
คนบันเทิงติดโควิดอีกราย เขื่อน-ภัทรดนัย เสตสุวรรณ โพสต์พบเชื้อโควิดหลังจากตรวจ RT-PCR แม้ก่อนหน้านี้จะตรวจ ATK ทุกครั้งก่อนทำงานและผลไม่พบเชื้อเลยสักครั้งก็ตาม
“เขื่อนขออนุญาตแจ้งให้ทุกคนที่เกี่ยวข้องกับตัวเขื่อนทราบนะคะ วันที่ 13 มีนาคม 2565 เขื่อนได้ทำการตรวจ RT-PCR ผลออกมาในวันนี้ว่า “พบเชื้อ COVID-19” ตลอดในช่วงที่ผ่านมาเขื่อนได้มีการ ตรวจ ATK เป็นประจำทุกครั้งก่อนทำงาน ซึ่งผลคือไม่พบเชื้อมาโดยตลอดค่ะ
ตอนนี้ได้เข้ารับรักษาตัวตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัดแล้วนะคะ เขื่อนต้องขอโทษทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ รวมถึงต้องขออภัยทุกท่านทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องและที่ได้รับผลกระทบด้วยจริงๆนะคะ ดูแลตัวเองกันด้วยนะคะ”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ภาคปชช. ร้อง 'บวรศักดิ์' ชง ก.พ. สอบใหม่ปมปลด 'หมอสุภัทร'
เครือข่าย ขสช. ร้องขอความเป็นธรรม 'บวรศักดิ์' ปมปลด 'หมอสุภัทร' วอน ก.พ. สอบสวนใหม่ กระทุ้งผู้บริหาร สธ. ยืนหยัดเพื่อความถูกต้อง
'หมอเอก' แฉเงื่อนงำ ทำเอกสารจัดซื้อ ATK ย้อนหลัง เกิน 2 ล้าน ไม่ส่งให้ผูัว่าฯ เรื่องถึงปปช.แล้ว
นพ.เอกภพ เพียรพิเศษ ผู้สมัคร สส.บัญชีรายชื่อ พรรคภูมิใจไทย อดีตกรรมาธิการ (กมธ.) การสาธารณสุข สภาผู้แทนราษฎร โพสต์เฟซบุ๊กกรณีการจัดซื้อ ATK ว่า
วาทกรรมเตะตัดขา 'หมอฮีโร่' คำถามที่พรรคส้มไม่กล้าตอบ
กรณีของ นพ.สุภัทร ฮาสุวรรณกิจ เริ่มต้นจากเรื่องวินัยราชการ ไม่ใช่เรื่องความคิดเห็น ไม่ใช่เรื่องอุดมการณ์ และไม่ใช่เรื่องเลือกข้างทางการเมือง หากแต่เป็นการตรวจส
'ชมรมแพทย์ชนบท' วิเคราะห์ 6 ข้อ อ.ก.พ.สธ.มีมติ 4:3 ปลด 'หมอสุภัทร' เชื่อไม่จบแค่รมว.สธ.
เพจ ชมรมแพทย์ชนบท โพสต์ข้อความ เรื่อง ใครคือไอ้โม่งสั่งปลด หมอสุภัทร???? มีเนื้่อหาดังนี้ กรณีคณะอนุกรรมการสามัญประจำกระทรวงสาธารณสุข (อ.ก.พ.สธ.) มีมติ 4 ต่อ 3 ปลดนายแพทย์สุภัทร ฮาสุวรรณกิจ
นายกฯ ยันไทยยังปลอดผู้ติดเชื้อนิปาห์ ยึดต้นแบบเฝ้าระวังสมัยโควิด
นายกฯ ยันไทยยังไม่พบผู้ติดเชื้อนิปาห์ ขอให้ยึดโมเดลเฝ้าระวังสมัยโควิด คัดกรอง นทท.จากประเทศเสี่ยง แนะเลี่ยงสัมผัสมือ กินร้อน-ช้อนกลาง-ล้างมือ สั่งสธ. แถลงหวั่นปชช.วิตก ชี้ติดต่อจากสารคัดหลั่งไม่ฟุ้งในอากาศ
'เขื่อน ภัทรดนัย' เจ็บปวดในการหย่าร้าง แนะนำคนมีแฟน Toxic ต้องทำยังไง!
เขื่อน-ภัทรดนัย เสตสุวรรณ อดีตสมาชิกวง K-OTIC ที่กลายเป็นเสียงสำคัญเรื่องสุขภาพจิตและความเป็นตัวของตัวเอง เผชิญกับความเจ็บปวดในชีวิตรัก การหย่าร้าง และการเติบโตทางจิตใจ ที่ปัจจุบันเป็นนักจิตบำบัดเต็มเวลา พร้อมกับสร้างโปรเจค “จุดพักใจ” ที่เปิดพื้นที่ปลอดภัยให้ผู้คนได้พูดคุยและปรึกษาปัญหาชีวิต โดยเจ้าตัวเปิดใจถึงเรื่องราวการหย่าร้างที่เจ็บปวดผ่านรายการ Prime Cast

