สามารถเข้าไปกดติดตามได้ที่ เพจ “พี่แหม่ม หัวใจใหญ่กว่ามะเร็ง”https://www.facebook.com/bossmamfanpage

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'นุ่น สินิทธา' กับชีวิตที่เปลี่ยนไป ใช้ 'Water Fasting' รักษาเนื้องอก!

นักแสดงสาวสายสุขภาพ "นุ่น-สินิทธา บุญยศักดิ์" เปิดใจเล่าถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป หันมาใส่ใจสุขภาพสาเหตุจากการป่วยเป็นโรคเนื้องอก ทำทุกวิถีทางจนต้องใช้การรักษาแบบ Water Fasting เพราะต้องการมีอิสรภาพทางการแพทย์ ในรายการ "On the way with Chom" โดยมีซูเปอร์สตาร์ตัวแม่ "ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต" รับหน้าที่เป็นพิธีกร

เอาแล้ว! 'ลูกผู้ป่วยมะเร็ง' ขู่ฟ้องศาลปกครอง หากดึงกัญชากลับเป็นยาเสพติด

ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหว หลังคณะกรรมการควบคุมยาเสพติด มีมติให้กัญชาเป็นยาเสพติด ล่าสุด นายสุวิทย์ เปรื่องธรรมกุ