'ซัน พิชยดนย์' ตรวจพบเชื้อโควิด มีอาการเจ็บคอและไม่มีแรง

การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ยังคงส่งผลกระทบในวงกว้าง ล่าสุดนักแสดงหนุ่ม ซัน-พิชยดนย์ พึ่งพันธ์ ก็ได้ออกมาโพสต์แจ้งทางอินสตาแกรมว่า ได้รับเชื้อโควิด โดยมีอาการเจ็บคอมากและไม่ค่อยมีแรง

“ในที่สุดก็ไม่รอดครับ  เมื่อวานนี้มีอาการคันคอเเล้วเริ่มเจ็บคอ จึงตรวจชุดตรวจ AtK ขึ้นสองขีด เเล้วไปตรวจ RT PCR ต่อที่โรงพยาบาล ผลออกมาพบเชื้อ คุณหมอบอกว่าเป็นผู้ป่วยประเภทสีเขียว ให้ทำHomeisolate ตอนนี้กลับมาพักที่บ้านเเล้ว เเยกอยู่คนเดียว ขอโทษคนใกล้ชิดทุกท่านด้วยนะครับ ดูเเลตัวเองกันด้วยนะครับ  อาการวันนี้ยังเจ็บคอมาก รู้สึกไม่ค่อยมีเเรง“

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'หมอยง' แจงชัด! 'โควิด' สายพันธุ์ระบาดสิงคโปร์ มีผลต่อไทยแค่ไหน

ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

สธ.ยันไทยพบโควิด 19 สายพันธุ์ NB.1.8.1 แพร่กระจายง่าย หลบภูมิคุ้มกันได้ดี เตือนรักษาสุขอนามัย

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เผยสายพันธุ์โรคโควิด 19 ในช่วงปีที่ผ่านมา คือสายพันธุ์ NB.1.8.1 เป็นสายพันธ์หลัก แต่ยังไม่พบหลักฐานว่าทำให้เกิดการกระจายของโรคอย่างรวดเร็วหรือโรครุนแรงมากขึ้น

'ผู้ว่า สตง.' ลุยตรวจโครงการลำตะคอง พบสะดุดโควิดงบล่าช้า

นายมณเฑียร เจริญผล ผู้ว่าการตรวจเงินแผ่นดิน พร้อมคณะสำนักงานตรวจเงินแผ่นดิน (สตง.) ส่วนกลาง และจังหวัดฯ ร่วมกันลงพื้นที่ตรวจความคืบหน้าของโครงการพัฒนาและปรับปรุงภูมิทัศน์ลำตะคอง

เตือนรับมือฤดูกาล 'โควิด-19' กำลังจะมาถึงหลังสงกรานต์ เริ่มเดือนพ.ค.-ก.ย. มีอุบัติการณ์สูง

'หมอยง' ศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์โควิด 19  สายพันธุ์ใหม่แพร่กระจายเร็ว BA.3.2  ทำไมเรียกชื่อเล่นว่า 'จั๊กจั่น'