ครอบครัวติดเชื้อโควิด-19 ยกบ้าน 'ต้าร์ มิสเตอร์ทีม' โพสต์ตัวเองยังรอด

ช่วงเดือนเมษายนของปีที่แล้ว นักร้องหนุ่มเสียงดี ต้าร์-สุรชัย วงษ์บัวขาว หรือ ต้าร์ มิสเตอร์ทีม ติดเชื้อโควิด-19 คนเดียวในบ้าน แต่ล่าสุดครบรอบปีในเดือนเมษายนนี้ ครอบครัวของหนุ่มต้าร์กลับติดเชื้อโควิดแต่เจ้าตัวยังรอด

โดย นักร้องหนุ่ม โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กว่า "เดือนนี้เมื่อปีที่แล้ว ข้าพเจ้าติดโควิด ต้องอยู่คนเดียวหงอยๆที่โรงพยาบาล..เดือนนี้ในปีปัจจุบัน ครอบครัวข้าพเจ้าติดโควิดกันทั้งบ้านยกเว้นข้าพเจ้าคนเดียว ก็ไปอยู่โรงพยาบาลกันหมด มีอาการกันคนละนิดคนละหน่อยตามมารยาท ดูใกล้จะหายกันหมดแล้วล่ะ กูก็อยู่คนเดียวเหมือนเดิม จบสิ้นกันซักทีไอ้โควิดหัวรวย กับบ้านกู เฮ้ !!

หลังจากที่รับรู้ว่าคนที่บ้านติดเชื้อโควิดกันหมดเมื่อ2วันก่อน ผมก็ตรวจตัวเองวันนั้นทันที ผลเป็นลบ ตามมาตรการของทางรัฐ ผมเจอลูกเมื่อเช้าวันจันทร์แป๊บนึง เขาให้สังเกตุตัวเอง 5วันหลังจากนั้น และวันนี้คือวันที่ 6 ผลออกมาก็ตามนี้ โอมิครอน มึงเจาะกูไม่เข้าหรอก เกมรับกูดี ไม่ได้แดกกูหรอก สัส !!"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไทยติดโควิดใหม่รอบสัปดาห์ 537 ราย ดับเพิ่ม 5 คน

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข รายงานสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 รายสัปดาห์ว่า ระหว่างวันที่ 4 - 10 ก.พ. 2567 มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ รักษาในโรงพยาบาล (รายสัปดาห์) 537 ราย