'ใหม่ สุคนธวา' ปรี๊ดแตก! แม่สามีถูกโจรกระชากสร้อย

นางร้ายสุดเซ็กซี่ ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร เกิดอาการปรี๊ดแตก เพราะคุณแม่สามีถูกกระชากสร้อยกลางวันแสกๆ ทำให้ได้รับบาทเจ็บ โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิดขณะเกิดเหตุ พร้อมกับเขียนข้อความว่าผ่านอินสตาแกรมว่า  

"#แม่นี่ขึ้นเลย #ถ้าไม่ติดว่าท้องแม่จะไปด่าและเอาเรื่องถึงที่เลย คุณแม่ของสามีโดนกระชากสร้อยค่ะ แถว อ.บ้านนา นครนายก ได้สร้อยติดมือโจรไปเล็กน้อย พอดีท่านจับสร้อยไว้ทัน ไม่งั้นสูญเสียมากกว่านี้ แต่ที่สำคัญคือ ท่านรถล้ม บาดเจ็บจากการโดนกระชากสร้อยค่ะ พรุ่งนี้สามีจะไปขอภาพจากกล้องวงจรปิด ตามเส้นทางที่โจรหลบหนี สามีบอกว่า ถ้าโจรมามอบตัว มาสารภาพ จะไม่ติดใจ

แต่...ดิฉันไม่ยอมค่ะ และติดใจค่ะ อย่าทำพฤติกรรมอันเลว แบบนี้กับคนแก่เลยนะคะ ดีรถล้มหัวไม่ฟาดพื้นตาย แต่แม่สามีก็เจ็บตัวพอสมควรอยู่ ผิดก็ว่าตามผิด รับกรรมด้วยค่ะ อย่ามักง่าย อ้างเศรษฐกิจไม่ดีหรือสถานการณ์โควิดจนไม่มีทางทำมาหากิน ไม่งั้นคนทั้งโลกก็กระชากสร้อยกันหมดสิคะ ขอร้องค่ะ อย่าทำอะไรที่ไร้สติแบบนี้ กฎหมายมีไว้ตัดสินความยุติธรรมและลงโทษคนร้าย ใหม่ไม่ขอปล่อยให้ลอยนวลค่ะ เดี๋ยวก็ไปทำเลวแบบนี้ใส่คนไม่มีทางสู้อีก ฝากเจ้าหน้าที่ทุกส่วนด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ #แม่นี่ขึ้นเลย"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

MEA ตอกย้ำความมั่นใจใช้แอปฯ MEA Smart Life ปลอดภัยจากมิจฉาชีพ

นายคมกริช สาคริก ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร MEA หรือการไฟฟ้านครหลวง กล่าวว่า MEA ยืนยันความั่นใจแนะนำผู้ใช้ไฟฟ้าในพื้นที่บริการได้แก่

'ชาคริต-แอน' เจอมิจฉาชีพทำเสียหาย 100 ล้าน ผู้เสียหายบุกถึงสวน-ยืนด่าหน้าบูธ!

พระเอกรุ่นใหญ่ ชาคริต แย้มนาม ที่วันนี้ควงภรรยาสาวคนสวย แอน ภัททิรา และลูกชายวัย 5 ขวบ น้องโพธิ์ มาเคลียร์ใจหลังเจอมิจฉาชีพปลอมเพจขายทุเรียน สร้างความเสียหายกว่า 100 ล้านบาท ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องOne31 ที่มี ชมพู่ ก่อนบ่าย, อาจารย์เป็นหนึ่ง และธัญญ่า ธัญญาเรศ เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

'ต๋อง ศิษย์ฉ่อย' เตือนภัยออนไลน์ถูกแก๊งคอลเซ็นเตอร์หลอกสูญ 3.2 ล้าน

ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.อ.สมพงษ์ ชิงดวง ที่ปรึกษาพิเศษ ตร. หัวหน้าคณะทำงานสร้างเสริมภูมิคุ้มกันต้านภัยอาชญากรรมทางเทคโนโลยี

MEA เตือนภัย! มิจฉาชีพแอบอ้างหลอกลวงประชาชน

นายคมกริช สาคริก ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร MEA หรือการไฟฟ้านครหลวง กล่าวว่า ตามที่มีประชาชนได้รับข้อความแอบอ้างหน่วยงาน MEA หรือ การไฟฟ้านครหลวง