'เก่ง ธชย' เตรียมเปิดตัวศิลปินใหม่ 'นิ้ง สิริกร' สาวน้อยร้อยความสามารถ

ได้รับเชิญให้ไปร่วมงาน "งานประกาศรางวัลคมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 18" ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย เมื่อวันก่อน “เก่ง-ธชย ประทุมวรรณ” CEO ค่ายเพลง White Line (ไวท์ไลน์)

โดยภายในงานมาพร้อม ทราย-อมลระดา ทรงพัฒนาศิลป์ เจ้าของแบรนด์ LA FAMILLE (ลา-ฟา-มิลล์) และ ข้าวปั้น-สาริศา มั่นช้อย หรือ KP Angle หนึ่งในศิลปินค่ายไวท์ไลน์ มิวสิค (White Line) งานนี้เก่ง ธชย เลยถือโอกาสเปิดตัวศิลปินน้องใหม่คนล่าสุดของค่าย “น้องนิ้ง-สิริกร นกพัฒน์” หรือ Pony Nink [PNN] (โพนี่ นิ้ง) สาวน้อยที่ได้รับรางวัลจากการประกวดร้องเพลงระดับนานาชาติจากหลากหลายเวที และในประเทศไทยเธอก็เป็นตัวแทนของแบรนด์ LA FAMILLE ขึ้นประกวดร้องเพลงได้รางวัลชนะเลิศงานของนิตยสาร KAZZ อีกด้วย

เก่ง ธชย กล่าวว่า “วันนี้พวกเราศิลปินค่าย White Line มาร่วมงาน งานประกาศรางวัลคมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 18 วันนี้เลยถือโอกาสเปิดตัวศิลปินเบอร์ล่าสุดของค่าย น้องนิ้ง เรียกว่าเป็นเล็กพริกขี้หนูสาวน้อยร้อยความสามารถ อย่างที่ทราบกัน ค่ายเพลงเรานอกจากจะต้องมีความสามารถในการร้องเพลงที่ดีแล้ว ยังต้องมี DNA ศิลปินที่ชัดเจนไม่ซ้ำใครครับเร็วๆ นี้น้องกำลังจะปล่อยซิงเกิลแรกกับทางค่ายด้วย ก็อยากจะขอฝากพี่ๆ ทุกๆคนด้วยนะครับ”

ทราย อมลระดา กล่าวเสริม “น้องนิ้งเป็น Model ของ LA FAMILLE ค่ะ และมีงานนึงที่ คุณเก่ง มาร้องเพลงให้กับแฟชั่นโชว์ของทราย และในช่วง Finale ของโชว์ น้องนิ้งได้ร้องเพลงคู่กับคุณเก่งค่ะ คุณเก่งก็เลยเห็นความสามารถของน้อง ตอนนั้นน้องเพิ่งอายุ 6 ขวบเองยังเด็กมากๆ แต่ตอนนี้น้องอายุ 9 ขวบแล้ว คุณเก่งเลยมาทาบทามขอให้น้องไปเป็นศิลปินในค่ายค่ะ แต่ก่อนหน้านี้น้องก็มีผลงานถ่าย MV ให้กับทางค่าย White Line ที่เป็นโปรเจค Whiteline x LA FAMILLE เรื่อยๆอยู่แล้ว มีถ่ายแฟชั่นคู่กับคุณเก่งขึ้นปกนิตยสารให้กับแบรนด์ของทราย และก็มีร้องเพลง cover คู่กันลง YouTube บ้างแล้วค่ะส่วนตัวทรายก็ดีใจมากๆค่ะ และก็ยินดีให้น้องร่วมงานกับทางค่าย Whiteline เพราะน้องก็ชื่นชอบคุณเก่งมากๆเป็นไอดอลของน้องเลย และน้องรักในความเป็นไทยมากค่ะ น้องก็จะได้ทำตามความฝันของตัวเอง และก็จะได้เห็นความสามารถอีกขั้นของน้องนิ้งด้วยค่ะ”

ด้าน น้องนิ้ง เผยว่า “รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากๆค่ะ เพราะหนูชอบพี่เก่งมากๆอยู่แล้ว พี่เก่งคือไอดอลของหนูเลยค่ะ ที่ทำให้หนูอยากจะพัฒนาให้ร้องเพลงเก่งขึ้นเรื่อยๆ และหนูตั้งใจไว้แล้วว่า ถ้าวันนึงหนูได้เป็นศิลปิน ก็อยากจะเป็นศิลปินของค่าย Whiteline ค่ะ หนูชอบความเป็นไทยด้วยค่ะ และก็อยากเป็นคนนึงที่ได้สืบทอดความเป็นไทยให้กับเยาวชนรุ่นใหม่ รวมทั้งทั่วโลกได้รู้จักกัน ตอนนี้เพลงแต่งเสร็จแล้วค่ะ เดี๋ยวพี่เก่งจะเทรนด์การร้องเพลงนี้ให้หนูเพิ่ม แล้วถึงเข้าห้องอัดเสียงค่ะ จากนั้นก็ต้องเรียนเต้นเพลงนี้ และถึงจะถ่าย MV ค่ะ หลังจากนั้นทุกๆคนก็จะได้ชมผลงานชิ้นแรกของหนูกันค่ะ ก็ขอฝากผลงานซิงเกิลแรกของหนูกับค่าย Whiteline ด้วยนะคะ หนูจะทำให้เต็มที่ที่สุดเลยค่ะ หนูตั้งใจมากจริงๆค่ะ ก็ขอฝากผลงานซิงเกิลแรกกับค่าย Whiteline ด้วยนะคะ จะทำให้เต็มที่ที่สุดเลย หนูตั้งใจมากจริงๆ ฝากเป็นกำลังใจ และติดตามผลงานของหนูด้วยนะคะ และถ้าปล่อยซิงเกิลแล้ว หนูจะมีกิจกรรมดีๆให้ทุกคนมาร่วมสนุกกันค่ะ อย่าลืมติดตามกันนะคะ หนูสัญญาจะผลิตผลงานที่ดี เพื่อเป็นแรงบันดาลใจและสานต่อวัฒนธรรมไทย ขอเป็นอีกหนึ่งแรงด้วยสองมือน้อยๆขอน้องนิ้งค่ะ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ไผ่ พงศธร' สานฝันวัยเด็ก ขึ้นดวลกำปั้นในรอบ 30 ปี

จากที่เคยชกมวยตั้งแต่ตอนเด็ก ๆ ล่าสุด นักร้องหนุ่ม ไผ่ พงศธร กลับมาสานฝันในวัยเด็กอีกครั้งในรอบ 30 ปี กับการขึ้นเวทีดวลกำปั้นใน มังกรไฟท์ ศึกมวยไทยอินฟลูไฟท์ โดยขึ้นชกกับ บักต่วน ขี้มูกกึ๊ด(ปอบดำ) ผลแพ้ชนะ ปรากฏว่าหนุ่มตามฝันจากบ้านไกลของเราชนะไป

'ป๊อบ ปองกูล' ตัดพ้อ! ผมมีเรื่องให้เขาด่าเต็มไปหมด

ประกาศว่าจะจัดงานแต่งงานอีกครั้งกับภรรยาคนเดิม แต่เจอชาวเน็ตขุดเรื่องราวในอดีตกับประเด็นโลก 2 ใบ ออกมาอีกครั้ง งานนี้ถึงกับทำให้ ป๊อบ ปองกูล ถอดใจและยกเลิกงานแต่งทันที พร้อมกันนี้ยังได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า

'ลำเพลิน วงศกร' เหวอ! ถูกแฟนเพลงดึงตกเวที

ทำเอาตกใจกันทั้งศิลปิน ทีมงาน รวมถึงแฟนคลับที่อยู่ในเหตุการณ์ เมื่อนักร้องชื่อดัง ลำเพลิน วงศกร ที่กำลังจะปล่อยผลงานเพลงใหม่ อ้ายเปิดเหล้าเจ้าเปิดโต ในวันที่ 11 มีนาคมที่จะถึงนี้ ทางช่อง GRAMMY GOLD OFFICIAL ได้ถูกแฟนเพลงที่อยู่หน้าเวทีดึงตกเวทีขณะทำการแสดง งานนี้เล่นเอาหลายคนเป็นห่วง จนเจ้าตัวต้องออกมาโพสต์เตือนสติ

นักร้องบุก 'กกต.' จี้ตอบใช้กฎหมายใดรับรอง 'ทักษิณ-ณัฐวุฒิ-ธนาธร-พิธา' เป็นผู้ช่วยหาเสียงเลือกตั้ง อบจ.

นายสนธิญา สวัสดี นักเคลื่อนไหว ยื่นหนังสือต่อ คณะกรรมการ​การเลือกตั้ง​(กกต.)​และเลขาธิการ กกต.เพื่อขอความชัดเจนว่าใช้กฎหมายหรือพระราชบัญ

ดร.กิตติธัช : ความโชคดีของ ‘นักร้องดัง’ ที่พ่อของฝ่ายผู้หญิงเป็น ‘นายพล’

ดร.กิตติธัช ชัยประสิทธิ์ นักวิชาการอิสระ และอาจารย์ด้านสถาปัตยกรรม สอนพิเศษด้าน ปรัชญาการเมือง โพสต์เฟซบุ๊ก