'เก่ง ลายพราง' ควงแม่ของลูก 'น้องจอย' เข้าพิธีหมั้น

เน็ตไอดอลคนดัง ปัญญา ยิ้มอำไพ หรือ เก่ง ลายพราง ประกาศข่าวดีผ่านเฟซบุ๊ก Panya Yimumphai ว่ากำลังจะเป็นคุณพ่อ โดยแฟนสาว น้องจอย จิราวรรณ ได้ตั้งท้องแล้ว พร้อมกันนี้ หนุ่มเก่งยังได้ควงน้องจอยเข้าพิธีหมั้นกันแบบเรียบง่ายที่บ้านฝ่ายหญิง พร้อมเอ่ยคำสัญญาจะดูแลลูกให้มีชีวิตดีกว่าตนเอง

โดย เก่ง ลายพราง ได้โพสต์ข้อความว่า "ขอบคุณทุกคนที่มาอวยพร และขับรถมาจากกทม. ทุกท่าน และขอขอบคุณคนที่ไม่ได้มาแสดงความยินดีทุกคน สุดท้ายสิ่งที่ต้องโฟกัส มากที่สุดคือครอบครัว สังคมและคนรอบข้างมันจะสอนเราไปเรื่อยๆ ในการดำรงชีวิตว่าเราต้องทำตัวอย่างไร และตอบสนองอย่างไป จบไปอีก 1 งานครับ (งานหมั้น) ขอให้รักเรายาวนาน ตลอดไป และขอบคุณผู้หญิงคนนี้ หรือคนที่ชื่อ จิราวรรณ ที่อยู่เคียงข้างผมมาตลอดไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์ คุณก็ไม่เคยหนีผมไปไหน...ขอบคุณนะ พี่สัญญา ว่าถ้าลูกเราออกมาพี่จะดูแลเค้าให้ดีที่สุด ดูแลเค้าให้ดีกว่าชีวิตพี่แน่นอน!”

นอกจากนี้หนุ่มเก่ง ยังได้โพสต์ข้อความอีกว่า “ตอนที่เปิดตัวคบจอยแรกๆ มีหลายคนถามว่าคนนี้จะคบกี่เดือน การคบใครสักคนมันเอาแน่เอานอนไม่ได้หรอกว่าจะคบกันได้นานแค่ไหน จะรักกันตลอดไปหรือเปล่า มันสำคัญที่ปัจจุบันเราอยากจะใช้ชีวิตกับคนนี้หรือเปล่า ผมใช้แค่นี้เลยครับในการตัดสินใจที่จะสร้างครอบครัวกับใครสักคน ขอบคุณสำหรับคำยินดีและคำอวยพรให้ผมกับจอยวันนี้มากๆ ครับ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลัคนาสิงห์กับเกณฑ์ชะตาสำคัญปี 2565

โดยสรุป-ดาวร้ายใหญ่สุดยังให้คุณงามความดีตลอดปีแต่ต้องต่อสู้ทะลุปัญหาอุปสรรค+ยังมีเวลาต้นปีถึงกลางปีที่จะตามหาความฝันปฏิวัติใหญ่เรื่องในบ้านและทางชีวิต+หลังจากสั่นสะเทือนอ่อนๆในเรื่องงานมายาวนาน

รพ.ธรรมศาสตร์ฯ ช่วยผู้สูงอายุยากไร้ผ่าตัด 'ข้อเข่าเทียม-ข้อสะโพกเทียม' ฟรี สมัครวันนี้ ถึง 31 มี.ค. 2565

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จับมือ สปสช. หนุนผู้สูงอายุผู้ยากไร้เข้าถึงบริการ จัดโครงการผ่าตัดเปลี่ยน ‘ข้อเข่าเทียม-ข้อสะโพกเทียม’ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มี.ค. 2565

‘ลูพิต้า ยองโก’ สวมวิญญานครูจนขากรรไกรค้าง!

ถือเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ได้รับกระแสความนิยมไม่น้อย! สำหรับภาพยนตร์ระทึกขวัญ-คอมเมดี้ “Little Monsters ซอมบี้มาแล้วงับ” รับชมผ่านทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ที่ได้นักแสดงนำหญิง “ลูพิต้า ยองโก” เจ้าของรางวัลออสการ์จาก 12 Years a Slave สวมจริตเป็นครูอนุบาลที่ต้องนำพาชีวิตเด็กๆ ให้รอด

'ช่อง 3' ห่วงใยผู้พิการทางสายตาสู้ภัยโควิด-19 และน้ำท่วม

ไทยทีวีสีช่อง 3 นำโดย ชาคริต ดิเรกวัฒนชัย รองกรรมการผู้อำนวยการ สำนักกิจการและสื่อสารองค์กร ร่วมกับ เบน อาศนะเสน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Tune Protect Thailand Tune Protect Thailand บริจาคสิ่งของ อาทิ ข้าวสาร ปลากระป๋อง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป น้ำมันพืช น้ำปลา น้ำตาลทราย แอลกอฮอล์ หน้ากากอนามัย และสิ่งของจำเป็นที่ใช้ในชีวิตประจำวัน

‘สมรักษ์’ เปิดใจครั้งแรกหลังไปปฎิบัติธรรมเพราะเจอเรื่องช็อก

มาเปิดใจเป็นครั้งแรก สำหรับ สมรักษ์ คำสิงห์ หลังกลับมาจากปฏิบัติธรรม 7 วัน เพราะเจอเรื่องราวสุดช็อก ลูกหนี้ฆ่าตัวตาย พร้อมควงลูกสาวคนสวย น้องเบสท์ คำสิงห์ มาเผยกำลังใจของครอบครับกับมรสุมครั้งใหญ่ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง วัน31 ที่มี ธัญญ่า ธัญญาเรศ และตั๊กแตน ชลดา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

'มาริโอ้' ปลื้มสุดชีวิต หวนคืนร่วมงาน 'หม่อมน้อย'

มาริโอ้ เมาเร่อ ดารายอดนิยมเจ้าบทบาท ปลื้มสุดชีวิตที่ได้กลับคืนมาแสดงภาพยนตร์กับ หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล ผู้เป็นบรมครูสั่งสอนวิชาการแสดงให้แก่เขา ตั้งแต่เขาอายุ 16 ปี และร่วมงานภาพยนตร์กันมาตลอดทั้ง ชั่วฟ้าดินสลาย , อุโมงค์ผาเมือง และ จันดาราทั้งสองภาค