'บิว ณัฐพล' เตรียมอุปสมบทที่พิจิตร 16 เม.ย.นี้

นักแสดงดาวรุ่งหนุ่มสุดหล่อฝีมือเฉียบจากช่อง 7  บิว-ณัฐพล ไรยวงค์  เดินสายขอขมาผู้ใหญ่ที่เคารพ แจ้งข่าวดีให้ร่วมอนุโมทนาบุญกัน เพราะ 16 เมษายนนี้ พร้อมเข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์ อุปสมบทที่บ้านเกิดจังหวัดพิจิตร

โดย บิว เผยว่า “เป็นความตั้งใจส่วนตัวของผมครับ ที่อยากบวชเพื่อทดแทนคุณพ่อและแม่ ผมตั้งใจไว้ว่าหากถ่ายละครเรื่อง เสาร์ 5   และ คุ้งเสน่หา เสร็จแล้วก็จะบวชเลย และตอนนี้ทั้ง 2 เรื่องก็ทำงานเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้วครับ สำหรับการบวชในครั้งนี้ ผมตั้งใจจะกลับไปบวชที่บ้านเกิดคือจังหวัด พิจิตร โดยบวชที่วัดท้ายน้ำครับ เพราะเป็นวัดที่อยู่ใกล้บ้านผมมาก ผมเข้าวัดทำบุญที่นี่มาตั้งแต่เด็ก เป็นวัดที่เราผูกพันมานาน

อีกอย่างคือผมอยากได้ออกไปใช้ชีวิตนอกเมืองด้วย เพราะช่วงที่เข้ามาทำงานที่กรุงเทพ ฯ เราแทบจะไม่ค่อยได้กลับบ้าน ดังนั้นก็เลยตั้งใจอยากกลับไปบวชที่บ้านครับ หลังจากสึกแล้วผมก็จะกลับมาทำงานตามปกติ ในส่วนของแฟน ๆ ช่วงนี้อาจจะเห็นผมหายไป ก็ขอให้อย่าลืมกันนะครับ ซึ่งผมจะมีผลงานเรื่อง คุ้งเสน่หา ที่ถ่ายทำเสร็จแล้ว รอการออกอากาศ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'โตโน่' เข้าพิธีอุปสมบท ได้ฉายาทางธรรม 'สุทฺธสทฺโธ'

นักร้องหนุ่ม โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ที่มีความตั้งใจอยากตอบแทนน้ำใจของคนไทยและลาว หลังช่วยกันบริจาคเงินในโครงการหนึ่งคนว่ายหลายคนให้ เพื่อหาเงินจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ จนได้ยอดบริจาคเกินเป้ากว่า 87 ล้านบาท

'พระเทพวรมุนี' นำ 'นาคโตโน่' ร่วมเดินรับบิณฑบาต ก่อนเข้าโบสถ์

พระเทพวรมุนี เจ้าอาวาสวัดพระธาตุพนมฯ และที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค 10 ในฐานะพระอุปัชฌาย์ ได้นำนาคโตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ รวมถึงนาคอีก 3 คนที่จะเข้าร่วมพิธีอุปสมบท ออกเดินรับของบิณฑบาตกับคณะสงฆ์

บาฟส์ จับมือ มูลนิธิชัยพัฒนา และกองทัพภาคที่ 3 ผลักดันเกษตรกร จ.พิจิตร ปลูกข้าวอินทรีย์ ตามแนวพระราชดำริ

เมื่อเร็วๆนี้ หม่อมหลวง ณัฐสิทธิ์ ดิศกุล กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ กลุ่มบริษัทบริการเชื้อเพลิงการบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมในพิธีเกี่ยวข้าวพันธุ์พระราชทาน ปทุมธานี 1 เมล็ดพันธุ์พระราชทานโครงการทหารพันธุ์ดี

'เบน-แจมมี่' โชว์หวาน ส่งท้าย 'พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ'

ได้เวลาส่งท้ายแล้วสำหรับละคร พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ ทางช่อง 7 สี ที่งานนี้ หนุ่ม เบน สันติราษฎร์ และ สาวแจมมี่ ปาณิชดา ขอควงคู่โชว์หวานไม่แคร์สื่อส่งท้ายตอนจบเอาใจแฟนละครกันสักหน่อย

พระครูวัดพระธาตุพนมยืนยัน 'โตโน่' ถือฤกษ์หลังปีใหม่เตรียมบวช 7 วัน

พระครูวัดพระธาตุพนม ยืนยัน”โตโน่”ถือฤกษ์หลังปีใหม่เตรียมบวช 7 วัน ถวายเป็นพุทธบูชาองค์พระธาตุพนม หลังว่ายข้ามโขงสำเร็จ ยอดบริจาคพุ่ง 70 ล้านบาท