'หุบพญาเสือ' ผงาดจอ 'เอก รังสิโรจน์' ทุ่มเทกำกับจัดเต็มความสนุก

การันตีความมันแน่นอน สำหรับละครแอ็กชันดราม่า หุบพญาเสือ จากค่าย โกลด์ ซี. พี. จี. เอ็นเตอร์เทนเม้นท์  ที่จะมาสร้างความสุขในทุกสุดสัปดาห์ เมื่อบุญคุณต้องทดแทน แต่ความแค้นต้องชำระ ความสนุกสุดเข้มข้นจึงเริ่มต้นขึ้น

หุบพญาเสือ บทโทรทัศน์โดย  วิหคราชันย์ อีกหนึ่งผลงานชิ้นสำคัญของ เอก รังสิโรจน์ ที่นอกจากจะเป็นเจ้าของบทประพันธ์แล้ว ยังรับหน้าที่กำกับการแสดงด้วยตนเอง หลังจากประเดิมผลงานกำกับครั้งแรกเรื่อง คนเหนือฅน จนประสบความสำเร็จอย่างสวยงามมาแล้ว ครั้งนี้ยังคงทุ่มเทอย่างเต็มที่ กับผลงานกำกับครั้งใหม่

นำแสดงโดย อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา ประคู่นางเอก เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ น้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุล และ สุพิชฌาย์ ศรีสวัสดิ์ ร่วมด้วยทัพนักแสดงอีกคับคั่งได้แก่ วัชรบูล  ลี้สุวรรณ , ณศรันย์ จุมพลวิวัฒน์ ,ณัฐชยกานต์ ปากหวาน ,กุลธวัช บัวเจริญ ,เกษรา วัฒนสังข์ , ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล , เจจินตรัย , ฉัตรมงคล บำเพ็ญ ,สุรศักดิ์ โชติทินวัฒน์ , ดิเรก อมาตยกุล  , วิทยา เจตะภัย , เด๋อ ดอกสะเดา ฯลฯ

โดยผู้กำกับ เอก รังสิโรจน์ เผยว่า “จุดเริ่มต้นของ หุบพญาเสือ เริ่มต้นจากแฟนคลับของเราที่เรียกร้องว่าอยากดูละครบู๊แนวพีเรียดที่มีเรื่องความคงกระพันครับ ผมก็ชั่งใจอยู่พอสมควรว่าจะเขียนออกมาแนวไหนดี จนมาเป็นเรื่องนี้ ผมใช้เวลาเขียนเรื่องนี้อยู่ประมาณ 3 วัน แต่ก่อนหน้านั้นก็เก็บข้อมูลมาเรื่อย ๆ หุบพญาเสือเป็นเรื่องที่เล่าค่อนข้างยากครับ คือเราต้องนำเส้นเรื่องหลาย ๆ เส้นเรื่องมารวมกันให้ได้ โดยที่คงความสนุกเอาไว้

สำหรับนักแสดงอย่าง อ๊อฟ พระเอกของเรื่อง คือเขามีความเป็นมืออาชีพมาก ๆ นอกจากเขาจะมีวิชาเป็นของตนเองอยู่แล้ว เขายังเคารพเชื่อฟังผู้กำกับ ทำให้ทิศทางของตัวละครที่เขารับบทมันจะชัด เขาเป็นคนตั้งใจฟังและอินไปกับตัวละครมาก มีคุณภาพสูงมากจริง ๆ ส่วนน้องเกรซ เป็นคนที่มีสัญชาตญาณของการเป็นนางเอกนะ ไม่ว่าจะอยู่ในสภาวะกดดัน อย่างผู้กำกับสั่งปรับคำพูดหน้าเซตน้องเกรซทำได้ทันที บู๊เขาก็ใจสู้ แล้วก็ทำได้สวยด้วย แต่ที่ผมชื่นชอบคืออินเนอร์ของเขาที่แสดงออกมาเขาทำได้ดีจริง ๆ ครับ

ผมฝากทุกคนติดตามละครเรื่อง หุบพญาเสือ ด้วยนะครับ นอกจากความเข้มข้นของเนื้อเรื่องทุกคนจะได้เห็นการผจญภัยในป่าลึก ภาพล่องน้ำตก เห็นธรรมชาติ เป็นการผจญภัยในเรื่องราวใหม่ ๆ ละครจะออกอากาศแล้ว ผมฝากทุกคนติดตามกันนะครับเป็นละครที่ผมตั้งใจทำให้กับแฟน ๆ ทุกคนจริง ๆ ครับ ติดตามชม หุบพญาเสือ  ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ตอนแรก  วันศุกร์ที่ 8 เมษายนนี้   ทางช่อง 7HD กด 35 ครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ไมค์ ภัทรเดช' ปลื้ม 'เภตรานฤมิต' เปิดตัวแรง

เปิดตัวตอนแรกก็สร้างความประทับใจให้กับแฟนละครช่อง 7HD เลยทีเดียว สำหรับ เภตรานฤมิต ละครรักฟอร์มยักษ์แห่งปีที่ทุกคนรอคอย กับการรีเทิร์นมาพบกันอีกครั้งของคู่จิ้น ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี ในบท คุณหลวงราชมนตรี และ มุกดา นรินทร์รักษ์ ในบทของ เขมิอร งานนี้นอกจากเรตติ้งประเดิมเปิดตัวจะสตาร์ทได้แรงแล้ว กระแสตอบรับเสียงชื่นชมจากแฟน ๆ ก็ท่วมท้น

'7 สีคอนเสิร์ต' ส่งความสุขถึงขอบเวที จ.ขอนแก่น

7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ แซ่บนัวครบรส เข้ม-ยูโร นำทัพตัวตึงลูกอีสาน และนักแสดงช่อง 7HD เปรี้ยว-บลิว-สกาย-กานต์ แท็กทีมดูโอ้ นุ๊ก-ปาย ระเบิดความสนุก ม่วน มัน เซิ้ง สนั่นเวที ต้องมนต์เสียงพิณเสียงแคนดินแดนอีสาน 7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ บุกไปมอบความสุขกันที่ บิ๊กซี ขอนแก่น 1 (ถนนมิตรภาพ) จังหวัดขอนแก่น

'โอ๊ต รัฐธีร์' พาทัวร์มหาวิทยาลัย เล่าวีรกรรมเด็กหน้าห้อง

มาเติมความสุขทุกคืนวันพุธกันดีกว่ากับ ภารกิจสุดคิดถึง Let’s go my friends สัปดาห์นี้ อิ่มความสุข อบอวลไปด้วยความคิดถึง เมื่อพระเอกหนุ่มหล่อล่ำ โอ๊ต-รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน จากละครเย็นเรตติ้งปัง รักแท้แซ่บหลาย ชวนพิธีกรสาวสุดฮา ยาหยี-ปริยชาต จากเวที 7HD New Stars มาพูดคุยหวนคิดถึงมหาวิทยาลัยอันเป็นที่รัก กันที่คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาวิชาเอกการแสดงและการกำกับการแสดง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒประสานมิตร

'ช่อง 7HD' ยกทัพซูเปอร์สตาร์จัดหนัก เปิดโผละครเด็ด

คึกคักรับต้นปี ช่อง 7HD จัดงานใหญ่ ละครเด็ด 7HD ละครดี กด 35 พร้อมเสิร์ฟความสุขแบบไม่มีวันหยุดต่อเนื่องให้กับแฟนละคร ยกทัพนักแสดงจากละครฟอร์มดี เรตติ้งแรง สร้อยนาคี, เพลิงไพร, หงส์ในกรงกา พร้อมอีกหนึ่งละครฟอร์มใหญ่ เภตรานฤมิต ที่เตรียมออกอากาศตอนแรก 18 มีนาคมนี้ มาพบปะแฟน ๆ ณ โซนเซ็นทรัลคอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

'โหน ธนากร' ย้อนวัยซน พาทัวร์โรงเรียนประถม

ส่งภารกิจสนุก ๆ ให้แฟนช่อง 7HD ได้อมยิ้มก่อนนอนทุกสัปดาห์ ในที่สุดก็ถึงคิวพระเอกอารมณ์ดี โหน-ธนากร ศรีบรรจง ที่จะพาแฟนๆ ไปทัวร์โรงเรียนเก่าระดับชั้นประถมศึกษา โรงเรียนวัดสุขกร สถานศึกษาที่แจ้งเกิดให้เจ้าตัวได้มีโอกาสโลดแล่นในวงการตลกอย่างคณะ เบบี้โจ๊ก จนกลายมาเป็นพระเอกมาดเข้ม ที่มีชื่อเสียงจนถึงทุกวันนี้

เปิดใจสาวเก่ง 'แอนน่า' มหาบัณฑิตป้ายแดง

ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ป้ายแดง แอนน่า กลึคส์ นางเอกสาวดาวรุ่งคนเก่งมากความสามารถของช่อง 7HD ที่ได้ทำความฝันของตัวเองและครอบครัวได้สำเร็จ คว้าปริญญาโท คณะบริหารธุรกิจ สาขาผู้ประกอบการ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย หลังจากพากเพียร ทั้งทำงานและเรียนด้วย