ครอบครัวติดเชื้อโควิด-19 ยกบ้าน 'ต้าร์ มิสเตอร์ทีม' โพสต์ตัวเองยังรอด

ช่วงเดือนเมษายนของปีที่แล้ว นักร้องหนุ่มเสียงดี ต้าร์-สุรชัย วงษ์บัวขาว หรือ ต้าร์ มิสเตอร์ทีม ติดเชื้อโควิด-19 คนเดียวในบ้าน แต่ล่าสุดครบรอบปีในเดือนเมษายนนี้ ครอบครัวของหนุ่มต้าร์กลับติดเชื้อโควิดแต่เจ้าตัวยังรอด

โดย นักร้องหนุ่ม โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กว่า "เดือนนี้เมื่อปีที่แล้ว ข้าพเจ้าติดโควิด ต้องอยู่คนเดียวหงอยๆที่โรงพยาบาล..เดือนนี้ในปีปัจจุบัน ครอบครัวข้าพเจ้าติดโควิดกันทั้งบ้านยกเว้นข้าพเจ้าคนเดียว ก็ไปอยู่โรงพยาบาลกันหมด มีอาการกันคนละนิดคนละหน่อยตามมารยาท ดูใกล้จะหายกันหมดแล้วล่ะ กูก็อยู่คนเดียวเหมือนเดิม จบสิ้นกันซักทีไอ้โควิดหัวรวย กับบ้านกู เฮ้ !!

หลังจากที่รับรู้ว่าคนที่บ้านติดเชื้อโควิดกันหมดเมื่อ2วันก่อน ผมก็ตรวจตัวเองวันนั้นทันที ผลเป็นลบ ตามมาตรการของทางรัฐ ผมเจอลูกเมื่อเช้าวันจันทร์แป๊บนึง เขาให้สังเกตุตัวเอง 5วันหลังจากนั้น และวันนี้คือวันที่ 6 ผลออกมาก็ตามนี้ โอมิครอน มึงเจาะกูไม่เข้าหรอก เกมรับกูดี ไม่ได้แดกกูหรอก สัส !!"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฟังทางนี้! ทำอย่างไร เมื่อโควิดเป็นโรคติดต่อ ที่ต้องเฝ้าระวัง

เฟซบุ๊ก ไทยรู้สู้โควิด ระบุ ทำอย่างไร ? เมื่อ COVID เป็นโรคติดต่อที่ต้องเฝ้าระวัง  ดังนี้ คือ 1. ผู้ที่มีอาการป่วยทางเดินหายใจ ให้ปฏิบัติตนตามมาตรการ DMHT

'อนุทิน' มั่นใจ สธ.รับมือโควิดได้ หลังยุบ ศบค. ขอบคุณยังร่วมมือสวมหน้ากากอนามัย

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข กล่าวถึงกรณีที่มีการยกเลิก ศบค. ว่า ปฐมบทของเรื่องนี้ มันเริ่มมาจากคณะกรรมการโรคติดต่อ ที่เขาประเมินแล้วว่าโรคโควิดลดระดับลงมาเป็นโรคติดต่อที่ควรเฝ้าระวัง

มท.1 เผยแต่ละจังหวัดไม่มีปัญหา เปลี่ยนผ่านโควิดสู่โรคเฝ้าระวัง มีแผนรองรับแล้ว

พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย เปิดเผยภายหลังการประชุมศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (ศบค.) ครั้งสุดท้าย ถึงการเปลี่ยนผ่านโรคโควิด 19 เข้าสู่โรคเฝ้าระวัง ว่า แต่ละจังหวัดก็ต้องรับแผนที่ทางกระทรวงสาธารณสุขได้วางไว้

ชง ครม. อังคารหน้า เลิก 'พ.ร.ก.ฉุกเฉิน' มีผล 30 ก.ย.

'เลขาฯสมช.' ยันยกเลิก พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ไม่กระทบคุมโควิด ใช้กม.โรคติดต่อดูแลแทน ชง ครม. 27 ก.ย.นี้ ชี้พื้นที่ไหนกลับมาระบาดหนัก ผู้ว่าฯ ใช้อำนาจจัดการได้

'หมอหนู' ชง ศบค. ไฟเขียวมาตรการรับ 'โควิด' โรคติดต่อเฝ้าระวัง

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข กล่าวก่อนการประชุมศูนย์บริหารสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19)